Tun Phạm - Long Chun khiến netizen ấm lòng nhờ hành động đặc biệt trong mùa Trung Thu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đôi bạn thân Tun Phạm và Long Chun cùng nhau thực hiện buổi phát quà nhân dịp Tết Trung Thu. Đối tượng là những người lao động nghèo, những mảnh đời không nơi nương tựa trên những con đường ở TP.HCM.

Tun Phạm và Long Chun đã chuẩn bị hơn 50 phần quà. Với trang phục giản dị, cả hai cùng nhóm bạn dùng xe máy làm phương tiện di chuyển để tiện “len lỏi” khắp các con hẻm. Một chút phần quà nhỏ là bánh và sữa kèm tiền mặt. Đôi bạn thân hi vọng đã đem đến niềm vui, sự an ủi cho người không may gặp khiếm khuyết, những mảnh đời bất hạnh…

Hành động của hai TikToker đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Dưới bài đăng của Tun Phạm trên trang Facebook cá nhân, rất nhiều những bình luận tích cực, ủng hộ chuyến đi ý nghĩa này: “Cuộc sống đẹp là bình an, tạo ra nhiều phước lành cho đời… Chúc Tun những điều tốt đẹp”, “Mong một ngày mình cũng làm được, nhất định phải làm được!”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Tấm lòng của các cháu thật tuyệt vời. Chúc các cháu luôn mạnh khỏe và thành công”...

Tun Phạm - Long Chun khiến netizen ấm lòng nhờ hành động đặc biệt trong mùa Trung Thu ảnh 1
Tun Phạm - Long Chun khiến netizen ấm lòng nhờ hành động đặc biệt trong mùa Trung Thu ảnh 2
Tun Phạm - Long Chun khiến netizen ấm lòng nhờ hành động đặc biệt trong mùa Trung Thu ảnh 3

Cả hai cùng với nhóm bạn xuất hiện trong trang phục giản dị, len lỏi vào khắp các cung đường của thành phố để tặng quà cho những mảnh đời khó khăn vào dịp Tết Trung Thu.

Thời gian gần đây, Tun Phạm đã thực hiện nhiều video lan tỏa hành động tích cực vô cùng ý nghĩa. Nam MC đã gửi tặng cành hoa, tấm thiệp ghi lời động viên hay những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần đến người bất kỳ mà anh gặp trên đường. Hành động của Tun Phạm đã tạo ra năng lượng tích cực cho người xem. Sau loạt video từ nam MC, một số nhà sáng tạo nội dung khác cũng đã thực hiện những với video tương tự, cùng nhau chia sẻ những điều tích cực đến cộng đồng mạng.

Trước làn sóng những nội dung tranh cãi, không lành mạnh trên mạng xã hội, nhiều nhà sáng tạo nội dung như Tun Phạm, Long Chun... vẫn truyền đi những thông điệp tích cực bằng sức ảnh hưởng của mình.

Tun Phạm - Long Chun khiến netizen ấm lòng nhờ hành động đặc biệt trong mùa Trung Thu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.