Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển hàng hóa đến cho người dân ở thị trấn Lagi. Đây là chuyến đi tình nguyện xa nhất của Hoa hậu H'Hen Niê từ đầu mùa dịch đến nay.

Từ đầu mùa dịch, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, đăng ký làm tình nguyện viên hỗ trợ các y, bác sĩ nơi tuyến đầu cũng như người dân địa phương trong các đợt giãn cách xã hội do dịch COVID-19. Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã tiếp tục tham gia đoàn tình nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi sau khi hoàn thành mũi tiêm thứ 2 được một khoảng thời gian.

Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 1

Từ đầu mùa dịch đến nay, Hoa hậu H'Hen Niê thường xuyên dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện.

Hình ảnh nàng hậu tự mình vác những bao gạo nặng 50kg không thua kém các chàng trai lực điền trong đoàn thiện nguyện đang được lan truyền rộng rãi. Netizen không khỏi ngạc nhiên lẫn ngưỡng mộ trước sự xông xáo, nhiệt tình của Hoa hậu H'Hen Niê. Một số người còn hài hước gọi cô nàng là "hoa hậu lực điền", khi có thể tự mình vận chuyển khối lượng thực phẩm lớn.

Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 2
Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 3

Hoa hậu H'Hen Niê phụ giúp khiên vác, vận chuyển hàng hóa.

Nói về chuyến tình nguyện lần này, Hoa hậu H'Hen Niê hào hứng chia sẻ:

“Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy.

Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, lần này Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó. Tới lúc vác sau này là đồ bảo hộ rách luôn, đứt dây kéo rồi rách cả 2 bắp đùi chắc do bước dài quá. Nhưng đi làm tình nguyện vui lắm mọi người ơi, cảm thấy mình cũng có ích có thể mang lại những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lần này."

Nhóm từ thiện "Thiện Nguyện Sài Gòn" mà Hoa hậu H'Hen Niê tham gia sẽ chuyển đến Lagi khoảng 50 tấn hàng, 3000 phần quà hộ gia đình, 1000 phần quà dành cho trẻ em với tổng trị giá trên 2.5 tỷ đồng.

Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 4
Tự vác bao gạo 50 kg làm thiện nguyện, H'Hen Niê đích thị là nàng hậu "lực điền" của V-Biz ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

HHT - Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong clip hát tặng thầy cô nhân ngày 20/11 vừa rồi nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Có nhiều bình luận thắc mắc, liệu chặng đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ thế nào sau khi đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi và trở thành tân sinh viên một trường đại học tư thục?