Tuấn Hưng cùng con gái bắt trend “Chị Ong Nâu” trên nền nhạc "Tìm Lại Bầu Trời"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Tuấn Hưng cùng con gái đã có màn thể hiện ca khúc "Chị ong nâu và em bé" trên nền nhạc "Tìm lại bầu trời", không quên "tag" cả tác giả Khắc Việt. 

Thời gian gần đây, trend "chế" lại phiên bản mới của ca khúc thiếu nhi Chị Ong Nâu Và Em Bé trên những nền nhạc khác nhau được cộng đồng mạng yêu thích. Sau phiên bản "Chị Ong Nâu thất tình", hàng loạt sao Việt cũng như các TikToker đã phối ca khúc theo nhiều thể loại nhạc khác nhau: Ballad, K-Pop, C-Pop đến cả nhạc... siêu nhân.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã thử sức "bắt trend" hát ca khúc này với nền nhạc Tìm Lại Bầu Trời - bản hit đình đám của anh.

Tuấn Hưng cùng con gái bắt trend “Chị Ong Nâu” trên nền nhạc "Tìm Lại Bầu Trời" ảnh 1

Tuấn Hưng chơi cùng các con trong thời gian giãn cách xã hội.

Trong video nam ca sĩ hát ngân nga cùng con gái, khúc đầu vẫn là nhạc và lời của cùng một ca khúc, sau đó Tuấn Hưng "bẻ lái" thành lời "Chị ong nâu". Ca sĩ hài hước viết "Chị ong tìm lại bầu trời", không quên nhắc nhạc sĩ Khắc Việt - tác giả của Tìm Lại Bầu Trời vào bài viết của mình.

Bé Son cũng góp giọng để phần trình diễn ở nhà mùa dịch của bố thêm phần thú vị. Netizen cũng dành lời khen cho sự đáng yêu của cô bé: "Dễ thương thật, nhìn cảnh bố chơi cùng con là đủ thả tim rồi", Tan chảy với em Son luôn, giống mẹ như đúc", "Em bé càng lớn càng đáng yêu",...

Trước chủ nhân hit Cầu Vồng Khuyết, Trang Hý cũng "viral" khi hát lời Chị Ong Nâu Và Em Bé trên nền nhạc We Were In Love. Trong khi streamer Cris Phan "bá đạo" với phiên bản Siêu nhân Cuồng phong.

Tuấn Hưng cùng con gái bắt trend “Chị Ong Nâu” trên nền nhạc "Tìm Lại Bầu Trời" ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm