Tuần sóng gió của Viêm Á Luân (Phi Luân Hải): Thừa nhận đồng tính, bị tố "bắt cá 3 tay"

Tuần sóng gió của Viêm Á Luân (Phi Luân Hải): Thừa nhận đồng tính, bị tố "bắt cá 3 tay"
HHT - Chàng hoàng tử ngọt ngào trong những bộ phim thần tượng Đài Loan đã có màn "come-out" không thể ồn ào hơn.

Ngày 7/11, nam thành viên nhóm Phi Luân Hải - Viêm Á Luân bỗng trở thành tâm điểm của truyền thông Đài Loan và cả đại lục. Anh chàng điển trai bị một bạn trai cũ tố cáo phản bội, hẹn hò cùng lúc với... ba người. 

Tuần sóng gió của Viêm Á Luân (Phi Luân Hải): Thừa nhận đồng tính, bị tố "bắt cá 3 tay" ảnh 1

Theo như những gì chàng trai kia kể, thì Viêm Á Luân đã thông qua nhóm chat, rủ rê tán tỉnh từng người một nên không ai nghi ngờ gì. Khi phát hiện ra điều này. người bạn trai cũ vô cùng thất vọng vì Viêm Á Luân vốn là người rất ngọt ngào, luôn chăm sóc nửa kia rất chu đáo, không ngại đường xá xa xôi đến gặp mặt nhau. Hai người còn có những chuyến du lịch nước ngoài lãng mạn như ngôn tình. Vậy mà sau khi bị người này biết chuyện "bắt cá 3 tay", Viêm Á Luân lập tức trở mặt đòi chia tay.

Tuần sóng gió của Viêm Á Luân (Phi Luân Hải): Thừa nhận đồng tính, bị tố "bắt cá 3 tay" ảnh 2
Tuần sóng gió của Viêm Á Luân (Phi Luân Hải): Thừa nhận đồng tính, bị tố "bắt cá 3 tay" ảnh 3
Những người bạn trai của Viêm Á Luân.

Cư dân mạng không khỏi "câm nín" vì suốt chục năm nay, nhiều người vẫn tin Viêm Á Luân là "trai thẳng". Viêm Á Luân cùng với Ngô Tôn, Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho đã làm thổn thức biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ. Tin tức anh là người đồng tính đã đủ gây sốc, vậy mà lại còn không chung thủy. 

Viêm Á Luân sau đó đã buộc lòng phải công khai mình đồng tính với dư luận. Anh đã viết một tâm thư rất dài, mở đầu bằng lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì đã không xử lý tốt cuộc sống cá nhân của mình, khiến chuyện riêng bị phơi bày theo cách như này. Tôi luôn nhiệt tình với mọi người, nhưng tôi cũng chỉ là một người bình thường, đều có khuyết điểm, có tình cảm..." Anh cũng thừa nhận: "Tôi thật lòng yêu người ấy (bạn trai cũ đứng lên tố cáo anh), nhưng khi chia tay lại không ổn thỏa, khiến sự tình thành ra như vậy".

Tuần sóng gió của Viêm Á Luân (Phi Luân Hải): Thừa nhận đồng tính, bị tố "bắt cá 3 tay" ảnh 4

Công ty chủ quản Hoa Nghiên cũng lên tiếng giải thích scandal vừa rồi. Theo quản lý, các bức ảnh cùng được chụp năm 2018 nhưng do kiểu tóc của Viêm Á Luân khác nhau nên gây ra hiểu lầm. Và cả "ba người bạn trai" thực ra đều chỉ là một người, chính vì vậy mới có ngoại hình tương đồng nhau. Người bạn trai cũ do bực bội sau khi chia tay nên đã bịa chuyện vu oan cho Viêm Á Luân như vậy.

Scandal của Viêm Á Luân vẫn còn khiến nhiều người nghi ngờ, chưa rõ trắng đen. Nhưng việc anh buộc phải come-out theo cách này khiến các fan cảm thấy đau lòng. Viêm Á Luân cũng không ngại chia sẻ, mình từng rất đau khổ. Bố mẹ anh phản đối dữ dội đến mức mang cái chết ra dọa con trai. Nhưng sau 20 năm, chứng kiến con trai có những vấp váp trong tình cảm, bố mẹ anh đã dần chấp nhận. Nay dù có "lăng nhăng" thật hay không, ồn ào này cũng sẽ khiến sự nghiệp và cuộc sống của nam diễn viên gặp nhiều trắc trở.

Theo Mirror Media
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm