Tuấn Trần giải thích nghi vấn chuyển tiền từ thiện vào một tài khoản khác của Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Tuấn Trần cho biết không có điều gì khuất tất ở đây, số tiền anh gửi vào tài khoản riêng của Trấn Thành đã được chuyển ngược vào tài khoản làm từ thiện.

Những ngày vừa qua, ồn ào liên quan đến tiền từ thiện của MC Trấn Thành liên tục được dân mạng bàn luận trên mạng xã hội. Netizen không chỉ "soi" hình ảnh sao kê ngân hàng của nam MC mà những chuyện ngoài lề cũng được nhắc đến. Cụ thể mới đây, người hâm mộ phát hiện diễn viên Tuấn Trần đã chuyển 50 triệu đồng vào một tài khoản khác của Trấn Thành, trong khi diễn viên Bố Già khẳng định chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản để kêu gọi từ thiện.

Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn rằng nam MC đã kêu gọi quyên góp vào hai tài khoản ở hai ngân hàng khác nhau, nhưng chỉ công khai sao kê một tài khoản.

Tuấn Trần giải thích nghi vấn chuyển tiền từ thiện vào một tài khoản khác của Trấn Thành ảnh 1

Tuấn Trần là người em thân thiết của MC Trấn Thành.

Không để netizen chờ đợi lâu, Tuấn Trần vừa lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên sinh năm 1992 cho biết ban đầu anh đã chuyển nhầm 50 triệu đồng vào tài khoản cá nhân của đàn anh. Tuy nhiên, khi nhận ra mình bị nhầm, anh đã nhờ Trấn Thành chuyển lại số tiền này sang tài khoản dùng để kêu gọi từ thiện. Vậy nên, trong số 700 triệu nam MC đóng góp có 50 triệu đồng của Tuấn Trần.

Diễn viên Sắc Đẹp Dối Trá nói thêm dù đăng ảnh chuyển vào tài khoản cá nhân của Trấn Thành nhưng anh vẫn kêu gọi khán giả đóng góp vào tài khoản từ thiện của đàn anh. "Đây là nhầm lẫn của mình và đã được anh Thành giải quyết liền. Nên các bạn đừng bắt người ta phải sao kê tài khoản cá nhân. Vì trong bài post Tuấn kêu gọi mọi người chuyển khoản qua tài khoản từ thiện mà. Không có khuất tất gì ở đây đâu nên các bạn an tâm nha", anh viết.

Tuấn Trần giải thích nghi vấn chuyển tiền từ thiện vào một tài khoản khác của Trấn Thành ảnh 2

Bài đăng mới của diễn viên Bố Già.

Tuấn Trần giải thích nghi vấn chuyển tiền từ thiện vào một tài khoản khác của Trấn Thành ảnh 3

Bài đăng kêu gọi ủng hộ của nam diễn viên từ năm 2020.

Hiện bài post của Tuấn Trần nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Có người cho rằng sự việc đã rõ, không cần lấn cấn thêm. Tuy nhiên, cũng có netizen cho rằng nên chờ cơ quan chức năng vào làm việc mới rõ. Bởi trước đó khi quyên góp 700 triệu đồng cho người dân miền Trung, Trấn Thành cũng không đề cập tới cái tên mạnh thường quân là diễn viên Tuấn Trần.

Tuấn Trần giải thích nghi vấn chuyển tiền từ thiện vào một tài khoản khác của Trấn Thành ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm