Tuấn Trần đỡ dao cho Trấn Thành, rơi vào tình trạng nguy kịch tập cuối “Bố già"

Tuấn Trần đỡ dao cho Trấn Thành, rơi vào tình trạng nguy kịch tập cuối “Bố già"
HHT - Những diễn biến gay cấn xen lẫn những phân đoạn lấy nhiều nước mắt của khán giả đã khép lại 5 tập cực kì thành công của web drama "Bố già".

Kết thúc tập 4, mâu thuẫn giữa cha con ông Tư Thành bị đẩy lên đỉnh điểm, Sang bỏ nhà ra đi trong tiếng khóc nấc của cả nhà. Mọi người đều buồn bã, căng thẳng khi không biết cậu đi đâu, ngay cả mẹ con bà Sáu ngọt ngào cũng lo lắng. Riêng ông Thành vẫn giữ sự cương quyết, tuyên bố Sang không còn là con của mình và cấm không ai được tìm về. Tuy cứng miệng nhưng khi nghe tin một bài báo đưa tin thanh niên trẻ gặp nạn ông vẫn cực kỳ hoang mang, sợ đó là con trai của mình. 

Lúc này A Tắc được Quý nhờ chở đến chỗ anh trai, vô tình chạy ngang nơi ông Thành vừa ăn xong nên ông quyết định bám theo. Nào ngờ, những tên côn đồ ngày trước bị ông bắt cũng đang rắp tâm trả thù. Đến nơi Sang đang ở, Quý năn nỉ anh trai về thì ông Thành đến. Chưa kịp nói gì với con thì một chiếc xe đã lao đến tông rồi hành hung ông túi bụi. Thấy cha bị đánh, Sang vội lao đến giải nguy.

Tuấn Trần đỡ dao cho Trấn Thành, rơi vào tình trạng nguy kịch tập cuối “Bố già" ảnh 1
Tuấn Trần đỡ dao cho Trấn Thành, rơi vào tình trạng nguy kịch tập cuối “Bố già" ảnh 2

Trong lúc xô xát, tên côn đồ rút dao ra định đâm ông Thành. Sợ cha gặp nguy hiểm, Sang ôm lấy ông đỡ lấy lưỡi dao đang lăm le lấy mạng cha mình. Con trai bị thương nặng phải đưa vào cấp cứu, ông Thành bị vợ chỉ trích thậm tệ vì nếu không cãi nhau và bỏ nhà ra đi, Sang đã không rơi vào tình trạng như hiện tại. Là một người xù xì, cứng rắn nhưng giây phút này nỗi đau mất con đã xâm chiếm tất cả. Ông Thành thất thần để mặc vợ trách móc, xô ngã vì quá đau đớn.

Tuấn Trần đỡ dao cho Trấn Thành, rơi vào tình trạng nguy kịch tập cuối “Bố già" ảnh 3

Ngay khi ông Thành đang bất lực nhìn tử thần cướp đi con trai của mình thì bất ngờ… ông tỉnh dậy. Hóa ra tất cả mọi chuyện đều là giấc mơ, ông Thành là một đại gia giàu có sống trong căn biệt thự nguy nga mà bao người mong ước chứ không phải một người chạy xe ôm nghèo khó. 

Tuấn Trần đỡ dao cho Trấn Thành, rơi vào tình trạng nguy kịch tập cuối “Bố già" ảnh 4
Tuấn Trần đỡ dao cho Trấn Thành, rơi vào tình trạng nguy kịch tập cuối “Bố già" ảnh 5

Kết thúc 5 tập, Bố già nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả. Nhiều người cộng điểm cho series với lý do ê-kíp đầu tư nghiêm túc và chỉn chu. Với 3 tập đầu đều đạt #1 Trending YouTube trong thời gian ngắn, riêng tập 4 dừng lại ở #3 Trending, liệu với “cú lật" ngoạn mục, tập cuối có một lần nữa nắm giữ “ngôi vương" của Trending YouTube Việt Nam không? 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.