Tuấn Hưng cùng con gái bắt trend “Chị Ong Nâu” trên nền nhạc "Tìm Lại Bầu Trời"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Tuấn Hưng cùng con gái đã có màn thể hiện ca khúc "Chị ong nâu và em bé" trên nền nhạc "Tìm lại bầu trời", không quên "tag" cả tác giả Khắc Việt. 

Thời gian gần đây, trend "chế" lại phiên bản mới của ca khúc thiếu nhi Chị Ong Nâu Và Em Bé trên những nền nhạc khác nhau được cộng đồng mạng yêu thích. Sau phiên bản "Chị Ong Nâu thất tình", hàng loạt sao Việt cũng như các TikToker đã phối ca khúc theo nhiều thể loại nhạc khác nhau: Ballad, K-Pop, C-Pop đến cả nhạc... siêu nhân.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã thử sức "bắt trend" hát ca khúc này với nền nhạc Tìm Lại Bầu Trời - bản hit đình đám của anh.

Tuấn Hưng cùng con gái bắt trend “Chị Ong Nâu” trên nền nhạc "Tìm Lại Bầu Trời" ảnh 1

Tuấn Hưng chơi cùng các con trong thời gian giãn cách xã hội.

Trong video nam ca sĩ hát ngân nga cùng con gái, khúc đầu vẫn là nhạc và lời của cùng một ca khúc, sau đó Tuấn Hưng "bẻ lái" thành lời "Chị ong nâu". Ca sĩ hài hước viết "Chị ong tìm lại bầu trời", không quên nhắc nhạc sĩ Khắc Việt - tác giả của Tìm Lại Bầu Trời vào bài viết của mình.

Bé Son cũng góp giọng để phần trình diễn ở nhà mùa dịch của bố thêm phần thú vị. Netizen cũng dành lời khen cho sự đáng yêu của cô bé: "Dễ thương thật, nhìn cảnh bố chơi cùng con là đủ thả tim rồi", Tan chảy với em Son luôn, giống mẹ như đúc", "Em bé càng lớn càng đáng yêu",...

Trước chủ nhân hit Cầu Vồng Khuyết, Trang Hý cũng "viral" khi hát lời Chị Ong Nâu Và Em Bé trên nền nhạc We Were In Love. Trong khi streamer Cris Phan "bá đạo" với phiên bản Siêu nhân Cuồng phong.

Tuấn Hưng cùng con gái bắt trend “Chị Ong Nâu” trên nền nhạc "Tìm Lại Bầu Trời" ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm