Tuấn Trần “cool ngầu” khi lần đầu thử sức với bộ môn đua xe thể thức mạo hiểm

HHT - Trong series "Chasing The Sun", Tuấn Trần tiếp tục mang đến những khoảnh khắc thú vị với hoạt động đua xe thể thức mạo hiểm. 

Series Chasing The Sun được Tuấn Trần thực hiện với nội dung trải nghiệm, khám phá những địa điểm du lịch, thắng cảnh thiên nhiên. Trong tập 2 của series, Tuấn Trần tiếp tục trải nghiệm bộ môn đua xe thể thức mạo hiểm.

Vốn là người yêu thích thể thao và tốc độ, nam diễn viên tỏ ra hào hứng khi cùng những người bạn của mình tham gia. “Tôi thích tốc độ, thử thách, cạnh tranh và chinh phục nhưng không phải lúc nào cũng đủ thời gian để làm những điều mình muốn” - nam diễn viên bày tỏ.

Tuấn Trần “cool ngầu” khi lần đầu thử sức với bộ môn đua xe thể thức mạo hiểm ảnh 1 Tuấn Trần chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đua thú vị

Tuấn Trần nhập cuộc đua với tâm thế quyết tâm, nhiệt huyết. Anh cùng mọi người có mặt từ sớm tại trường đua với quy mô sức chứa 16 nghìn người. Tất cả đều được hướng dẫn kỹ càng về công tác phòng hộ như mang mũ bảo hiểm cỡ lớn, găng tay và khẩu trang trước khi bước vào đường đua.

Tuấn Trần “cool ngầu” khi lần đầu thử sức với bộ môn đua xe thể thức mạo hiểm ảnh 2
Trải qua 3 vòng đua căng thẳng, kịch tính với 5 thành viên tham dự, Tuấn Trần xuất sắc là người cán đích đầu tiên. Từ cảm giác làm chủ tốc độ, thử thách bản thân trên mỗi chiếc xe, Tuấn Trần xem đây là giây phút được thư giãn trọn vẹn đồng thời xóa tan những căng thẳng, mệt mỏi, tái tạo năng lượng cuộc sống.
Tuấn Trần “cool ngầu” khi lần đầu thử sức với bộ môn đua xe thể thức mạo hiểm ảnh 3
Tuấn Trần “cool ngầu” khi lần đầu thử sức với bộ môn đua xe thể thức mạo hiểm ảnh 4
Tuấn Trần “cool ngầu” khi lần đầu thử sức với bộ môn đua xe thể thức mạo hiểm ảnh 5
Vừa qua, Tuấn Trần đã ra mắt dự án điện ảnh Bố Già đóng cùng Trấn Thành và dàn diễn viên gạo cội. Phim được xem là dự án quan trọng với sự nghiệp diễn xuất của anh tính đến thời điểm hiện tại. Nam diễn viên hiện cũng ấp ủ nhiều dự án và sẽ lần lượt hé lộ với mọi người trong thời gian tới.
 
Tập 2 series Chasing The Sun
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm