Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM
HHT - Trại 9/1 là hoạt động hết sức quen thuộc đối với các teen nhà mình đặc biệt là với các bạn học trung học phổ thông. Cùng chúng mìn xem dịp 9/1 năm nay các teen TP.HCM có gì hay ho nhé!

Hằng năm, các trường THPT trên địa bàn TP.HCM đều tổ chức hội trại truyền thống 9/1. Hội trại với sự tham gia của nhiều học sinh tiêu biểu đại diện từ các trường được chia thành các cụm trên toàn thành phố. Đây chính là cơ hội để các bạn học sinh ôn lại lịch sử cũng như giao lưu, học hỏi và đặc biệt là được kết thêm nhiều bạn mới.

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 1

Tất cả mọi hoạt động trong hội trại đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các teen nhà mình. Từ khâu trang trí cổng trại cho đến từng phần trình diễn flashmob đều được các bạn teen THPT đầu tư hết sức kỷ lưỡng và bài bản, xứng đáng là những người trẻ trong thời đại mới này.

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 2

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 3

Ngoài ra, tinh thần trẻ trung, năng động của các bạn học sinh còn được thể hiện khi tham gia trò chơi liên hoàn trong từng trạm. Để vượt qua được nhữn thử thách này, các bạn teen còn cần phải biết đoàn kết để hỗ trợ lẫn nhau. 

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 4

Sau một ngày hoạt động mệt mỏi, hội trại kết thúc bên ngọn lửa thiêng với rất nhiều sự tiếc nuối về một ngày tràn ngập niềm vui. Ngày trại kết thúc bằng những cái ôm và những lời hẹn gặp lại mà các bạn trại sinh dành cho nhau. Không phân biệt lạ hay quen, các bạn học sinh đã cùng nhau "quẩy" hết mình, tạo nên một ngày trại đáng nhớ với rất nhiều những ký ức đẹp. Hội trại đã đưa các bạn đến gần nhau hơn, để lại nhiều kỷ niệm đẹp tuổi học trò, góp phần giúp cho tuổi thanh xuân của các bạn ý nghĩa hơn.

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 5

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.