Tung hỏa mù hát Bolero, Binz vẫn chất ngầu thế này trong MV kết hợp cùng Touliver cơ mà!

Tung hỏa mù hát Bolero, Binz vẫn chất ngầu thế này trong MV kết hợp cùng Touliver cơ mà!
HHT - Sau đoạn teaser hé lộ sản phẩm mới khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ vì hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc đầy lạ lẫm, Binz mới đây đã chính thức tung MV chính thức "Gene".

Sau thành công của They Said, Krazy…, TouliverBinz tiếp tục bắt tay sản xuất bài hát mới có tên rất lạ Gene với thông điệp: "Bất cứ ai cũng có gene riêng biệt không ai giống ai, đừng ngại chính tỏ bản thân vì bạn luôn là duy nhất không ai trên thế giới này giống bạn".

Trước đó, tại Vietnam International Fashion Week 2019 vừa qua, Binz đã "thả thính" ca khúc mới và ngay lập tức khiến nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả mê mệt những giai điệu chất lừ cùng câu hát: "Không anh chứ ai, đố em tìm được ai giống anh thứ hai...".

Tung hỏa mù hát Bolero, Binz vẫn chất ngầu thế này trong MV kết hợp cùng Touliver cơ mà! ảnh 1

Gene là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất của Binz từ trước đến giờ cả về chi phí và thời gian sản xuất, MV được quay 4 ngày tại Hà Nội được đạo diễn bới Kiên Ứng - người anh em của Binz trong SpaceSpeakers. MV được tái hiện lại hình ảnh ăn chơi 3 đời nhà Binz từ ông, bố và Binz hiện tại, tất cả nhân vật này đều được Binz đảm nhiệm và biến hoá tài tình, đầy hóm hỉnh. 

Nói về ý tưởng sáng tác của Gene, Binz thú nhận được nghe những câu chuyện về ông Nội và Bố kể về tuổi trẻ của họ và từ đó nảy ý tưởng bài hát này. “Người tôi muốn hợp tác nhất chắc chắn đó là Touliver vì anh Hoàng luôn là người hiểu tôi nhất và biết tôi đang muốn gì. Tôi hi vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ tôi và các sản phẩm của Spacespeakers” - Binz chia sẻ.

Tung hỏa mù hát Bolero, Binz vẫn chất ngầu thế này trong MV kết hợp cùng Touliver cơ mà! ảnh 2

Và một điều đặc biệt là Gene cũng đánh dấu chính thức sự hoạt động âm nhạc của Binz tại Việt Nam. Sau gần 10 năm định cư sinh sống và làm việc bên Mỹ, ít ai biết là Binz đã từng theo học thiết kế nội thất tại The Art institute một trong những trường học nổi tiếng của Mỹ về ngành nghệ thuật. 

Binz chia sẻ: “Ở Mỹ, tôi luôn cảm thấy cô đơn, luôn mong chờ được về Việt Nam để hoạt động âm nhạc chính thức. Năm 2019, tôi đã quyết định sẽ dành thời gian lớn của mình tại Việt Nam để nghiêm túc với âm nhạc, tôi nghĩ khi bạn đã nghiêm túc làm một việc nào đó chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả tốt nhất từ nó”.

Tung hỏa mù hát Bolero, Binz vẫn chất ngầu thế này trong MV kết hợp cùng Touliver cơ mà! ảnh 3

Sau khi MV ra mắt được 1 ngày, Binz sẽ có tour lưu diễn bên Mỹ chào khán giả Mỹ trước khi về Việt Nam một thời gian dài. Ngoài ra, trong năm 2019 này, cứ 2 tháng Binz sẽ ra sản phẩm mới với nhiều thể loại khác nhau không chỉ có rap. “Tôi biết mình có thể làm được nhiều hơn thế. Tôi luôn muốn làm mới mình và thử thách mình ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau” - Binz cho hay.

MV Gene - Touliver ft Binz.

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm