Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2018 - cuộc đua dành cho những thương hiệu thời trang Việt mới

Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2018 - cuộc đua dành cho những thương hiệu thời trang Việt mới
HHT - Sau 7 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2018 tiếp tục quay trở lại từ ngày 25-27/10/2018 tại Hà Nội, hứa hẹn mang đến một tuần lễ đầy sôi động và ngập tràn không khí thời trang.

Những show diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Bên cạnh đó, BTC còn công bố tiếp tục tổ chức cuộc thi The Best Street Style - nơi giới trẻ tự do thể hiện phong cách thời trang và gout thẩm mỹ riêng biệt.

Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2018 - cuộc đua dành cho những thương hiệu thời trang Việt mới ảnh 1

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sau 7 mùa tổ chức đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được giới trẻ và giới mộ điệu. Bước sang mùa thứ 7, thay vì chỉ tập trung vào các BST dành cho nữ giới, chương trình còn có sự tham gia của các nhà mốt dành cho nam và trẻ em.

Hơn 20 nhà thiết kế, thương hiệu tham dự Tuần Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2018, trong đó, nổi bật là những gương mặt như Lâm Gia Khang, Nguyễn Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà, Jorge Duque Veslez (Columbia), Jovana Benoit (Haiti), Mehmet Koymen (Thổ Nhĩ Kỳ)...

Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2018 - cuộc đua dành cho những thương hiệu thời trang Việt mới ảnh 2

Bên cạnh đó, để tạo cơ hội phát triển cho các NTK trẻ, năm nay, BTC chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 đã quyết định phối hợp với Học viện thiết kế và thời trang London và dành một suất diễn trong khuôn khổ chương trình cho 5 NTK xuất sắc nhất. Những thiết kế đầy tính sáng tạo của một thế hệ NTK trẻ chắc chắn sẽ là một điểm nhấn và mang đến những màu sắc thú vị cho Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2018.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

HHT - Á hậu Kim Duyên đã tiết lộ không ít thông tin về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021, từ ý tưởng trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cho đến những người có thể sẽ đi cùng. Đặc biệt danh sách những người có thể sẽ theo Kim Duyên sang Israel khiến netizen gần như “bật ngửa”, cô dường như được ưu ái hơn hẳn Hoa hậu Khánh Vân.