Mới đây, kết quả phân tích dữ liệu từ các thành viên nhóm nhạc nữ trong tháng Hai đã được công bố.
Theo số liệu phân tích từ 15 tháng một đến 16 tháng hai, thành viên Momoland JooE xếp ở vị trí đầu tiên, với tổng số 4.138.210 điểm, tăng 103,60% so với tháng 1.
![]() |
![]() |
Từ khi debut cùng nhóm Momoland, JooE đã hứng chịu vô số lời chê bai. Nhiều kẻ ác ý gọi cô là idol xấu nhất K-Pop, không xứng đáng làm một idol. Nhưng khi Momoland bất ngờ thành công với ca khúc Bboom Bboom thì JooE có cơ hội tỏa sáng. Cô nàng tham gia King of Masked Singer, được mời làm MC chính trong chương trình Get it beauty phiên bản 2018 và còn có một quảng cáo trở thành xu hướng.
![]() |
Tiếp theo JooE, ở vị trí thứ nhì là Irene của Red Velvet, với 3.852.928 điểm và tăng 21.12% kể từ tháng 1, mặc dù bị hạ một bậc. Momo của TWICE đứng ở vị trí thứ ba, với tổng số 3.479.178 điểm.
Top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu bị "chiếm đóng" bởi các thành viên Momoland, Red Velvet và Girls' Generation. Từ thứ 4 đến thứ 10 bao gồm: Seulgi của Red Velvet, Momoland Nancy, Seohyun của Girls 'Generation, Joy của Red Velvet, Yeolong của Momoland, Yeri của Red Velvet và YoonA của Girls' Generation.
TRANG TRẦN