Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua
HHT - Đây là những tư vấn về việc chọn và mặc áo chip từ chính những cựu siêu mẫu nổi tiếng của hãng Victoria’s Secret đó nha các cô gái ơi!

Tư vấn từ “thiên thần” Marisa Miller

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 1

Có một vài loại áo chip khiến cho vòng 1 của em bị xấu đi, nhiều khi trông cứ như là có 2 vòng 1 là sao nhỉ?

Marisa Miller: Điều đó thỉnh thoảng cũng xảy ra với chị khi chị mặc áo chíp quá chật. Em phải chọn loại áo chíp to hơn 1 size. Thực ra con gái chúng mình nên sắm áo chíp với 2 size khác nhau, vì vòng 1 của con gái thay đổi khá nhiều vào từng thời điểm trong tháng do ảnh hưởng của Nguyệt san mà.

“Thiên thần” xuất hiện trong Transfomer phần 3 Rosie Huntington – Whiteley tư vấn thế nào?

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 2

Áo chíp của em mặc 1 thời gian là bị rão, làm thế nào để tránh chuyện này?

Rosie Huntington – Whiteley: Em phải “đối xử” với áo chíp của mình tốt hơn thôi. Phải luôn luôn giặt bằng tay, đặt áo chíp nằm ngang trong tủ giống như ở các cửa hàng đồ lót hay để, đừng gấp chúng lại quá nhiều, sẽ bị mất dáng áo. Tuyệt đối không “quay” áo chíp bằng máy giặt, kể cả chỉ để vắt sau khi giặt tay cho nhanh khô cũng không được, áo sẽ bị rão và hỏng ngay.

Lời khuyên từ “thiên thần” Miranda Kerr

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 3

Vòng 1 của em khá nhỏ nên thỉnh thoảng em phải dùng áo chíp có độn, nhưng có nhiều loại áo độn nhìn “lộ liễu” quá, nhìn là biết vòng 1 bị “rởm” rồi, em phải chọn loại thế nào?

Miranda Kerr: Tất cả đều là do chuyện em chọn sai kích cỡ áo chíp. Với loại áo chíp chuẩn với size của em, sẽ không hề có chuyện vòng 1 trông bị “lộ liễu” quá đâu. Em chú ý nhé, khi chọn áo chíp, ngoài chuyện cup áo phải vừa ôm vòng 1, phần “cầu nối” giữa 2 cup áo cũng phải ôm sát vào phần da giữa 2 “núi đôi”, không được có nếp gấp. Dây cài đằng sau cũng không được quá chật, phải đủ rộng để có thể luồn 2 ngón tay vào đó.

“Thiên thần” Alessandra Ambrosio sẽ giúp gì bạn?

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 4

Vòng 1 của em hơi “quá cỡ”, em rất khổ mỗi khi chọn mặc áo chíp, vì kiểu gì trông nó cũng vẫn bị quá đồ sộ và khiến em hay bị soi mói!

Alessandra Ambrosio: Có thể do em chưa chọn loại áo chíp đúng với form ngực của mình. Nhớ là áo chíp có rất nhiều loại, có những loại rất sexy, nhưng có những loại lại cực kỳ kín đáo, đặc biệt hợp với những bạn có vòng 1 “quá cỡ” như em và muốn “che dấu” chúng. Em cần chọn loại áo chíp ôm trọn bầu ngực (full-coverage bra), tất nhiên là không có độn và vải áo phải trơn phẳng, tránh xa các loại áo đẩy, áo “nửa ngực” ra nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.
Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

HHT - Làm bố mẹ lúc nào cũng khó, luôn luôn khó, mãi mãi khó. Con cái cần có sự cân bằng trong cuộc sống và thực ra bố mẹ cũng mong vậy, nhưng đôi khi chỉ là làm sai cách. Một số bạn teen đã cho ý kiến về các cách mà các bạn ấy mong muốn bố mẹ kết nối với mình, và một tạp chí uy tín đã tổng hợp lại thành 4 cách chủ yếu, để giúp cả các bậc phụ huynh lẫn những người con thấu hiểu nhau hơn.