Từng bỏ thi "Gương Mặt Thân Quen", TikToker Long Chun trở lại với vai trò MC chương trình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau Hòa Minzy, Đại Nghĩa và Long Chun là hai cái tên được bật mí tiếp theo với vai trò lần lượt là Ban giám khảo và MC của chương trình "Gương mặt thân quen 2022" phiên bản song ca.

Sự trở lại của ca sĩ Hòa Minzy với vai trò Ban giám khảo khiến fan háo hức và chuẩn bị tinh thần thưởng thức “vựa muối” mà thành viên “Gia đình dâm bụt" sắp mang đến. Ngồi cùng ghế Ban giám khảo với Hòa Minzy chính là nghệ sĩ Đại Nghĩa. Nam MC cũng đã gắn bó với chương trình qua nhiều mùa: Giám khảo ở mùa 8, “cầm trịch” vai trò host mùa 3, 4, 5…

Từng bỏ thi "Gương Mặt Thân Quen", TikToker Long Chun trở lại với vai trò MC chương trình ảnh 1

Chuyên dẫn dắt nhiều chương trình ăn khách và am hiểu về âm nhạc, MC Đại Nghĩa sẽ mang đến nhiều kiến thức và góp ý thú vị giúp các thí sinh tài năng phát huy sở trường biến hoá.

Đặc biệt, từng phải rút khỏi Gương mặt thân quen 2020 để tập trung điều trị khối u khá lớn ở xương hàm, nay hot TikToker Long Chun đã trở lại với chương trình và đảm nhận vai trò MC.

Từng bỏ thi "Gương Mặt Thân Quen", TikToker Long Chun trở lại với vai trò MC chương trình ảnh 2

Với lần quay lại này, Long Chun chia sẻ: “Long Chun rất tiếc vì phải rời cuộc thi sớm và nó luôn để lại khoảng trống rất lớn trong mình. Nhưng mình biết mình phải tập trung bảo vệ sức khoẻ thì mới có nhiều cơ hội hơn. Long Chun cảm thấy may mắn và cảm ơn chương trình đã tin tưởng mời mình ở vị trí MC cho mùa 9 này. Mình sẽ cố gắng thật nhiều để mang lại nhiều “gia vị" cho cuộc thi”.

Long Chun là một trong những “hot TikToker" được yêu thích bởi những nội dung hài hước, sự hoạt ngôn... Anh chàng hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho người xem và các thí sinh khi dẫn dắt chương trình.

Từng bỏ thi "Gương Mặt Thân Quen", TikToker Long Chun trở lại với vai trò MC chương trình ảnh 3

Gương mặt thân quen phiên bản song ca sẽ mang đến sân chơi bùng nổ cho cả các tài năng nhí và những nghệ sĩ đã có kinh nghiệm sân khấu. Chương trình sẽ là cuộc tranh tài giữa 6 thí sinh nhí, đồng hành với 6 vị mentor tham gia hóa thân thành các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và cả quốc tế.

Từng bỏ thi "Gương Mặt Thân Quen", TikToker Long Chun trở lại với vai trò MC chương trình ảnh 4

Với Phiên Bản Song Ca, chương trình còn mang đến Căn Phòng Cảm Xúc - nơi các thí sinh sẽ trải lòng về hành trình trải nghiệm của mình qua từng tuần thi. Đặc biệt, với những thử thách đầy bất ngờ từ căn phòng Mạo Hiểm, người đồng hành của các thí sinh hoàn toàn có thể thay đổi.

Từng bỏ thi "Gương Mặt Thân Quen", TikToker Long Chun trở lại với vai trò MC chương trình ảnh 5
Từng bỏ thi "Gương Mặt Thân Quen", TikToker Long Chun trở lại với vai trò MC chương trình ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm