Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Mỹ đã rất thất vọng và tức giận vì bà thầy bói đã hứa rằng sẽ giúp anh giải được “lời nguyền của người yêu cũ”, tuy nhiên có vẻ đã thất bại. Trong khi đó, tiền thì anh đã thanh toán một phần rồi. Giờ đây anh này kiện luôn thầy bói và đòi bồi thường một số tiền lớn.

Mỗi người có quan điểm khác nhau vào việc tin hay không tin chuyện bói toán, nhưng có những người tin đến mức, khi mọi chuyện diễn ra không như mình kỳ vọng thì nổi cáu và kiện luôn thầy bói.

Đó là tình huống của một người đàn ông tên là Mauro Restrepo ở California (Mỹ). Người này đã gửi đơn kiện tới Tòa án Torrance để đòi một bà thầy bói tên là Sophia Adams phải bồi thường.

Theo hồ sơ, Mauro cho biết đã tìm thấy thông tin về bà Sophia trên mạng. Do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên Mauro nhờ bà Sophia “tư vấn”.

Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói ảnh 1

Do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên Mauro quyết định hỏi ý kiến một bà thầy bói. Ảnh minh họa: Katarzyna Bialasiewicz/ Getty.

Trong một buổi “tư vấn”, bà Sophia đã xem bài tarot và nói rằng Mauro đang phải chịu “lời nguyền của một phù thủy do người yêu cũ thuê”. “Lời nguyền” này sẽ phá tan cuộc hôn nhân của Mauro, khiến gia đình anh “không hạnh phúc và gặp nguy”. Thật đúng như một câu chuyện của lễ Halloween.

Dọa xong, bà Sophia nói rằng bà có thể giúp “giải lời nguyền của người yêu cũ”, từ đó cứu vãn cuộc hôn nhân của Mauro. Cái giá cho việc này là 5.100 đôla (hơn 116 triệu đồng). Mauro tin tưởng bà Sophia và đã trả trước 1.000 đôla (gần 23 triệu đồng), trong lòng đầy hy vọng rằng hôn nhân của mình sẽ hạnh phúc hơn.

Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói ảnh 2

Bà Sophia "phán" rằng Mauro đang phải chịu "lời nguyền của một phù thủy" do người yêu cũ thuê. Ảnh minh họa: Cheryl Gerber/ AP.

Nhưng rồi càng ngày, Mauro càng mất lòng tin vì anh nhận ra rằng Sophia “không giúp được một chút nào” cho gia đình anh cả. Không những vậy, anh còn luôn lo lắng về “lời nguyền” (khả năng lớn là không có thật) nên thấy rất khổ sở đến mất ngủ.

Cho nên cuối cùng, Mauro quyết định kiện bà Sophia cùng “công ty” của bà là “Chuyên gia Tâm linh về Tình yêu Sophia” vì tội gây căng thẳng, đau khổ về cảm xúc.

Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói ảnh 3

Cuối cùng, khách hàng quyết định kiện bà thầy bói vì "hứa lèo". Ảnh minh họa: Sky News.

Mauro đang đòi bà Sophia phải bồi thường 25.000 đôla (khoảng 570 triệu đồng), còn bà Adams hiện chưa bình luận.

Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.