Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim

Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim
HHT - Một vài người chơi Adorable Home mới đây vừa phát hiện lỗi cho phép họ có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack.

Adorable Home là một trong những tựa game hot nhất tại Việt Nam thời điểm hiện nay. Nó thu hút người chơi bởi lối chơi dễ dàng, nội dung hài hước, hình ảnh siêu thương và nhiều tình huống thú vị.

Khi bắt đầu chơi Adorable Home, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật và người yêu của mình. Hai người vừa chuyển đến một căn nhà mới cùng với chú mèo trắng tên Snow.

Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim ảnh 1
Người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ của một “con sen” chính hiệu như chăm sóc mèo, chuẩn bị thức ăn cho “nửa kia” của mình khi chơi Adorable Home.

Người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ của một “con sen” chính hiệu như chăm sóc mèo, chuẩn bị thức ăn cho “nửa kia” của mình. Tuy có hơi khổ cực nhưng đổi lại họ sẽ được “trả lương” bằng tim. Với số tim này, mọi người có thể sắm sửa sân vườn, nội thất và bất cứ thứ gì mình muốn trong game.

Thông thường, sau khi hoàn thành một thử thách, người chơi sẽ được thưởng 80 tim/lần. Nếu xem quảng cáo, số tim này sẽ nhân lên 2 lần. Thời lượng của một video quảng cáo kéo dài khoảng 30 giây. Nếu muốn được tim nhiều hơn, người chơi cũng có thể mua tim với tuỳ mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, một vài người chơi Adorable Home mới đây vừa phát hiện lỗi cho phép họ có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack.

Cụ thể, nếu khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi bấm thật nhanh vào nút nhận tim mặc định 3-5 lần, số tim thực nhận sẽ khoản 400-1.000, tăng gấp 5-10 lần.

Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim ảnh 2
Sau khi hoàn thành một thử thách trong Adorable Home, người chơi sẽ được thưởng 80 tim/lần. Nếu xem quảng cáo, số tim này sẽ nhân lên 2 lần.
Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim ảnh 3
Một vài người chơi Adorable Home mới đây vừa phát hiện lỗi cho phép họ có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack, đó là bấm thật nhanh vào nút nhận tim mặc định 3-5 lần.

Một số người chơi cho biết, chỉ sau vài ngày sử dụng thủ thuật này, họ đã mua được gần như tất cả nội thất cho ngôi nhà.

Được biết, do Adorable Home vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, thế nên những lỗi phát sinh kiểu này sẽ không thể tránh khỏi. Dẫu vậy, nếu không nhanh chóng cập nhật bản vá lỗi, Adorable Home sẽ mất đi một lượng lớn người dùng bỏ thời gian xem quảng cáo, cũng như người chơi chịu bỏ tiền ra để mua tim ủng hộ nhà phát triển.

Đó là chưa kể, những ngày gần đây, một bộ phận người chơi Adorable Home còn truyền tay nhau những cách hack tựa game này để kiếm thật nhiều tim.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.