Túi quà tặng khách mời của đám cưới hoàng tử Harry được trả giá... hơn 1,5 tỷ đồng

Túi quà tặng khách mời của đám cưới hoàng tử Harry được trả giá... hơn 1,5 tỷ đồng
HHT - Bỏ ra 1,5 tỷ đồng, những gì người mua nhận được sẽ bao gồm: 1 chai nước lọc, 1 chiếc bánh mỳ ngắn, miếng dán nam châm trang trí, và một thẻ giảm giá 20% tại quầy hàng lưu niệm trong lâu đài.

Đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle có lẽ không chỉ là một sự kiện văn hóa lớn của vương quốc Anh, mà còn là dịp để đủ các tầng lớp trong xã hội “ăn theo” hốt bạc.

Trong khi các hãng sản xuất lớn tận dụng cơ hội để cho ra mắt loạt sản phẩm phiên bản giới hạn “đám cưới hoàng gia”, thì những người may mắn nhận được vé mời đến sự kiện này, cũng có cách thu về cho mình hàng ngàn, đến hàng chục ngàn đô la, từ việc... bán các túi quà tặng của hoàng gia Anh.

Túi quà tặng khách mời của đám cưới hoàng tử Harry được trả giá... hơn 1,5 tỷ đồng ảnh 1

Hơn một tháng sau khi đám cưới đình đám của hoàng gia Anh được tổ chức, dư âm của nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi người dân trên khắp thế giới vẫn đang ráo riết lùng sực những món đồ có liên quan đến sự kiện này.

Trong đó, gây chú ý nhất có lẽ là những túi quà tặng của hoàng gia Anh dành cho khách mời. Được biết, chỉ tính riêng trên trang thương mại điện tử eBay, đã có ít nhất 6 túi quà tặng như vậy được đưa ra đấu giá trực tuyến. Ở thời điểm hiện tại, thậm chí đã có người trả giá đến 67.372 đô la (hơn 1,5 tỷ đồng) để sở hữu món hàng đặc biệt này.

Túi quà tặng khách mời của đám cưới hoàng tử Harry được trả giá... hơn 1,5 tỷ đồng ảnh 2

Bỏ ra 1,5 tỷ đồng, những gì người mua nhận được sẽ bao gồm: 1 chai nước lọc, 1 chiếc bánh mỳ ngắn, miếng dán nam châm trang trí, và một thẻ giảm giá 20% tại quầy hàng lưu niệm trong lâu đài. Tuy nhiên, có lẽ đến 99% giá trị của túi quà nằm ở cái mác “đám cưới hoàng gia” của nó.

Một chiếc túi quà tặng của đám cưới hoàng gia được đem ra đấu giá.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.