Từng bị ông Nawat chê bai vóc dáng, Thiên Ân có thắng thế khi "đụng hàng" các nàng hậu khác?

HHT - Ngay sau khi về nước, Thiên Ân tham gia nhiều sự kiện và không tránh được “đụng hàng” trang phục với nhiều nàng hậu đình đám khác. Liệu Thiên Ân có nổi bật hơn?
Từng bị ông Nawat chê bai vóc dáng, Thiên Ân có thắng thế khi "đụng hàng" các nàng hậu khác? ảnh 1

Sau khi chia tay cuộc thi Miss Grand International 2022, Thiên Ân về nước và bắt đầu thực hiện lịch trình media tour của tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Trước đó, nàng hậu bận rộn sang Indonesia ngay sau khi đăng quang nên chưa có thời gian để gặp gỡ truyền thông, tham gia các hoạt động của một tân Hoa hậu.

Từng bị ông Nawat chê bai vóc dáng, Thiên Ân có thắng thế khi "đụng hàng" các nàng hậu khác? ảnh 2

Mỗi lần xuất hiện, Thiên Ân đều có tạo hình mới lạ, thay đổi từ trang phục đến kiểu tóc để chứng tỏ thần thái đa dạng của mình. Nàng hậu xem ra rất hợp với những tông màu nóng như bộ váy dạ hội màu cam nổi bật này.

Từng bị ông Nawat chê bai vóc dáng, Thiên Ân có thắng thế khi "đụng hàng" các nàng hậu khác? ảnh 3

Cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc cũng từng mặc thiết kế này. Cả hai nàng hậu đều khoe được vóc dáng thon thả yêu kiều, nhưng Bảo Ngọc nhờ lợi thế chiều cao nên váy chỉ chấm mắt cá chân còn Thiên Ân thì tà váy che kín cả giày.

Từng bị ông Nawat chê bai vóc dáng, Thiên Ân có thắng thế khi "đụng hàng" các nàng hậu khác? ảnh 4

Trong một dịp khác, Thiên Ân diện quần loe cạp cao cùng áo crop-top đính lông vũ đầy điệu đà. Lần này nàng hậu chắc chắn đã không còn mặc quần ngược so với thiết kế gốc, và màu hồng giúp Thiên Ân nhìn càng dịu dàng nữ tính.

Từng bị ông Nawat chê bai vóc dáng, Thiên Ân có thắng thế khi "đụng hàng" các nàng hậu khác? ảnh 5

Á hậu Thảo Nhi Lê đã chọn đúng trang phục này khi tham gia chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi. Trong màn "đụng hàng" này, Thảo Nhi Lê được khen chọn kiểu tóc khéo hơn Thiên Ân bởi bản thân chiếc áo lông vũ đã đủ cầu kỳ, nên buộc tóc gọn gàng sẽ giúp người mặc khoe trọn bờ vai trần và bộ áo đẹp.

Từng bị ông Nawat chê bai vóc dáng, Thiên Ân có thắng thế khi "đụng hàng" các nàng hậu khác? ảnh 6

Xem ra Thiên Ân rất có duyên với trang phục đính lông vũ. Trong một sự kiện, nàng hậu lộng lẫy như đóa hoa trong bộ váy lông vũ thướt tha trắng muốt. Thiên Ân vốn rất hợp với màu son đỏ rực và khi đi cùng trang phục trắng, nhìn cô chẳng khác gì công chúa Bạch Tuyết.

Từng bị ông Nawat chê bai vóc dáng, Thiên Ân có thắng thế khi "đụng hàng" các nàng hậu khác? ảnh 7

Trùng hợp thay, Hoa hậu Tiểu Vy cũng có bộ ảnh khoe sắc với chiếc váy này. Nếu như Thiên Ân có phần quyền lực với màu son đỏ thì Tiểu Vy lại dịu dàng, thanh nhã hơn và mỗi nàng hậu lại có vẻ đẹp riêng.

Từng bị ông Nawat chê bai vóc dáng, Thiên Ân có thắng thế khi "đụng hàng" các nàng hậu khác? ảnh 11
Tin liên quan