Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim

Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim
HHT - Một vài người chơi Adorable Home mới đây vừa phát hiện lỗi cho phép họ có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack.

Adorable Home là một trong những tựa game hot nhất tại Việt Nam thời điểm hiện nay. Nó thu hút người chơi bởi lối chơi dễ dàng, nội dung hài hước, hình ảnh siêu thương và nhiều tình huống thú vị.

Khi bắt đầu chơi Adorable Home, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật và người yêu của mình. Hai người vừa chuyển đến một căn nhà mới cùng với chú mèo trắng tên Snow.

Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim ảnh 1
Người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ của một “con sen” chính hiệu như chăm sóc mèo, chuẩn bị thức ăn cho “nửa kia” của mình khi chơi Adorable Home.

Người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ của một “con sen” chính hiệu như chăm sóc mèo, chuẩn bị thức ăn cho “nửa kia” của mình. Tuy có hơi khổ cực nhưng đổi lại họ sẽ được “trả lương” bằng tim. Với số tim này, mọi người có thể sắm sửa sân vườn, nội thất và bất cứ thứ gì mình muốn trong game.

Thông thường, sau khi hoàn thành một thử thách, người chơi sẽ được thưởng 80 tim/lần. Nếu xem quảng cáo, số tim này sẽ nhân lên 2 lần. Thời lượng của một video quảng cáo kéo dài khoảng 30 giây. Nếu muốn được tim nhiều hơn, người chơi cũng có thể mua tim với tuỳ mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, một vài người chơi Adorable Home mới đây vừa phát hiện lỗi cho phép họ có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack.

Cụ thể, nếu khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi bấm thật nhanh vào nút nhận tim mặc định 3-5 lần, số tim thực nhận sẽ khoản 400-1.000, tăng gấp 5-10 lần.

Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim ảnh 2
Sau khi hoàn thành một thử thách trong Adorable Home, người chơi sẽ được thưởng 80 tim/lần. Nếu xem quảng cáo, số tim này sẽ nhân lên 2 lần.
Tựa game Adorable Home bị lỗi lạ, người chơi không cần hack hay nạp tiền mà vẫn được nhiều tim ảnh 3
Một vài người chơi Adorable Home mới đây vừa phát hiện lỗi cho phép họ có thể nhận nhiều tim mà không cần phải nạp tiền hay hack, đó là bấm thật nhanh vào nút nhận tim mặc định 3-5 lần.

Một số người chơi cho biết, chỉ sau vài ngày sử dụng thủ thuật này, họ đã mua được gần như tất cả nội thất cho ngôi nhà.

Được biết, do Adorable Home vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, thế nên những lỗi phát sinh kiểu này sẽ không thể tránh khỏi. Dẫu vậy, nếu không nhanh chóng cập nhật bản vá lỗi, Adorable Home sẽ mất đi một lượng lớn người dùng bỏ thời gian xem quảng cáo, cũng như người chơi chịu bỏ tiền ra để mua tim ủng hộ nhà phát triển.

Đó là chưa kể, những ngày gần đây, một bộ phận người chơi Adorable Home còn truyền tay nhau những cách hack tựa game này để kiếm thật nhiều tim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

HHT - Không chỉ các bệnh viện ở Ấn Độ đang chịu sức ép nặng nề, mà các phòng thí nghiệm cũng vậy. Họ đang rất vất vả với việc cố gắng hiểu được biến thể SARS-CoV-2 tại nước này, trong mối lo ngại rằng với tốc độ lây lan như hiện tại, thì nhiều đột biến mới có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Trong khi đó, cuộc khủng hoảng đang xảy ra chủ yếu ở các thành phố lớn giờ bắt đầu leo thang ở các vùng quê - những nơi thậm chí còn không có bệnh viện.
Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.