Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thí sinh của nhiều cuộc thi sắc đẹp đều biết đến dáng ngồi chuẩn Hoa hậu. Vậy ngồi kiểu Hoa hậu là như thế nào mà khán giả mong Nam Em hãy học hỏi càng sớm càng tốt để có được hình ảnh hoàn mỹ hơn?
Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"? ảnh 1

Vòng chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã khởi động và 64 thí sinh xuất sắc nhất đang tham gia những phần thi phụ đầu tiên. Trong một hoạt động, Nam Em đã gây tranh cãi khi để lộ dáng ngồi quá vô tư, thoải mái như ở nhà, chứ không phải trong một cuộc thi sắc đẹp.

Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"? ảnh 2

Dáng ngồi thoải mái của Nam Em đã khiến nhiều khán giả thắc mắc. Bởi cô từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó, hẳn phải biết đến tư thế “ngồi kiểu Hoa hậu” để tạo vẻ kiêu sa và thanh lịch giống như Hoa hậu Mai Phương Thúy hay nhiều người đẹp khác.

Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"? ảnh 3

Bạn cần vắt chân nọ lên chân kia sao cho hai cẳng chân đặt song song với nhau tạo thành góc 45 độ với mặt đất. Hai mũi bàn chân hướng ra ngoài, cũng đặt kề bên nhau không tạo ra khoảng hở nào.

Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"? ảnh 4

Có thể thấy Hoa hậu Thùy Tiên có rất nhiều khoảnh khắc tỏa sáng với kiểu ngồi chuẩn Hoa hậu này, giúp cô khoe được đôi chân dài mà vẫn đảm bảo độ thanh lịch, kín đáo khi mặc váy xẻ cao.

Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"? ảnh 5
Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"? ảnh 6

Trong số các Hoa hậu ở nước ta, Hoa hậu Khánh Vân được khen là có tư thế ngồi thanh lịch rất đẹp mắt. Dù mặc trang phục ngắn hay xẻ cao đến đâu, Khánh Vân vẫn có thể tự tin tạo dáng nhờ dáng ngồi cực kỳ sang trọng.

Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"? ảnh 7

Không chỉ các người đẹp Việt mà Hoa hậu quốc tế cũng thường ngồi kiểu này khi xuất hiện trước đám đông. Nhờ vậy mà các người đẹp không bao giờ lo bị hớ hênh khi diện váy bó sát hoặc xẻ cao vút, bởi dáng ngồi này che chắn cực kỳ tốt.

Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"? ảnh 8

Quả thực dáng ngồi này không dễ học theo, đòi hỏi quá trình tập luyện lâu dài mới cho ra tư thế ngồi đẹp mắt và đúng chuẩn. Bù lại, người ngồi sẽ có được tư thế rất tao nhã, đầy kiêu sa và nổi bật.

Từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Nam Em không "ngồi kiểu Hoa hậu"? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm