Từng là nhân tố "hút view" của Rap Việt, sao năm nay Wowy toàn “rớt miếng hài” vậy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Rap Việt" mùa 2 đã chính thức bước vào "cuộc chiến mới". Từng sở hữu chiếc cúp vô địch mùa đầu tiên, thế nhưng HLV Wowy đang khiến nhiều người xem không khỏi thất vọng trong lần trở lại khá nhạt nhòa ở những tập đầu của "Rap Việt".

Trở lại Rap Việt mùa 2, Wowy được xem là HLV khiến tất cả đối thủ phải dè chừng vì đang sở hữu chiếc cúp vô địch mùa đầu tiên. Với những kinh nghiệm suốt 15 năm sống cùng Rap, "lão đại” đã thể hiện trọn vẹn vai trò dẫn dắt, “vẽ đường” cho Dế Choắt thành công “chạy” đến ngôi vị Quán quân. Không những thế, Wowy còn chiếm được thiện cảm của người hâm mộ bởi sự khôi hài nhưng cũng rất tâm huyết trong quá trình rèn luyện thí sinh.

Từng là nhân tố "hút view" của Rap Việt, sao năm nay Wowy toàn “rớt miếng hài” vậy? ảnh 1

Wowy và Dế Choắt từng viết nên câu chuyện về một rapper từ "hè phố lên đại lộ" đầy cảm hứng trong mùa đầu tiên.

Tuy nhiên trong 2 tập Rap Việt vừa qua, phần thể hiện của HLV này khiến nhiều người xem không khỏi thất vọng. Nếu ở tập 1 mùa đầu, Wowy xuất hiện với hình tượng đậm chất Hip-Hop và những chia sẻ thẳng thắn, có tính chuyên môn cao thì sang mùa 2, đa số các phần nhận xét của Wowy đều khá lòng vòng và gần như không liên quan đến kĩ thuật Rap hay tư duy âm nhạc của thí sinh. Điều đọng lại trong tâm trí người xem về Wowy lại là những màn tấu hài vô thưởng vô phạt.

Điển hình như trong màn "giành giật" Blacka - kiện tướng của một tổ đội Rap có tiếng trong giới Underground, nam rapper đã chiêu dụ thí sinh bằng việc tặng siêu xe... đồ chơi (?!). Trên fanpage chương trình, có không ít ý kiến cho cho rằng Wowy cần thể hiện sự hài hước của mình "đúng người đúng thời điểm", đồng thời mang đến nhiều ý kiến thuyết phục và chuyên môn hơn.

Từng là nhân tố "hút view" của Rap Việt, sao năm nay Wowy toàn “rớt miếng hài” vậy? ảnh 2
Từng là nhân tố "hút view" của Rap Việt, sao năm nay Wowy toàn “rớt miếng hài” vậy? ảnh 3

Phần thể hiện của HLV Wowy đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Bên cạnh đó, nam rapper vẫn còn khá an toàn trong tiêu chí chọn lựa thí sinh. Ở mùa trước, team Wowy còn bị “đóng khung” trong hình tượng chiến binh giàu nghị lực. Bước sang mùa 2, trong một cục diện hoàn toàn khác khi phần lớn thí sinh đều có cá tính âm nhạc và kinh nghiệm tương đối dày dặn, Wowy có vẻ vẫn ngại thay đổi. Từ Vsoul đến Seachains, nam rapper đều có lý do để "từ bỏ": Bản thân không phù hợp với melodic rap hoặc "lo ngại có thể khiến mọi thứ hỏng hết".

Có thể đây là chiến thuật của Wowy - mang đến màu sắc đặc trưng cho đội hình, hoặc nam rapper đang chờ đợi những nhân tố đặc biệt. Tuy nhiên, người hâm mộ hoàn toàn có quyền trông đợi vào một "lão đại" làng Rap từng sở hữu Quán quân đầu tiên sẽ mang đến những màu sắc âm nhạc độc đáo và các phần trình diễn xứng tầm.

Từng là nhân tố "hút view" của Rap Việt, sao năm nay Wowy toàn “rớt miếng hài” vậy? ảnh 4

Wowy sở hữu nhiều chiến binh khủng như Blacka hay Night T.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm