Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim

Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim
HHT - Một vài người chơi Adorable Home mới đây vừa phát hiện lỗi cho phép họ có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack.

Adorable Home là một trong những tựa game hot nhất tại Việt Nam thời điểm hiện nay. Nó thu hút người chơi bởi lối chơi dễ dàng, nội dung hài hước, hình ảnh siêu thương và nhiều tình huống thú vị.

Khi bắt đầu chơi Adorable Home, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật và người yêu của mình. Hai người vừa chuyển đến một căn nhà mới cùng với chú mèo trắng tên Snow.

Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim ảnh 1
Người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ của một “con sen” chính hiệu như chăm sóc mèo, chuẩn bị thức ăn cho “nửa kia” của mình khi chơi Adorable Home.

Người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ của một “con sen” chính hiệu như chăm sóc mèo, chuẩn bị thức ăn cho “nửa kia” của mình. Tuy có hơi khổ cực nhưng đổi lại họ sẽ được “trả lương” bằng tim. Với số tim này, mọi người có thể sắm sửa sân vườn, nội thất và bất cứ thứ gì mình muốn trong game.

Thông thường, sau khi hoàn thành một thử thách, người chơi sẽ được thưởng 80 tim/lần. Nếu xem quảng cáo, số tim này sẽ nhân lên 2 lần. Thời lượng của một video quảng cáo kéo dài khoảng 30 giây. Nếu muốn được tim nhiều hơn, người chơi cũng có thể mua tim với tuỳ mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, một vài người chơi Adorable Home mới đây vừa phát hiện lỗi cho phép họ có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack.

Cụ thể, nếu khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi bấm thật nhanh vào nút nhận tim mặc định 3-5 lần, số tim thực nhận sẽ khoản 400-1.000, tăng gấp 5-10 lần.

Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim ảnh 2
Sau khi hoàn thành một thử thách trong Adorable Home, người chơi sẽ được thưởng 80 tim/lần. Nếu xem quảng cáo, số tim này sẽ nhân lên 2 lần.
Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim ảnh 3
Một vài người chơi Adorable Home mới đây vừa phát hiện lỗi cho phép họ có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack, đó là bấm thật nhanh vào nút nhận tim mặc định 3-5 lần.

Một số người chơi cho biết, chỉ sau vài ngày sử dụng thủ thuật này, họ đã mua được gần như tất cả nội thất cho ngôi nhà.

Được biết, do Adorable Home vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, thế nên những lỗi phát sinh kiểu này sẽ không thể tránh khỏi. Dẫu vậy, nếu không nhanh chóng cập nhật bản vá lỗi, Adorable Home sẽ mất đi một lượng lớn người dùng bỏ thời gian xem quảng cáo, cũng như người chơi chịu bỏ tiền ra để mua tim ủng hộ nhà phát triển.

Đó là chưa kể, những ngày gần đây, một bộ phận người chơi Adorable Home còn truyền tay nhau những cách hack tựa game này để kiếm thật nhiều tim.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?