Tưng bừng mùa Lễ hội cùng Lớp Học Mật Ngữ tập đặc biệt chào đón năm mới 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bing Chilling! Bing Chilling! Ngon hơn cả kem, chúng tớ có Lớp Học Mật Ngữ tập đặc biệt tưng bừng mùa lễ hội - siêu phẩm truyện tranh được mong đợi nhất năm cùng phụ kiện Chào 2023 siêu xịn.

“Sơ hở” là dễ thương, tận hưởng là hạnh phúc

Tết sắp đến, các bạn nam lớp Hoàng Đạo háo hức mong chờ vì sắp được nghỉ học đi chơi, được lì xì các thứ... vui biết bao nhiêu. Ấy vậy mà Song Ngư nam chỉ suốt ngày ngủ, không hề quan tâm mùa Xuân đang đón chào. Thật phí phạm! Cả lớp bèn rủ nhau giúp Song Ngư nam ăn Tết rồi hẹn mồng một Tết tụ họp. Các bạn nữ nghe vậy thì phì cười, vì Tết gì mà ngắn ngủn.

Tưng bừng mùa Lễ hội cùng Lớp Học Mật Ngữ tập đặc biệt chào đón năm mới 2023 ảnh 1

Xử Nữ nữ bèn giải thích Tết bắt đầu từ lúc quét dọn nhà cửa, đưa ông Táo, với bao nhiêu hoạt động khác nữa, chứ không chỉ có ba ngày đầu năm. Thế là Xử Nữ nữ quyết định sẽ hướng dẫn không chỉ Song Ngư, mà cả lớp Hoàng Đạo ăn Tết sao cho thật hoàn hảo.

Tưng bừng mùa Lễ hội cùng Lớp Học Mật Ngữ tập đặc biệt chào đón năm mới 2023 ảnh 2

“Ơ! Động đất à?”. Không phải, là tụi tui đang đi săn lì xì!

Ngày Tết không chỉ được ăn ngon, vui chơi, mặc áo mới, mà mỗi bạn còn được nhận những phong lì xì từ người lớn để mừng tuổi mới. Ngoại truyện tập này sẽ là cẩm nang hướng dẫn bạn cách chúc Tết thiệt ngọt sao cho ai nghe xong cũng hoan hỉ khen “10 điểm, 10 điểm”. Cùng tham khảo cách 12 chòm sao chúc Tết để nhặt bí kíp cho riêng mình nhen!

Ấn phẩm dự kiến phát hành ngày 27/12/2022, bỏ ống heo 60.000 đồng để đón “bé” về nhe! Đây cũng là món quà Tết cực ý nghĩa vì đính kèm phụ kiện quà tặng là Lịch để bàn Lớp học mật ngữ 2023, tiện dụng cho bạn đặt ngay trên bàn học để ghi chú những ngày quan trọng cho cả năm. Tìm mua tại nhà sách FAHASA, Phương Nam, Tiền Phong, Cá Chép, Vạn Trí, Trí Tuệ, Tiến Thọ, Tràng An, Huy Khang (Ninh Bình), Shopee, Tiki… để không bị bỏ lỡ nha!

Tưng bừng mùa Lễ hội cùng Lớp Học Mật Ngữ tập đặc biệt chào đón năm mới 2023 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.