Từng chê Rosé phối đồ lôi thôi, netizen phải quay xe khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế gốc

HHT - Cách đây mấy ngày, netizen đồng loạt chê Rosé phối đồ quá phức tạp rối mắt với váy maxi kèm áo thun và quần jeans. Nhưng khi nhìn thiết kế gốc và biết bối cảnh Rosé mặc set đồ này, dân mạng lại “quay xe” khen Rosé quá đỗi thông minh.
Từng chê Rosé phối đồ lôi thôi, netizen phải quay xe khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế gốc ảnh 1

Mới đây, Rosé có đăng tải bộ hình mới trên Instagram trong đó cô mặc set đồ khá phức tạp: Váy maxi bên ngoài áo thun trắng, lại thêm quần jeans bên trong. Nếu có gì đáng khen ngợi chỉ là nhìn Rosé rất tươi vui rạng rỡ mà thôi.

Từng chê Rosé phối đồ lôi thôi, netizen phải quay xe khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế gốc ảnh 2

Cách phối đồ này khiến netizen thấy khó hiểu, cho rằng Rosé phối đồ có phần luộm thuộm, che hết mọi ưu điểm vóc dáng của thành viên BLACKPINK như đôi chân dài, vòng eo thon. Chưa kể cách mặc quần dài bên trong váy dài cũng thật khó hiểu.

Từng chê Rosé phối đồ lôi thôi, netizen phải quay xe khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế gốc ảnh 3

Thế nhưng khi nhìn thấy thiết kế gốc do người mẫu mặc thì netizen lại công nhận Rosé phối đồ quá ổn, không thể tìm ra cách mặc đẹp hơn được nữa. Mẫu váy maxi này vừa có phần cổ siêu trễ, vừa hở trọn vùng lưng nên đương nhiên Rosé cần mặc thêm áo thun bên trong để tăng phần kín đáo.

Từng chê Rosé phối đồ lôi thôi, netizen phải quay xe khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế gốc ảnh 4

Thêm vào đó, Rosé mặc set đồ này để tham gia show thực tế Sea of Hope, trong đó cô vừa ngồi đàn hát bên bờ biển, vừa làm phục vụ bàn cho quán bar mà dàn cast của chương trình điều hành.

Từng chê Rosé phối đồ lôi thôi, netizen phải quay xe khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế gốc ảnh 5

Một chiếc váy vừa rộng vừa dài chắc chắn sẽ hơi bất tiện khi di chuyển, đứng lên ngồi xuống. Nhưng khi Rosé mặc quần jeans bên trong, gài nhẹ một bên vạt váy thì nhìn gọn gàng năng động hơn rất nhiều. Hóa ra Rosé không phải bỗng dưng ăn mặc cầu kỳ phức tạp hơn bình thường mà có mục đích rõ ràng cả đấy.

Từng chê Rosé phối đồ lôi thôi, netizen phải quay xe khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế gốc ảnh 6

Trước đây, đã nhiều lần Rosé diện áo thun bên trong váy áo hai dây hoặc trễ cổ, hở lưng quá nhiều. Nhờ vậy mà nữ idol có được set đồ vừa thời trang vừa không bị hở hang.

Từng chê Rosé phối đồ lôi thôi, netizen phải quay xe khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế gốc ảnh 7

Cách phối đồ này không mới nhưng dưới con mắt tinh tế của Rosé, giọng ca chính BLACKPINK vẫn tạo ra những set đồ hợp mốt, ấn tượng và được khen ngợi hết lời.

Từng chê Rosé phối đồ lôi thôi, netizen phải quay xe khen ngợi khi nhìn thấy thiết kế gốc ảnh 11
Tin liên quan