Tuần này, Kim tinh sẽ di chuyển đến Ma Kết, liệu 12 cung Hoàng đạo có cơ hội thoát F.A?

Tuần này, Kim tinh sẽ di chuyển đến Ma Kết, liệu 12 cung Hoàng đạo có cơ hội thoát F.A?
HHT - Tuần này, chòm Kim tinh sẽ rời “vùng đất vui vẻ” của Nhân Mã để đến “vùng đất nghiêm nghị” của Ma Kết. Liệu 12 cung Hoàng đạo có cơ hội thoát F.A không?

Bạch Dương: Chuẩn bị cho tương lai

Đây sẽ là khoảng thời gian để Bạch Dương thư giãn và suy ngẫm lại những thay đổi của bản thân mình trong cả năm vừa rồi. Cừu trắng sẽ cảm thấy rất lạ lẫm khi nhận ra mình đang lớn lên, không còn hành động bốc đồng nữa và cũng bắt đầu nghĩ về chuyện tương lai. Mặt khác, một người lớn trong nhà sẽ muốn Bạch Dương đi theo con đường tương lai người đó vạch ra đấy!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Định hướng nghề nghiệp tương lai

Tuần này, Kim tinh sẽ di chuyển đến Ma Kết, liệu 12 cung Hoàng đạo có cơ hội thoát F.A? ảnh 1

Kim Ngưu: Tâm trạng thất thường

Trái ngược với vẻ ngoài trầm tĩnh, hứng thú và sở thích của Kim Ngưu sẽ cứ thay đổi xoành xoạch trong suốt cả tuần này, khiến cho bạn bè vò đầu bứt tóc cũng không đoán được Ngưu Ngưu muốn gì. Tuy nhiên, Kim Ngưu nhớ đừng biến mình thành “thời tiết”, đã chốt đi chơi đâu với mọi người rồi là không nên đổi ý đâu nhé!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Học tập, du lịch

Song Tử: Người bạn tâm hồn

Đây sẽ là thời điểm Song Tử quan tâm nhiều hơn đến một mối quan hệ khá đặc biệt của mình. Tiểu Song sẽ muốn mọi thứ phải rõ ràng và có thể xây dựng được tình cảm sâu sắc hơn giữa hai đứa. Mặt khác, một ai đó sắp xuất hiện và trở thành người bạn an ủi những nỗi buồn giấu kín trong lòng Song Tử đấy!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Những cảm xúc

Tuần này, Kim tinh sẽ di chuyển đến Ma Kết, liệu 12 cung Hoàng đạo có cơ hội thoát F.A? ảnh 2

Cự Giải: Cục đường nhỏ

Do ảnh hưởng của sao Kim, Cự Giải sẽ cần phải tận dụng triệt để sự ngọt ngào của chính mình. Những thành quả gặt hái được nhờ cách cư xử sẽ khiến cho Cua ngạc nhiên lắm đấy! Thêm vào đó, có vẻ tuần này Cự Giải đi đâu làm gì cũng thích rủ một đứa bạn theo để cho “có đôi có cặp”. Cua nhỏ sẽ chẳng chịu được cô đơn đâu!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Mối quan hệ

Sư Tử: Chăm chỉ đột xuất

Tuần này, một ai đó thân thiết sẽ lên tiếng nhắc nhở Sư Tử mau chóng tạm ngừng tình trạng “thức khuya ngủ nướng” để bảo vệ sức khỏe của mình. Mặt khác, Sư Tử cũng sẽ khiến phụ huynh ngạc nhiên lắm vì sự chăm chỉ đột xuất với các công việc trong nhà đấy!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Công việc, sức khỏe

Tuần này, Kim tinh sẽ di chuyển đến Ma Kết, liệu 12 cung Hoàng đạo có cơ hội thoát F.A? ảnh 3

Xử Nữ: Vẫn còn thận trọng

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến cho các Xử Nữ dễ bị một cô bạn hay cậu bạn nào đó đưa vào tầm ngắm. Tuy nhiên, hai đứa sẽ chưa vội vàng tiến lại gần nhau ngay mà sẽ cần một khoảng thời gian để quan sát, tìm hiểu đối phương. Ái chà chà, Giáng sinh đang tới rất gần rồi, hay là thử rủ bạn ấy cùng làm gì đó để chuẩn bị cho những dịp lễ sắp tới đi Xử Nữ!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Tình cảm, sáng tạo, biểu diễn

Thiên Bình: Vui chơi tại gia

Giáng sinh này, do năng lượng của sao Kim tác động, bạn bè sẽ khó mà lôi kéo Cự Giải ra khỏi nhà được. Bởi vì Cua bỗng cảm thấy chỉ thích nằm dài ở nhà, xem phim, đọc truyện, ăn quà vặt thay vì chen lấn đám đông. Không những vậy, Cự Giải còn bỗng dưng nổi hứng thích chơi lại những trò vui từ ngày xưa nữa đấy, chẳng hạn như cờ tỉ phú, cá ngựa hay Uno.

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Gia đình, kỷ niệm

Tuần này, Kim tinh sẽ di chuyển đến Ma Kết, liệu 12 cung Hoàng đạo có cơ hội thoát F.A? ảnh 4

Bọ Cạp: Giao tiếp tốt hơn

Một chuyện vô cùng “kì quặc” sắp xảy ra với Bọ Cạp tuần này: Đấy là bỗng dưng trúng tiếng sét “đoàng” một cái với đứa bạn cùng xóm, hay thậm chí là cái đứa ngồi cùng bàn mà lúc nào trông cũng rất nghiêm túc! Tuy nhiên, may mắn là nhờ ảnh hưởng của sao Kim, Bọ Cạp sẽ có được những cuộc trò chuyện rất vui và góp phần giúp mối quan hệ phát triển hơn đấy!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Trò chuyện, giao tiếp, viết lách, suy nghĩ

Nhân Mã: May mắn tài chính

Tuần này, năng lượng của sao Kim sẽ khiến Sư Tử cực hăng hái và nhiệt tình mỗi khi nghĩ đến việc…mua sắm cho dịp Giáng sinh. Tuy nhiên, mặc dù sao Thủy sắp không còn đi lùi nữa, nhưng nó vẫn có khả năng khiến cho nhà Ngựa quyết định sai trong việc mua thứ gì là tốt hay đáng tiền. Cẩn thận vẫn hơn Nhân Mã nhé!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Tài chính

Tuần này, Kim tinh sẽ di chuyển đến Ma Kết, liệu 12 cung Hoàng đạo có cơ hội thoát F.A? ảnh 5

Ma Kết: Yêu thương mình trước

Do tác động của sao Kim, Ma Kết sẽ chiều chuộng bản thân hết mức và khó mà từ chối bất cứ lời rủ rê đi chơi nào, nhất là khi cuối tuần này còn là Noel. Không những vậy, Kết Kết còn chẳng ít lần đứng trước gương và tự… khen mình thật là xinh đẹp không ai bằng! Nghe có vẻ hơi… hâm một tẹo, nhưng Ma Kết cần học cách yêu thương bản thân trước khi yêu thương bất cứ ai mà!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Bản thân, ngoại hình

Bảo Bình: Cho và nhận

Dù năng lượng của sao Kim đem đến nhiều cảm xúc, nhưng Bảo Bình vẫn chẳng thể nào biểu lộ được tình cảm của mình trong thời gian tới. Không những thế, Bảo Bảo còn có xu hướng hi sinh trong các mối quan hệ, cho nhiều hơn nhận đấy!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Tâm trạng, những điều không nói

Tuần này, Kim tinh sẽ di chuyển đến Ma Kết, liệu 12 cung Hoàng đạo có cơ hội thoát F.A? ảnh 6

Song Ngư: Cẩn thận hiểu nhầm

Bảy ngày tới sẽ là thời điểm các Song Ngư rất hào hứng tham gia mọi hoạt động tập thể của trường lớp. Không những vậy, Cá còn dễ nảy sinh tình củm với ai đó chơi cùng nhóm bạn với mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận cách cư xử của Song Ngư dễ bị người khác hiểu nhầm là “chúa thả thính” đấy nhé!

Gieo “thận trọng”, gặt “may mắn”: Ước mơ, bạn bè, hội nhóm.

BẢO NGỌC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm