Tung ảnh xinh đẹp đón tuổi mới, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ bài học quý giá trong cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sinh ngày 23/8/2000, Hoa hậu Trần Tiểu Vy vừa bước sang tuổi 22. Ngoài 2 bộ ảnh xinh đẹp được nàng hậu khoe trên trang cá nhân, Tiểu Vy còn chia sẻ những cảm xúc vô cùng chân thành về những gì mình vừa gặp phải trong cuộc sống, khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy xót xa cho người đẹp.
Tung ảnh xinh đẹp đón tuổi mới, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ bài học quý giá trong cuộc sống ảnh 1

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2018, Trần Tiểu Vy là nàng hậu có nhan sắc “hiếm có khó tìm, ngàn năm có một” của làng Hoa - Á hậu Việt. Có nhiều thời điểm, Tiểu Vy còn được đánh giá là Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu nhờ sở hữu gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng, đẹp không góc chết.

Tung ảnh xinh đẹp đón tuổi mới, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ bài học quý giá trong cuộc sống ảnh 2

Vẻ đẹp của Tiểu Vy khỏe khoắn, hiện đại và có phần theo hơi hướng Âu Mỹ nên có thể hợp với rất nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại tới cổ điển.

Tung ảnh xinh đẹp đón tuổi mới, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ bài học quý giá trong cuộc sống ảnh 3
Tung ảnh xinh đẹp đón tuổi mới, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ bài học quý giá trong cuộc sống ảnh 4

Nhân dịp sinh nhật tuổi 22, nàng hậu khoe trên trang cá nhân 2 bộ ảnh với hai phong cách hoàn toàn khác nhau, một bộ ảnh quyến rũ sang chảnh và một bộ ảnh cũng không kém phần quyến rũ nhưng lại khoẻ khoắn, cá tính hơn.

Chia sẻ về những gì đã trải qua trong cuộc sống, Hoa hậu Tiểu Vy viết:

Tung ảnh xinh đẹp đón tuổi mới, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ bài học quý giá trong cuộc sống ảnh 5

"...Những ngày vừa qua bản thân Vy đã gặp những khó khăn, thử thách và đối mặt với những chuyện không mong muốn nhưng mình đã làm thật tốt. Trong những lúc yếu đuối nhất của cuộc đời mình đã có những người thân, những người bạn vô cùng tuyệt vời. Vy rất rất biết ơn những người đã ở lại, luôn hiểu luôn bên cạnh và giúp tinh thần Vy vực dậy vững vàng hơn…

...Có những chuyện đến rồi đi, có những con người cũng đến và đi rất nhanh, mỗi việc đến với cuộc sống đều cho Vy những bài học, sự trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Vy luôn tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với mình khi mình học được cách yêu thương bản thân, tin tưởng bản thân và nguyện yêu lấy những gì xảy đến với cuộc đời mình

Hãy đi con đường mà mình thật sự muốn đi thay vì con đường mọi người bảo rằng nó tốt cho mình.

Cảm ơn cuộc đời vì tuổi 22 vẫn có Ba có Mẹ để gọi, vẫn còn gia đình để quay về…Chúc cho bản thân sẽ có những năm tháng nhẹ nhàng và hạnh phúc".

Tung ảnh xinh đẹp đón tuổi mới, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ bài học quý giá trong cuộc sống ảnh 6

Có vẻ như Hoa hậu Tiểu Vy đã trải qua những biến cố không vui trong cuộc sống, nhưng nàng hậu đã vững vàng vượt qua, và sau tất cả, cô chỉ mong muốn được sống những năm tháng nhẹ nhàng.

Tung ảnh xinh đẹp đón tuổi mới, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ bài học quý giá trong cuộc sống ảnh 7

Chia sẻ của Hoa hậu Tiểu Vy khiến cho không ít người hâm mộ đồng cảm và xót xa, ai cũng gửi đến nàng hậu những lời chúc tốt đẹp, mong cô sẽ luôn mạnh mẽ như vậy, và sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong cuộc sống tương lai, đóng góp được nhiều thành tích cho nhan sắc Việt.

Tung ảnh xinh đẹp đón tuổi mới, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ bài học quý giá trong cuộc sống ảnh 11
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm