Tuần này, Trăng Rằm Thiên Bình mang đến cảm xúc gì cho các mối quan hệ của 12 chòm sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 3 khép lại với sự kiện Trăng rằm ở Thiên Bình, đem cảm xúc trong các mối quan hệ và tình yêu dành cho cái đẹp của 12 cung Hoàng đạo lên cao trào.

Bạch Dương: Bài học tình bạn

Tuần này, một thay đổi lớn sẽ đến với chuyện tình cảm của Cừu trắng. Bạn sẽ cảm thấy cảm xúc dâng trào và có thể muốn kết thúc mối quan hệ nào đó. Nhưng đừng lo lắng, bất cứ lúc nào Bạch Dương cần, bạn bè sẽ luôn ở cạnh. Hãy chia sẻ với họ mọi suy nghĩ dù là nông nổi hay kỳ quặc nhất, Cừu trắng sẽ cảm thấy kết nối với họ hơn bao giờ hết.

Cao trào cảm xúc: Mối quan hệ tình cảm

Thông điệp may mắn: Trân trọng bạn bè dù họ không hoàn hảo.

Tuần này, Trăng Rằm Thiên Bình mang đến cảm xúc gì cho các mối quan hệ của 12 chòm sao? ảnh 1
Kim Ngưu: Cân bằng thân - tâm

Do tác động của Mặt Trăng, Kim Ngưu sẽ từ bỏ hoặc kết thúc một công việc, hay một hoạt động nào đó liên quan đến sức khoẻ thể chất. Đây là lúc Tiểu Ngưu cần có sự cân bằng giữa cơ thể và tâm trí. Tâm trí có nhanh nhẹn tới đâu mà không có sức khoẻ thì cũng không học hành hay làm việc gì được!

Cao trào cảm xúc: Công việc, sức khoẻ

Thông điệp may mắn: Giải phóng và không đè nén những tổn thương trong quá khứ

Song Tử: Con lắc cảm xúc

Năng lượng từ Trăng rằm sẽ khơi dậy trong lòng Song Tử nhiều cảm xúc cũng như mong muốn trong chuyện tình cảm của mình. Tiểu Song muốn làm gì đó thật lãng mạn và ngọt ngào cho “ai kia". Tuy nhiên, bạn có thể sẽ rất dễ xúc động, cảm thấy bất an và tâm trạng thay đổi nhanh hơn cả thời tiết.

Cao trào cảm xúc: Tình yêu

Thông điệp may mắn: Bao dung với bản thân và người khác.

Tuần này, Trăng Rằm Thiên Bình mang đến cảm xúc gì cho các mối quan hệ của 12 chòm sao? ảnh 2
Cự Giải: Đối diện với gia đình

Tuần này, Trăng rằm sẽ đẩy những mâu thuẫn trong gia đình Cua lên tới cao trào và nhân đà thẳng thắn nói chuyện, giải quyết nó triệt để. Ngoài ra, một vài Cự giải có thể sắp có thay đổi nhà cửa, mua sắm đồ mới hoặc có những khoảnh khắc xúc động về người thân của mình đấy nhé!

Cao trào cảm xúc: Gia đình, nhà cửa

Thông điệp may mắn: Hãy để tâm hồn và tâm trí được tự do bay cao và không bị kìm hãm bởi định kiến của bản thân.

Sư Tử: Thư giãn tâm hồn

Trăng rằm sẽ mang đến sự thư giãn cho tâm trí của các Sư Tử. Bạn sẽ không còn cảm thấy day dứt hay tiếc nuối về điều gì đó nữa. Thêm vào đó, Tiểu Sư sẽ có dịp đi chơi nhiều, gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ, thú cưng và cảm nhận mình được sống rất trọn vẹn, sống động.

Cao trào cảm xúc: Tâm trí, học hành

Thông điệp may mắn: Tập trung tận hưởng mọi khoảnh khắc khi nó đang diễn ra và ngưng lo lắng về tương lai.

Tuần này, Trăng Rằm Thiên Bình mang đến cảm xúc gì cho các mối quan hệ của 12 chòm sao? ảnh 3
Xử Nữ: Rạng rỡ cảm xúc

Vấn đề tài chính sẽ là điều mà Xử Nữ cần cẩn trọng hơn trong thời gian tới đây. Hứng thú nhất thời sẽ khiến cho Xử Nữ phóng tay mua nhiều món đồ không cần thiết và vứt đi những món sẽ còn dùng tới. Thêm vào đó, cảm xúc của bạn sẽ tác động lên ngoại hình của bạn, càng vui thì trông Xử Nữ càng xinh!

Cao trào cảm xúc: Tài chính.

Thông điệp may mắn: Dành tình yêu cho bản thân, nói lời yêu thương với mọi người.

Thiên Bình: Thay đổi bản thân

Trăng rằm sẽ mang tới cho Thiên Bình nguồn cảm hứng dạt dào để thay đổi bản thân và dứt bỏ những điều hay những người không còn làm mình hạnh phúc. Tuy nhiên là, nếu Thiên Bình có ý định mua sắm quá tay thì đừng quên Mặt Trăng vốn rất cảm tính và những quyết định lúc này của bạn chưa chắc đã sáng suốt!

Cao trào cảm xúc: Bản thân.

Thông điệp may mắn: Hãy cảm nhận niềm vui của việc cho đi và nhận lại.

Tuần này, Trăng Rằm Thiên Bình mang đến cảm xúc gì cho các mối quan hệ của 12 chòm sao? ảnh 4
Bọ Cạp: Khu vườn nội tâm

Bảy ngày tới, hãy dành thời gian chăm sóc cho những tâm sự và ước muốn kín đáo nhất trong lòng mình bởi ảnh hưởng của Trăng rằm sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy bồn chồn mọi lúc! Đây có thể không phải lúc nên vơ việc vào người mà hãy để mình được nghỉ ngơi nhiều hơn Cạp Cạp nhé!

Cao trào cảm xúc: Nội tâm.

Thông điệp may mắn: Kết nối và dành tình yêu vô điều kiện cho gia đình.

Nhân Mã: Cầu nối ước mơ

Thời gian tới, Trăng rằm sẽ đóng vai trò người dẫn đường khơi gợi những ước mơ và lý tưởng bên trong các Nhân Mã. Bạn bè chính là những người đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh thức hoặc làm cầu nối cho Mã mã chạm tay vào điều ước của mình. Mặt khác, đây còn là thời điểm đời sống tình bạn của Nhân Mã sẽ có khá nhiều thay đổi!

Cao trào cảm xúc: Bạn bè.

Thông điệp may mắn: Sự đồng hành giúp bạn nhận ra chính mình, phát triển bản thân và nâng đỡ lẫn nhau.

Tuần này, Trăng Rằm Thiên Bình mang đến cảm xúc gì cho các mối quan hệ của 12 chòm sao? ảnh 5
Ma Kết: Phát triển bản thân

Tuần này, Kết Kết sẽ cảm thấy hơi áp lực một chút khi nhận ra mình cứ phải gồng lên để giữ hình tượng nào đấy thay vì hành động theo tiếng gọi trái tim của mình. Tuy nhiên, vấn đề là Ma Kết sẽ chỉ tỏa sáng khi tự tin, tự nhiên là chính mình chứ không phải để ý đến thể diện với bất kỳ ai đâu!

Cao trào cảm xúc: Công việc, hình ảnh bản thân.

Thông điệp may mắn: Cuộc đời là một hành trình khám phá và phát triển bản thân, hãy tận hưởng!

Bảo Bình: Trải nghiệm đặc biệt

Do tác động của Trăng rằm, Bảo Bình sẽ có những chuyến đi chơi bao vui và có được cực nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, với các Bảo Bảo thích viết lách, truyền thông, du lịch hay đang cần học ngoại ngữ thì đây chính là thời điểm vô cùng thuận lợi để làm đấy nhé!

Cao trào cảm xúc: Học hành, trải nghiệm

Thông điệp may mắn: Không nên chối bỏ nhược điểm của mình vì nó luôn đi cặp với một ưu điểm nào đó, hãy tập trung nhiều hơn vào ưu điểm của bản thân.

Tuần này, Trăng Rằm Thiên Bình mang đến cảm xúc gì cho các mối quan hệ của 12 chòm sao? ảnh 6
Song Ngư: Trực giác nhạy bén

Nhờ năng lượng đến từ Mặt trăng, trực giác của Cá sẽ càng tốt hơn dù bình thường đã nhạy bén lắm rồi. Mọi điều mà Song Ngư linh cảm được hoá ra đều là sự thật theo một cách vô cùng kỳ diệu. Hãy tranh thủ thời cơ này để gặt hái được những món quà may mắn trong chuyện tình cảm hoặc tiền bạc nhé!

Cao trào cảm xúc: Tình cảm, tiền bạc

Thông điệp may mắn: Giống như một cái cây, bạn chỉ cần bình an từ bên trong là đã đủ mang sự an lành và chỗ dựa cho người khác.

Tuần này, Trăng Rằm Thiên Bình mang đến cảm xúc gì cho các mối quan hệ của 12 chòm sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm