Từng bị chê là debut thất bại thảm hại, 3 nhóm nam này đã có “lời hồi đáp” cực ấn tượng

HHT - Netizen Hàn luôn đưa ra dự đoán về tương lai của các nhóm nhạc K-Pop lúc nhóm mới debut nhưng không phải lúc nào những dự đoán này cũng chính xác, điển hình như 3 boygroup dưới đây. 
BIG BANG

Khi YG công bố những hình ảnh đầu tiên của BIG BANG trước thềm debut, tất cả các thành viên đã nhận về vô số những bình luận tiêu cực, trong đó hầu hết đều chỉ trích ngoại hình của các thành viên. Visual những ngày đầu của BIGBANG bị đánh giá thấp và được cho là không thể đối đầu với những cái tên sáng giá cùng thời như SS501, DBSK hay Super Junior…

Từng bị chê là debut thất bại thảm hại, 3 nhóm nam này đã có “lời hồi đáp” cực ấn tượng ảnh 1BIGBANG khi mới debut.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm debut, BIG BANG bứt phá với cú hit Lies, sau đó là chuỗi thành công cùng hàng loạt bản hit khác như Tonight, Haru haru, Fantasic baby, Bang Bang Bang,… Tất cả đã đưa nhóm trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu K-Pop, góp phần truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ khác.

Từng bị chê là debut thất bại thảm hại, 3 nhóm nam này đã có “lời hồi đáp” cực ấn tượng ảnh 2“Chủ tịch Yang Hyunsuk đang làm cái gì thế? Trông họ rõ ràng là sẽ thất bại rồi. Nhìn những gương mặt đó kìa. Gương mặt nói lên sự thất bại đấy” - một trong rất nhiều bình luận tiêu cực hướng đến nhóm trong quá khứ.

Không chỉ thành công với hoạt động nhóm, BIG BANG là 1 trong những boygroup hiếm hoi của K-Pop mà các thành viên đều có sự nghiệp solo cũng như các nhóm nhỏ (sub-unit) thành công với các bản nhạc được lòng công chúng.

EXO

Khi EXO debut với Mama, giai điệu và concept kỳ lạ của nhóm đã không được công chúng đón nhận rộng rãi. Do đó, dù đến từ SM và mang nhiều kì vọng trên vai nhưng lúc bấy giờ, netizen Hàn lại cho rằng EXO sẽ là thất bại của SM.

Từng bị chê là debut thất bại thảm hại, 3 nhóm nam này đã có “lời hồi đáp” cực ấn tượng ảnh 3EXO debut với “Mama” vào năm 2012 với âm nhạc và vũ đạo bị netizen cho là kì lạ, khó ngấm.

Tuy nhiên, single Growl trở thành cú hit đưa EXO trở thành cái tên bùng nổ khắp châu Á. Dù đội hình có nhiều biến động, EXO vẫn không ngừng thành công với concept độc lạ trong mỗi lần comeback và ôm về vô số giải thưởng tại các lễ trao giải.

Từng bị chê là debut thất bại thảm hại, 3 nhóm nam này đã có “lời hồi đáp” cực ấn tượng ảnh 4
BTS

Nói đến các nhóm nhạc thành công ngoài mong đợi của netizen Hàn thì không thể không nhắc đến BTS.

Khi BTS debut, phong cách Hip-Hop của các chàng trai bị netizen đem ra so sánh với BIG BANG và khẳng định nhóm sẽ không thể thành công như những gì BIG BANG đã và đang làm trước đó.

Từng bị chê là debut thất bại thảm hại, 3 nhóm nam này đã có “lời hồi đáp” cực ấn tượng ảnh 5Hàng loạt các bình luận mỉa mai BTS, nói rằng dù họ có cố gắng như BIG BANG thì cũng sẽ thất bại. Thậm chí netizen còn đoán định nhóm sẽ chỉ hoạt động nhiều nhất là 2 năm.

Tên gọi của nhóm - “Bangtan Sonyeondan” (Chống đạn thiếu niên đoàn) cũng được netizen đem ra mỉa mai: “Khi DBSK và SNSD debut thì tên của họ cũng nghe kì lạ nhưng giờ thì ổn hơn rồi vì họ nổi tiếng. Còn BTS, tôi nghĩ là không đâu.”

Tuy nhiên, hiện tại đã chứng minh những bình luận ban đầu đó đã thật sự sai quá sai. Những năm gần đây, tên tuổi của BTS đã và đang bùng nổ trên toàn cầu, ghi danh vào lịch sử K-Pop bằng rất nhiều thành tích và kỷ lục từ trong nước cho đến quốc tế.

Từng bị chê là debut thất bại thảm hại, 3 nhóm nam này đã có “lời hồi đáp” cực ấn tượng ảnh 6 BTS đã thành công theo cách không ai có thể ngờ đến.

Vô số các giải thưởng liên tiếp đến với nhóm. Cả No.1 Billboard Hot 100 khó là thế với một nghệ sĩ Hàn mà BTS cũng đã đạt được 5 lần rồi. Đặc biệt, BTS đã có một đề cử chính thức tại Grammy 2021, cho thấy sức ảnh hưởng cũng như thành công siêu bá đạo của nhóm mà những ngày đầu debut, netizen xứ Hàn không thể ngờ đến.

Theo (Tuyển CTV mùa Xuân nhà Hoa)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm