Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua
HHT - Đây là những tư vấn về việc chọn và mặc áo chip từ chính những cựu siêu mẫu nổi tiếng của hãng Victoria’s Secret đó nha các cô gái ơi!

Tư vấn từ “thiên thần” Marisa Miller

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 1

Có một vài loại áo chip khiến cho vòng 1 của em bị xấu đi, nhiều khi trông cứ như là có 2 vòng 1 là sao nhỉ?

Marisa Miller: Điều đó thỉnh thoảng cũng xảy ra với chị khi chị mặc áo chíp quá chật. Em phải chọn loại áo chíp to hơn 1 size. Thực ra con gái chúng mình nên sắm áo chíp với 2 size khác nhau, vì vòng 1 của con gái thay đổi khá nhiều vào từng thời điểm trong tháng do ảnh hưởng của Nguyệt san mà.

“Thiên thần” xuất hiện trong Transfomer phần 3 Rosie Huntington – Whiteley tư vấn thế nào?

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 2

Áo chíp của em mặc 1 thời gian là bị rão, làm thế nào để tránh chuyện này?

Rosie Huntington – Whiteley: Em phải “đối xử” với áo chíp của mình tốt hơn thôi. Phải luôn luôn giặt bằng tay, đặt áo chíp nằm ngang trong tủ giống như ở các cửa hàng đồ lót hay để, đừng gấp chúng lại quá nhiều, sẽ bị mất dáng áo. Tuyệt đối không “quay” áo chíp bằng máy giặt, kể cả chỉ để vắt sau khi giặt tay cho nhanh khô cũng không được, áo sẽ bị rão và hỏng ngay.

Lời khuyên từ “thiên thần” Miranda Kerr

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 3

Vòng 1 của em khá nhỏ nên thỉnh thoảng em phải dùng áo chíp có độn, nhưng có nhiều loại áo độn nhìn “lộ liễu” quá, nhìn là biết vòng 1 bị “rởm” rồi, em phải chọn loại thế nào?

Miranda Kerr: Tất cả đều là do chuyện em chọn sai kích cỡ áo chíp. Với loại áo chíp chuẩn với size của em, sẽ không hề có chuyện vòng 1 trông bị “lộ liễu” quá đâu. Em chú ý nhé, khi chọn áo chíp, ngoài chuyện cup áo phải vừa ôm vòng 1, phần “cầu nối” giữa 2 cup áo cũng phải ôm sát vào phần da giữa 2 “núi đôi”, không được có nếp gấp. Dây cài đằng sau cũng không được quá chật, phải đủ rộng để có thể luồn 2 ngón tay vào đó.

“Thiên thần” Alessandra Ambrosio sẽ giúp gì bạn?

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 4

Vòng 1 của em hơi “quá cỡ”, em rất khổ mỗi khi chọn mặc áo chíp, vì kiểu gì trông nó cũng vẫn bị quá đồ sộ và khiến em hay bị soi mói!

Alessandra Ambrosio: Có thể do em chưa chọn loại áo chíp đúng với form ngực của mình. Nhớ là áo chíp có rất nhiều loại, có những loại rất sexy, nhưng có những loại lại cực kỳ kín đáo, đặc biệt hợp với những bạn có vòng 1 “quá cỡ” như em và muốn “che dấu” chúng. Em cần chọn loại áo chíp ôm trọn bầu ngực (full-coverage bra), tất nhiên là không có độn và vải áo phải trơn phẳng, tránh xa các loại áo đẩy, áo “nửa ngực” ra nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.