Tuấn Hưng sẵn sàng đưa bằng chứng nếu phía Cung Quần Ngựa phủi trách nhiệm việc hủy show

Tuấn Hưng sẵn sàng đưa bằng chứng nếu phía Cung Quần Ngựa phủi trách nhiệm việc hủy show
HHT - Tuấn Hưng khẳng định anh sẽ quyết liệt đòi lại công bằng cho ê-kíp của mình sau những tổn thất phía Cung thể thao Quần Ngựa gây ra hôm 5/10 vừa qua.

Tối ngày 5/10, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) bất ngờ bị hoãn vào phút chót với lí do không đảm bảo công tác PCCC khiến nhiều người bất ngờ.

Sau sự cố này, Tuấn Hưng quyết định sẽ hoàn lại tiền cho những khán giả đã mua vé. Đồng thời, phía đại diện Cung thể thao Quần Ngựa cũng đã liên hệ với Tuấn Hưng để nhận lỗi và hứa sẽ đền bù tổn thất.

Tuấn Hưng sẵn sàng đưa bằng chứng nếu phía Cung Quần Ngựa phủi trách nhiệm việc hủy show ảnh 1
Đông đảo khán giả tỏ ra hoang mang khi liveshow của Tuấn Hưng bị hủy trước giờ G.

Tuy nhiên, mới đây, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình dòng trạng thái cho biết những người có trách nhiệm ở Cung Thể Thao Quần Ngựa vẫn im lặng, đặc biệt là vị giám đốc tại đây cũng bắt đầu thoái thác trách nhiệm sau gần 2 tuần.

Tuấn Hưng sẵn sàng đưa bằng chứng nếu phía Cung Quần Ngựa phủi trách nhiệm việc hủy show ảnh 2
Dòng trạng thái đầy bức xúc của Tuấn Hưng.

Được biết khi Tuấn Hưng nhập viện vì kiệt sức vào ngày hôm sau xảy ra sự cố, vị giám đốc này có tìm đến nhà riêng của anh để hỏi thăm nhưng chỉ gặp mẹ và vợ anh.

"Trong cuộc nói chuyện với mẹ và vợ tôi, anh Dũng (Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa) chia sẻ về việc gần như không biết những chuyện đã xảy ra liên quan đến việc dừng liveshow của tôi. Điều này khiến tôi đặt câu hỏi: Vậy ai là người đồng ý cho dán tờ thông báo hỏa tốc ở cổng sân Quần Ngựa? Và thông tin riêng tôi được biết, chính bảo vệ sân Quần Ngựa kéo barrie không cho khán giả vào, sau đó công an phường mới xuất hiện" - Tuấn Hưng cho biết.

Trước bức xúc của Tuấn Hưng, ông Dũng cho rằng: "Chúng tôi vẫn làm việc trên tinh thần thiện chí. Hiện tại, cũng chưa thể khẳng định lỗi là do Cung được".

Tuấn Hưng sẵn sàng đưa bằng chứng nếu phía Cung Quần Ngựa phủi trách nhiệm việc hủy show ảnh 3
Tuấn Hưng khẳng định đang nắm mọi bằng chứng và sẵn sàng đòi lại công bằng cho bản thân và ê-kíp của mình.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm