Tung MV “Em Có Thể”, OSAD mách “tuyệt chiêu” thoát "số" F.A vào mùa Giáng Sinh

Tung MV “Em Có Thể”, OSAD mách “tuyệt chiêu” thoát "số" F.A vào mùa Giáng Sinh
HHT - Xứng danh “chủ vựa thính” V-Pop, OSAD khiến cư dân mạng “xiêu đổ” khi “thả xích” ca khúc “Em Có Thể” với loạt thính-chất-lượng để bạn dùng trong mùa lễ.

Bạn đang đau đầu vì không biết viết thiệp Giáng Sinh gửi “crush” sao cho thật “ngầu” nhưng cũng không kém phần ngọt ngào? Bạn đang tìm kiếm vài câu thật “deep” để đăng caption khiến cho người-nào-đó phải chú ý? Và tất nhiên, bạn thừa biết muốn-có-gấu-phải-biết-phấn-đấu, nhưng bạn lại chưa có “tuyệt chiêu”?

Bạn đừng lo Giáng Sinh này

Vậy thì đúng rồi! OSAD vừa mới thả “combo-thính” mới mang tên Em Có Thể do chính anh sáng tác từ lời rap đến vocal. Chất lượng sản phẩm đang nhận được phản hồi khá tốt từ cư dân mạng.

Em Có Thể là sản phẩm anh chàng sáng tác 100%. Anh cộng tác cùng VRT và Nhật Nguyễn đều là những producer trẻ, có sức sáng tạo đáng trân trọng.
Nữ chính kết đôi với OSAD lần này chính là Bùi Khánh Hà. Cô nàng xinh đẹp của trường Ngoại Thương từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đặc điểm của loại thính mới này chính là khả năng “thi triển” trên các phương diện online, offline đều phát huy hiệu quả. Bởi Em Có Thể sở hữu những ca từ ngọt ngào như rót vào tai. Bạn có thể sử dụng bất kì lời hát nào của bản nhạc để “nêm nếm” thành lời chúc Giáng Sinh, lời tỏ tình, “thính” để “dụ” gấu.

Tung MV “Em Có Thể”, OSAD mách “tuyệt chiêu” thoát "số" F.A vào mùa Giáng Sinh ảnh 4

Ngoài ra, có điểm đáng nói ở Em Có Thể chính là khác với những bản nhạc như Người Âm Phủ, Củ Lạc hay Yêu Đương trước đây chỉ có những câu rap, sản phẩm mới đến từ OSAD được anh chàng đích thân thể hiện những đoạn vocal rất mượt mà. Đây cũng là điều OSAD đã từng hứa hẹn rằng anh sẽ hát nhiều hơn để mọi người thấy một OSAD nhiều “công năng” chứ không chỉ nói để “buôn thính”.

Tung MV “Em Có Thể”, OSAD mách “tuyệt chiêu” thoát "số" F.A vào mùa Giáng Sinh ảnh 5

Được biết, chất giọng của OSAD cũng từng được nhiều khán giả yêu mến bởi sự nhẹ nhàng và trẻ trung khi anh cover các bài hát của V-Pop. Sản phẩm Em Có Thể là dự án tiếp theo OSAD kết hợp với VRT sau bản hit Người Âm Phủ. Bên cạnh đó, anh chàng còn "bắt tay" Nhật Nguyễn - producer từng làm góp phần thành công cho Tuý Âm.

Em Có Thể như món quà mà OSAD muốn gửi đến những người hâm mộ vào mùa lễ cuối năm bằng một chút không khí ngọt ngào. Với rất nhiều sự ủng hộ của khán giả dành cho mình trong thời gian qua, Em Có Thể như một lời cảm ơn chính thức mà OSAD muốn gửi đến công chúng vào dịp cuối năm.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm