Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đàn ông ở Mỹ đã rất thất vọng và tức giận vì bà thầy bói đã hứa rằng sẽ giúp anh giải được “lời nguyền của người yêu cũ”, tuy nhiên có vẻ đã thất bại. Trong khi đó, tiền thì anh đã thanh toán một phần rồi. Giờ đây anh này kiện luôn thầy bói và đòi bồi thường một số tiền lớn.

Mỗi người có quan điểm khác nhau vào việc tin hay không tin chuyện bói toán, nhưng có những người tin đến mức, khi mọi chuyện diễn ra không như mình kỳ vọng thì nổi cáu và kiện luôn thầy bói.

Đó là tình huống của một người đàn ông tên là Mauro Restrepo ở California (Mỹ). Người này đã gửi đơn kiện tới Tòa án Torrance để đòi một bà thầy bói tên là Sophia Adams phải bồi thường.

Theo hồ sơ, Mauro cho biết đã tìm thấy thông tin về bà Sophia trên mạng. Do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên Mauro nhờ bà Sophia “tư vấn”.

Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói ảnh 1

Do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên Mauro quyết định hỏi ý kiến một bà thầy bói. Ảnh minh họa: Katarzyna Bialasiewicz/ Getty.

Trong một buổi “tư vấn”, bà Sophia đã xem bài tarot và nói rằng Mauro đang phải chịu “lời nguyền của một phù thủy do người yêu cũ thuê”. “Lời nguyền” này sẽ phá tan cuộc hôn nhân của Mauro, khiến gia đình anh “không hạnh phúc và gặp nguy”. Thật đúng như một câu chuyện của lễ Halloween.

Dọa xong, bà Sophia nói rằng bà có thể giúp “giải lời nguyền của người yêu cũ”, từ đó cứu vãn cuộc hôn nhân của Mauro. Cái giá cho việc này là 5.100 đôla (hơn 116 triệu đồng). Mauro tin tưởng bà Sophia và đã trả trước 1.000 đôla (gần 23 triệu đồng), trong lòng đầy hy vọng rằng hôn nhân của mình sẽ hạnh phúc hơn.

Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói ảnh 2

Bà Sophia "phán" rằng Mauro đang phải chịu "lời nguyền của một phù thủy" do người yêu cũ thuê. Ảnh minh họa: Cheryl Gerber/ AP.

Nhưng rồi càng ngày, Mauro càng mất lòng tin vì anh nhận ra rằng Sophia “không giúp được một chút nào” cho gia đình anh cả. Không những vậy, anh còn luôn lo lắng về “lời nguyền” (khả năng lớn là không có thật) nên thấy rất khổ sở đến mất ngủ.

Cho nên cuối cùng, Mauro quyết định kiện bà Sophia cùng “công ty” của bà là “Chuyên gia Tâm linh về Tình yêu Sophia” vì tội gây căng thẳng, đau khổ về cảm xúc.

Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói ảnh 3

Cuối cùng, khách hàng quyết định kiện bà thầy bói vì "hứa lèo". Ảnh minh họa: Sky News.

Mauro đang đòi bà Sophia phải bồi thường 25.000 đôla (khoảng 570 triệu đồng), còn bà Adams hiện chưa bình luận.

Tức giận vì không thoát được “lời nguyền của người yêu cũ”, một người Mỹ kiện thầy bói ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.