Tuấn Trần giảm 9 kg để tham gia phiên bản điện ảnh của “Bố Già” cùng Trấn Thành

HHT - Mới đây, đoàn phim điện ảnh "Bố Già" đã có buổi ra mắt tại TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ, diễn viên trong phim đã có mặt từ sớm như: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, NSƯT Việt Anh, Tuấn Trần... 

Sau thành công của phiên bản web drama Bố Già, dự án điện ảnh nhận được sự quan tâm từ những ngày đầu được công bố. Phim do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện còn Trấn Thành giữ vai trò đồng biên kịch kiêm diễn viên chính.

Trong dàn diễn viên, Tuấn Trần gây chú ý khi là gương mặt trẻ góp mặt giữa các gương mặt gạo cội. Nam diễn viên bày tỏ anh tự hào khi có cơ hội góp mặt trong dự án. Đây vừa là động lực nhưng cũng đồng thời là áp lực không nhỏ đối với anh.

Tuấn Trần giảm 9 kg để tham gia phiên bản điện ảnh của “Bố Già” cùng Trấn Thành ảnh 1 Tuấn Trần
Tuấn Trần giảm 9 kg để tham gia phiên bản điện ảnh của “Bố Già” cùng Trấn Thành ảnh 2 Tuấn Tuần bên cạnh đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (bìa trái)

Trong phim, Tuấn Trần tiếp tục đảm nhận nhân vật tương tự như phần một. Anh và Trấn Thành giữ vai chính với tuyến vai bố - con. Họ giữ vai trò ngang nhau trong mạch phim nhằm thể hiện rõ hệ quy chiếu giữa 2 thế hệ với mối liên hệ tình cảm lẫn xung đột, mâu thuẫn... trong một gia đình.

Theo Tuấn Trần, dù từng có kinh nghiệm đóng điện ảnh lẫn không ít web-drama, song dự án lần này nặng ký nhất với anh từ trước tới nay. Nam diễn viên đã định từ chối vì áp lực, song mong mỏi chinh phục nấc thang cao hơn của nghề nghiệp đã giúp anh thêm quyết tâm.

Tuấn Trần giảm 9 kg để tham gia phiên bản điện ảnh của “Bố Già” cùng Trấn Thành ảnh 3 Tuấn Trần, diễn viên nhí Ngân Chi và Trấn Thành

“Đây là vai diễn rất khó đối với tôi tính đến thời điểm hiện tại. Khoảng thời gian quay phim cũng trùng với giai đoạn tôi mất người thân nên cảm xúc rơi xuống vực. Rất may mắn khi anh Trấn Thành đã chịu đựng và luôn bên cạnh vực dậy tinh thần tôi. Hơn thế nữa tính tôi háo thắng, song chính anh Thành đã dạy tôi sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đoàn phim đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ và thậm chí “chịu đựng” mình trong những ngày ròng rã quay phim” - Tuấn Trần chia sẻ.

Tuấn Trần giảm 9 kg để tham gia phiên bản điện ảnh của “Bố Già” cùng Trấn Thành ảnh 4
Nhận xét về Tuấn Trần, Trấn Thành cho biết nam diễn viên là một diễn viên tiềm năng và có tâm với nghề. Đối với những yêu cầu anh và đạo diễn đưa ra, Tuấn Trần đều thực hiện ngay mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Để phù hợp với tạo hình vai diễn một thanh niên ốm trơ xương, Tuấn Trần đã giảm 9kg trong thời gian ngắn. Anh cũng cắt đi mái tóc dài, làm tóc xoăn, tạo hình xăm để phù hợp với tạo hình của nhân vật trong tác phẩm lần này.

Tuấn Trần giảm 9 kg để tham gia phiên bản điện ảnh của “Bố Già” cùng Trấn Thành ảnh 5"Bố Già" bản điện ảnh dự kiến ra rạp vào mùng 1 Tết Âm lịch (12/2/2021)
Tuấn Trần giảm 9 kg để tham gia phiên bản điện ảnh của “Bố Già” cùng Trấn Thành ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm