Tung cú sút khiến nhân viên sân bóng nằm gục, Cristiano Ronaldo có cách xin lỗi tuyệt vời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay trước trận mở màn của Manchester United tại Champions League, Cristiano Ronaldo đã có cú sút trúng một nhân viên ở sân bóng, khiến người này nằm gục xuống bên ngoài sân. Nhận ra “tai nạn”, Ronaldo đã có những phản ứng được mọi người khen là rất tử tế.

Cristiano Ronaldo tất nhiên là cầu thủ được chú ý nhất trong trận đấu giữa M.U với câu lạc bộ Young Boys (Thụy Sĩ) ở Champions League, diễn ra vào đêm qua (giờ Việt Nam). Và sự chú ý đó có từ khi trận đấu còn chưa bắt đầu.

Ngay từ trước giờ bóng lăn, Ronaldo đã có một cú sút gây lo ngại - không phải cho đối thủ mà là cho Ban Tổ chức. Đó là vì lúc khởi động, anh sút bóng nhưng bóng không bay vào lưới mà chẳng may trúng một nhân viên ở bên ngoài sân. Mà lực sút của Ronaldo thì khỏi phải nói, cho dù anh chỉ sút lúc khởi động cũng đủ khiến nhân viên kia gục xuống luôn.

Tung cú sút khiến nhân viên sân bóng nằm gục, Cristiano Ronaldo có cách xin lỗi tuyệt vời ảnh 1

Ronaldo lại gần xem nhân viên bị mình chẳng may sút trúng có làm sao không. Ảnh: Getty.

Mọi người xung quanh vội vã quây lấy nhân viên đang "nằm sân". Rất có trách nhiệm, bản thân Ronaldo cũng lập tức leo qua rào ở sân, lại gần hỏi thăm “nạn nhân” của cú sút.

Sau khi trò chuyện và biết rằng nhân viên đó không gặp nguy hiểm, Ronaldo mới tiếp tục khởi động. Đến khi hết trận đấu, anh còn tặng cho một nữ nhân viên - được cho chính là người đã bị sút trúng - một chiếc áo của mình. Nhiều người bình luận rằng không biết là cô ấy xui xẻo vì bị trúng cú sút, hay may mắn vì nhờ thế mà được tặng áo. Hoặc cũng có thể nói là “trong cái rủi có cái may”.

Tung cú sút khiến nhân viên sân bóng nằm gục, Cristiano Ronaldo có cách xin lỗi tuyệt vời ảnh 2

Nữ nhân viên được Ronaldo tặng áo sau trận đấu. Ảnh: Getty Images.

Trong trận M.U - Young Boys, Ronaldo đã ghi bàn thắng mở tỷ số. Nhưng sau đó tình hình trở nên không tốt đối với M.U và cuối cùng, họ thua 2-1 trước Young Boys - một đội bóng bị đánh giá thấp hơn M.U nhiều.

Ronaldo bị thay ra ở phút thứ 72. Nhưng rồi anh lại ra sát sân bóng để “chỉ đạo”, khiến một vài bình luận viên ở Anh cho rằng anh nên ngồi xuống chứ không nên “làm thay huấn luyện viên” như thế.

Tung cú sút khiến nhân viên sân bóng nằm gục, Cristiano Ronaldo có cách xin lỗi tuyệt vời ảnh 3

Ronaldo "chỉ đạo" đồng đội. Ảnh: MUFC Scoop.

Tuy nhiên, có thể hiểu rằng Ronaldo là người luôn tràn đầy nhiệt huyết và ý chí quyết thắng của anh thì chắc khó ai bằng, nên anh không thể ngồi yên được.

Tung cú sút khiến nhân viên sân bóng nằm gục, Cristiano Ronaldo có cách xin lỗi tuyệt vời ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm