Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua
HHT - Đây là những tư vấn về việc chọn và mặc áo chip từ chính những cựu siêu mẫu nổi tiếng của hãng Victoria’s Secret đó nha các cô gái ơi!

Tư vấn từ “thiên thần” Marisa Miller

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 1

Có một vài loại áo chip khiến cho vòng 1 của em bị xấu đi, nhiều khi trông cứ như là có 2 vòng 1 là sao nhỉ?

Marisa Miller: Điều đó thỉnh thoảng cũng xảy ra với chị khi chị mặc áo chíp quá chật. Em phải chọn loại áo chíp to hơn 1 size. Thực ra con gái chúng mình nên sắm áo chíp với 2 size khác nhau, vì vòng 1 của con gái thay đổi khá nhiều vào từng thời điểm trong tháng do ảnh hưởng của Nguyệt san mà.

“Thiên thần” xuất hiện trong Transfomer phần 3 Rosie Huntington – Whiteley tư vấn thế nào?

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 2

Áo chíp của em mặc 1 thời gian là bị rão, làm thế nào để tránh chuyện này?

Rosie Huntington – Whiteley: Em phải “đối xử” với áo chíp của mình tốt hơn thôi. Phải luôn luôn giặt bằng tay, đặt áo chíp nằm ngang trong tủ giống như ở các cửa hàng đồ lót hay để, đừng gấp chúng lại quá nhiều, sẽ bị mất dáng áo. Tuyệt đối không “quay” áo chíp bằng máy giặt, kể cả chỉ để vắt sau khi giặt tay cho nhanh khô cũng không được, áo sẽ bị rão và hỏng ngay.

Lời khuyên từ “thiên thần” Miranda Kerr

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 3

Vòng 1 của em khá nhỏ nên thỉnh thoảng em phải dùng áo chíp có độn, nhưng có nhiều loại áo độn nhìn “lộ liễu” quá, nhìn là biết vòng 1 bị “rởm” rồi, em phải chọn loại thế nào?

Miranda Kerr: Tất cả đều là do chuyện em chọn sai kích cỡ áo chíp. Với loại áo chíp chuẩn với size của em, sẽ không hề có chuyện vòng 1 trông bị “lộ liễu” quá đâu. Em chú ý nhé, khi chọn áo chíp, ngoài chuyện cup áo phải vừa ôm vòng 1, phần “cầu nối” giữa 2 cup áo cũng phải ôm sát vào phần da giữa 2 “núi đôi”, không được có nếp gấp. Dây cài đằng sau cũng không được quá chật, phải đủ rộng để có thể luồn 2 ngón tay vào đó.

“Thiên thần” Alessandra Ambrosio sẽ giúp gì bạn?

Tư vấn chọn áo chíp từ các cựu thiên thần Victoria’s Secret, các bạn gái không nên bỏ qua ảnh 4

Vòng 1 của em hơi “quá cỡ”, em rất khổ mỗi khi chọn mặc áo chíp, vì kiểu gì trông nó cũng vẫn bị quá đồ sộ và khiến em hay bị soi mói!

Alessandra Ambrosio: Có thể do em chưa chọn loại áo chíp đúng với form ngực của mình. Nhớ là áo chíp có rất nhiều loại, có những loại rất sexy, nhưng có những loại lại cực kỳ kín đáo, đặc biệt hợp với những bạn có vòng 1 “quá cỡ” như em và muốn “che dấu” chúng. Em cần chọn loại áo chíp ôm trọn bầu ngực (full-coverage bra), tất nhiên là không có độn và vải áo phải trơn phẳng, tránh xa các loại áo đẩy, áo “nửa ngực” ra nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.