Từng được netizen "đẩy thuyền", Lan Ngọc công khai ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Chi Dân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ca sĩ Chi Dân ra mắt sản phẩm âm nhạc dành tặng cho người mẹ quá cố nhân Ngày của mẹ khiến người hâm mộ và giới nghệ sĩ vô cùng xúc động.

Ca khúc Dắt Mẹ Đi Khắp Thế Gian là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, được Chi Dân thể hiện bằng rất nhiều cảm xúc và tâm huyết. Dưới hình thức là một MV hoạt hình, thế nhưng từng hình ảnh và ca từ trong ca khúc Dắt Mẹ Đi Khắp Thế Gian đều hướng đến tình yêu thương của người con trai dành cho mẹ. Những cảm xúc "vỡ òa" khi nhận ra mẹ đã không còn nữa, mong muốn "dắt mẹ đi khắp nơi, những nơi tuyệt vời" khiến người nghe không khỏi bồi hồi.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Chi Dân cũng để lại nhiều lời tâm sự khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Nam ca sĩ bày tỏ: "Ở một nơi nào đó, con tin rằng Mẹ vẫn dõi theo con và sẽ đi theo con trong suốt cuộc đời, cảm ơn Mẹ, vì Mẹ là Mẹ của con". Không những thế, Chi Dân còn gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ hãy trân trọng những phút giây còn có mẹ cạnh bên.

Từng được netizen "đẩy thuyền", Lan Ngọc công khai ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Chi Dân ảnh 1

Những chia sẻ xúc động được Chi Dân gửi đến người hâm mộ.

Ngay sau khi được ra mắt, MV Dắt Mẹ Đi Khắp Thế Gian đã nhận được nhiều tình cảm yêu quý từ người hâm mộ lẫn giới nghệ sĩ. Nhiều đồng nghiệp của nam ca sĩ cũng để lại những lời động viên, an ủi dành cho Chi Dân.

Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc - "bạn gái tin đồn" của nam ca sĩ cũng nhanh chóng chia sẻ bài hát trên trang cá nhân với dòng nhắn nhủ đầy cảm xúc: "Một bài hát rất ý nghĩa mà anh Chi Dân dành tặng tất cả người mẹ. Mong anh luôn mạnh mẽ vì bác luôn dõi theo và ủng hộ anh. Chúc cho bài hát này vang lên khắp mọi nơi".

Từng được netizen "đẩy thuyền", Lan Ngọc công khai ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Chi Dân ảnh 2

Ninh Dương Lan Ngọc ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Chi Dân trên trang cá nhân.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân là cặp đôi "trai tài gái sắc" được netizen Việt tích cực "đẩy thuyền". Cả hai thường xuyên dành cho nhau những hành động ấm áp trước công chúng, thậm chí nhiều lần bị "soi" diện đồ đôi từ quần áo đến ốp điện thoại hay đi du lịch cùng nhau. Tuy cả hai đều khẳng định đang độc thân, thế nhưng trong mắt netizen Việt, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chính là một cặp đôi đẹp của V-Pop.

Từng được netizen "đẩy thuyền", Lan Ngọc công khai ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Chi Dân ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi được netizen vô cùng ủng hộ.

Từng được netizen "đẩy thuyền", Lan Ngọc công khai ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Chi Dân ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm