Tuấn Hưng nhập viện, nói không thành tiếng sau sự cố bị hủy show kỉ niệm 20 năm ca hát

Tuấn Hưng nhập viện, nói không thành tiếng sau sự cố bị hủy show kỉ niệm 20 năm ca hát
HHT - Nam ca sĩ đã phải nhập viện bởi sức khỏe giảm sút, tâm lý suy sụp sau thông tin liveshow “Ngựa hoang” đột ngột bị hoãn, không được biểu diễn tối 5/10.

Thu Hương - bà xã ca sĩ Tuấn Hưng cho biết chồng mình suy sụp và khóc nhiều sau khi có thông báo yêu cầu tạm ngưng biểu diễn liveshow “Ngựa hoang” vì “lý do đặc biệt” chỉ trước khi bắt đầu chương trình khoảng 2 tiếng.

Trước đó, ngay khi nhận được thông tin liveshow bị đột ngột hủy vào phút chót, ngay trong tối 5/10 chia sẻ cảm xúc với báo chí, nam ca sĩ cũng không giấu được những giọt nước mắt. “Chưa bao giờ tôi suy sụp như lúc này”, Tuấn Hưng nói. 

Tuấn Hưng nhập viện, nói không thành tiếng sau sự cố bị hủy show kỉ niệm 20 năm ca hát ảnh 1
Ca sĩ Tuấn Hưng nhập viện sau khi liveshow bị hủy đột ngột.

“Người thân và bạn bè có tổ chức cuộc sinh nhật nho nhỏ cho anh Hưng. Nhưng anh Hưng vẫn buồn lắm. Tinh thần suy sụp trầm trọng. Anh khóc rất nhiều. Cả đêm, dường như anh Hưng không ngủ. Chưa bao giờ tôi nhìn thấy chồng mình yếu đuối như vậy. Đến sáng nay, ngày 6/10, anh bị đau bụng dữ dội, nói không thành tiếng nên chiều gia đình đưa anh vào viện khám”, Thu Hương chia sẻ.

Bà xã Tuấn Hưng cho biết, chồng mình được các bác sĩ khám, cho thở oxy, truyền nước và động viên rất nhiều. Thu Hương buồn bã nói: “Tôi vừa thương vừa lo cho chồng mình. Huỷ show diễn thì thiệt hại về con số có thể tính toán được chứ tinh thần thì quả thực không biết phải làm sao. Tôi chỉ mong anh sớm ổn định tâm lý, không lo nghĩ nhiều ảnh hưởng sức khỏe....”

Tuấn Hưng nhập viện, nói không thành tiếng sau sự cố bị hủy show kỉ niệm 20 năm ca hát ảnh 2
Thu Hương, bà xã Tuấn Hưng chăm sóc chồng tại bệnh viện. Cô cho biết, chồng mình suy sụp và khóc rất nhiều khi liveshow đúng ngày sinh nhật bị hủy sát giờ diễn.

Liveshow "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng dự kiến được tổ chức vào tối 5/10 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Tuy nhiên, chỉ trước đó 2 tiếng, UBND Quận Ba Đình đã có công văn tạm dừng biểu diễn. Trong văn bản báo cáo của Công an quận Ba Đình, lý do dừng là không đảm bảo được an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Từ đó, Công an quận Ba Đình đã đề xuất tới UBND quận Ba Đình dừng tổ chức chương trình ca nhạc “Ngựa hoang” để đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, an toàn và được cơ quan này chấp thuận.

Tuấn Hưng nhập viện, nói không thành tiếng sau sự cố bị hủy show kỉ niệm 20 năm ca hát ảnh 3
Vẻ mệt mỏi, suy sụp của Tuấn Hưng khi chia sẻ với báo chí ngay trong tối 5/10, khi có thông báo yêu cầu tạm dừng đêm diễn từ UBND Quận Ba Đình.

Liên quan đến việc bị huỷ đêm liveshow của ca sĩ Tuấn Hưng, chị Đậu Thị Ngọc - đại diện công ty Thăng Long show - đơn vị được Tuấn Hưng thuê tổ chức cho biết “lỗi của việc bị dừng chương trình thuộc về Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa”.

"Khi họ ký hợp đồng với đơn vị tổ chức chương trình nghĩa là phải đáp ứng được mọi yêu cầu của cơ quan quản lý. Trường hợp chưa đảm bảo phải tìm phương án tối ưu vì khách hàng”, chị Ngọc nói.

Chị Ngọc cũng cho biết phía Cung thể thao Quần Ngựa đã lên tiếng nhận lỗi. "Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa cũng đã gọi điện cho tôi nhận lỗi và có hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí, tổn thất và sắp xếp để đảm bảo một đêm diễn khác thay thế cho ca sĩ Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất", chị nói.

Được biết, phần sân khấu đã được thiết kế cho liveshow Tuấn Hưng hiện vẫn được niêm phong, chưa tháo gỡ. Cả ê kíp hi vọng, sau hai ngày quốc tang, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ thực hiện được đêm diễn thay thế sớm nhất để phục vụ khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm