Tung ca khúc mới, Hoàng Yến Chibi nói thay nỗi lòng của những cô gái lỡ crush "anh nhà bên"

Tung ca khúc mới, Hoàng Yến Chibi nói thay nỗi lòng của những cô gái lỡ crush "anh nhà bên"
HHT - Sau khi nhá hàng bài hát mới "Thanh Xuân Của Cô Gái Nhà Bên" tại sự kiện âm nhạc Việt - Hàn, tối 23/5, Hoàng Yến Chibi chính thức tung MV của ca khúc.

Thanh Xuân Của Cô Gái Nhà Bên là sáng tác đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Hoàng Yến Chibi với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ trong vai trò nhạc sĩ.

Hoàng Yến cũng lần nữa kết hợp với anh chàng Tino sau ca khúc Ngưng làm bạn 2 năm về trước. Ca khúc mới đến từ Hoàng Yến Chibi là cảm xúc trong veo, dễ thương của một thiếu nữ đang bước vào giai đoạn trưởng thành.

Sự rung động trước một chàng trai nhà bên khiến tim cô gái luôn ở trạng thái bồi hồi, xao xuyến. Họ đối mặt, gặp gỡ nhau, từ không thích nhau cho đến khi trở nên thân thiết. 

Tung ca khúc mới, Hoàng Yến Chibi nói thay nỗi lòng của những cô gái lỡ crush "anh nhà bên" ảnh 1

Với giai điệu khá dễ thương qua phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, ca khúc đưa người xem quay ngược về với cái thời đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Ở đó, bạn sẽ nhận ra được mình của ngày xưa ấy cũng ngây thơ, ngại ngùng. 

Sau sáng tác đầu tay Bài Hát Đầu Tiên Tôi viết được tung vào đầu 2019, Hoàng Yến Chibi mạnh dạn hơn khi thử nghiệm với vai trò nhạc sĩ. “Tôi đang sống đúng nhất với âm nhạc và cảm xúc. Khi nghĩ được điều hay ho trong đầu, tôi muốn thể hiện nó qua âm nhạc. Tôi có cơ hội được học hỏi, giúp đỡ nhiều từ những anh chị có kinh nghiệm trong nghề. Giống như ca khúc này, tôi viết nó từ những cảm xúc thật nhất, đẹp đẽ nhất về thời thanh xuân suốt năm tháng qua" - Hoàng Yến Chibi nói. 

Tung ca khúc mới, Hoàng Yến Chibi nói thay nỗi lòng của những cô gái lỡ crush "anh nhà bên" ảnh 2

Nói về thanh xuân của cô gái 24 tuổi, Hoàng Yến tâm sự: “Tôi đang sống ở tuổi đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Từ cô gái ngây thơ, mơ mộng, hiện tôi thấy mình trưởng thành, nữ tính và con gái hơn rất nhiều. Thanh xuân của tôi chưa hối tiếc bất cứ điều gì bởi những gì tôi đang làm và cống hiến đều diễn ra theo chiều hướng tích cực. Tôi sống hết mình, làm việc hết sức, có những mối quan hệ mới đầy tốt đẹp và đầy nhân duyên… Như thế thì làm sao phải hối tiếc nữa”.

Tung ca khúc mới, Hoàng Yến Chibi nói thay nỗi lòng của những cô gái lỡ crush "anh nhà bên" ảnh 3

Ngoài ra, khi chia sẻ về rung động đầu đời, cô nàng bộc bạch: “Một cô gái 18 tuổi ngày đó, tôi đã biết quan tâm người khác, biết giận hờn với chàng trai của mình. Những cảm xúc ngày ấy đúng nghĩa trong sáng và đẹp nhất. Dù nó không đi đến cái kết đẹp nhất nhưng đó là thanh xuân mà bất cứ ai từng trải qua đều khó quên nhất. Tôi luôn trân trọng điều đó”. 

Tung ca khúc mới, Hoàng Yến Chibi nói thay nỗi lòng của những cô gái lỡ crush "anh nhà bên" ảnh 4

MV Thanh Xuân Của Cô Gái Nhà Bên được thực hiện đơn giản, mộc mạc, dễ thương nhất để thể hiện đúng tinh thần của ca khúc. Từng chia sẻ muốn thay đổi hình ảnh để không bị cho là “trẻ con” nữa nhưng Hoàng Yến Chibi chấp nhận thể hiện đúng tinh thần của bài hát. Cô xây dựng hình ảnh mộng mơ, trẻ trung, đáng yêu với mái tóc ngắn. 

Tung ca khúc mới, Hoàng Yến Chibi nói thay nỗi lòng của những cô gái lỡ crush "anh nhà bên" ảnh 5

Mặt khác, trở lại với sản phẩm lần này, Hoàng Yến Chibi cho biết thêm rằng cô luôn muốn duy trì việc diễn xuất lẫn các hoạt động âm nhạc. Trong tương lai, chủ nhân ca khúc Nụ Hôn Đánh Rơi muốn khẳng định hình ảnh nghệ sĩ đa năng trong lòng khán giả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm