Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM
HHT - Trại 9/1 là hoạt động hết sức quen thuộc đối với các teen nhà mình đặc biệt là với các bạn học trung học phổ thông. Cùng chúng mìn xem dịp 9/1 năm nay các teen TP.HCM có gì hay ho nhé!

Hằng năm, các trường THPT trên địa bàn TP.HCM đều tổ chức hội trại truyền thống 9/1. Hội trại với sự tham gia của nhiều học sinh tiêu biểu đại diện từ các trường được chia thành các cụm trên toàn thành phố. Đây chính là cơ hội để các bạn học sinh ôn lại lịch sử cũng như giao lưu, học hỏi và đặc biệt là được kết thêm nhiều bạn mới.

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 1

Tất cả mọi hoạt động trong hội trại đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các teen nhà mình. Từ khâu trang trí cổng trại cho đến từng phần trình diễn flashmob đều được các bạn teen THPT đầu tư hết sức kỷ lưỡng và bài bản, xứng đáng là những người trẻ trong thời đại mới này.

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 2
Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 3

Ngoài ra, tinh thần trẻ trung, năng động của các bạn học sinh còn được thể hiện khi tham gia trò chơi liên hoàn trong từng trạm. Để vượt qua được nhữn thử thách này, các bạn teen còn cần phải biết đoàn kết để hỗ trợ lẫn nhau. 

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 4

Sau một ngày hoạt động mệt mỏi, hội trại kết thúc bên ngọn lửa thiêng với rất nhiều sự tiếc nuối về một ngày tràn ngập niềm vui. Ngày trại kết thúc bằng những cái ôm và những lời hẹn gặp lại mà các bạn trại sinh dành cho nhau. Không phân biệt lạ hay quen, các bạn học sinh đã cùng nhau "quẩy" hết mình, tạo nên một ngày trại đáng nhớ với rất nhiều những ký ức đẹp. Hội trại đã đưa các bạn đến gần nhau hơn, để lại nhiều kỷ niệm đẹp tuổi học trò, góp phần giúp cho tuổi thanh xuân của các bạn ý nghĩa hơn.

Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 5
Tưng bừng hội trại truyền thống 9/1 dành riêng cho teen THPT ở TP.HCM ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.