Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2018 - cuộc đua dành cho những thương hiệu thời trang Việt mới

Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2018 - cuộc đua dành cho những thương hiệu thời trang Việt mới
HHT - Sau 7 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2018 tiếp tục quay trở lại từ ngày 25-27/10/2018 tại Hà Nội, hứa hẹn mang đến một tuần lễ đầy sôi động và ngập tràn không khí thời trang.

Những show diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Bên cạnh đó, BTC còn công bố tiếp tục tổ chức cuộc thi The Best Street Style - nơi giới trẻ tự do thể hiện phong cách thời trang và gout thẩm mỹ riêng biệt.

Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2018 - cuộc đua dành cho những thương hiệu thời trang Việt mới ảnh 1

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sau 7 mùa tổ chức đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được giới trẻ và giới mộ điệu. Bước sang mùa thứ 7, thay vì chỉ tập trung vào các BST dành cho nữ giới, chương trình còn có sự tham gia của các nhà mốt dành cho nam và trẻ em.

Hơn 20 nhà thiết kế, thương hiệu tham dự Tuần Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2018, trong đó, nổi bật là những gương mặt như Lâm Gia Khang, Nguyễn Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà, Jorge Duque Veslez (Columbia), Jovana Benoit (Haiti), Mehmet Koymen (Thổ Nhĩ Kỳ)...

Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2018 - cuộc đua dành cho những thương hiệu thời trang Việt mới ảnh 2

Bên cạnh đó, để tạo cơ hội phát triển cho các NTK trẻ, năm nay, BTC chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 đã quyết định phối hợp với Học viện thiết kế và thời trang London và dành một suất diễn trong khuôn khổ chương trình cho 5 NTK xuất sắc nhất. Những thiết kế đầy tính sáng tạo của một thế hệ NTK trẻ chắc chắn sẽ là một điểm nhấn và mang đến những màu sắc thú vị cho Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông 2018.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm