Từng bị chê “lười nghĩ tên” nhưng vì sao đến single solo của Lisa, YG Ent lại được khen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - YG Ent từng năm lần bảy lượt bị netizen phàn nàn vì khoản lười đầu tư cho tên sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ nhưng đến khi Lisa debut solo, công ty này tuy vẫn ngại nghĩ nhưng lại được dân tình khen ngợi.

Công ty giải trí nào ở K-Pop cũng có ưu điểm lẫn nhược điểm. Điểm cộng cho YG Ent là không ngại đầu tư tiền bạc cho việc quay MV hay trang phục của nghệ sĩ, giúp cho idol nhà YG Ent luôn có những MV bối cảnh hoành tráng xịn xò, thay đổi đồ diễn liên tục.

Từng bị chê “lười nghĩ tên” nhưng vì sao đến single solo của Lisa, YG Ent lại được khen? ảnh 1

BLACKPINK được đầu tư MV hoành tráng

Thế nhưng, YG Ent vẫn có những điều khiến netizen trừ điểm nặng như sử dụng lịch sao Hỏa, hẹn cho idol tái xuất mà chờ mãi chẳng thấy đâu. Thêm vào đó, YG Ent dường như lười đầu tư cho tên của sản phẩm, đặc biệt là của BLACKPINK. Bằng chứng là tên album phòng thu đầu tiên của nhóm chỉ là The Album, tên single album solo của Jennie là SOLO, của Rosé là -R-. Concert trực tuyến của nhóm thì tên The Show khiến BLINKs nhiều lúc cũng nản hết chỗ nói.

Từng bị chê “lười nghĩ tên” nhưng vì sao đến single solo của Lisa, YG Ent lại được khen? ảnh 2
Từng bị chê “lười nghĩ tên” nhưng vì sao đến single solo của Lisa, YG Ent lại được khen? ảnh 3

YG Ent bị chê lười đầu tư khâu đặt tên cho các sản phẩm

Đến khi Lisa debut solo, các fan đã chuẩn bị tinh thần tên single album riêng của em út BLACKPINK cũng không quá đặc biệt và quả thực công ty YG Ent chốt luôn tên khai sinh LALISA để đặt cho sản phẩm mới. Tuy YG Ent không có đột phá nhưng lần này, netizen lại khen ngợi tên single của Lisa quá hay.

Từng bị chê “lười nghĩ tên” nhưng vì sao đến single solo của Lisa, YG Ent lại được khen? ảnh 4

Riêng tên single album của Lisa lại được khen hay

Lý do chỉ vì cái tên LALISA nghe vừa du dương ngọt ngào, lại vừa mang lại cảm giác rất đẹp đẽ, sang trọng giống như hình ảnh Lisa trên ảnh teaser. Chính vì thế mà Knet công nhận YG Ent quyết định chính xác khi "chốt đơn" LALISA. Nhiều netizen để lại bình luận khen tên thật của Lisa quá đỉnh, hiếm có idol nào sở hữu tên khai sinh đặc biệt như thế.

Từng bị chê “lười nghĩ tên” nhưng vì sao đến single solo của Lisa, YG Ent lại được khen? ảnh 5

Lý do vì tên khai sinh của Lisa rất đẹp

Thêm một điểm cộng nữa cho YG Ent là cách đặt tên single debut như SOLO, -R- hay LALISA cũng giúp che giấu tên các ca khúc cho đến tận ngày phát hành, cho dù sẽ khiến công ty bị chê trách là “lười nghĩ”.

Từng bị chê “lười nghĩ tên” nhưng vì sao đến single solo của Lisa, YG Ent lại được khen? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm