Từng né tránh nhau hết mức, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X bỗng dưng hóa người nhà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mối quan hệ hiện tại của Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên vì trái ngược hẳn với thời điểm cả hai quay phim “Tình Yêu & Tham Vọng”.

Hiện Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X đang quay bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ và trên trang cá nhân, nữ diễn viên vừa khoe ảnh các diễn viên cùng chụp ảnh kỷ niệm với tâm sự “Chúng ta là một gia đình, một gia đình là chơi hết mình”. Khán giả tinh ý thích thú nhận Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X xuất hiện chung một khung hình dù không ngồi cạnh nhau bởi trước đây, hai diễn viên từng dính tin đồn “bất hòa”.

Từng né tránh nhau hết mức, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X bỗng dưng hóa người nhà? ảnh 1
Từng né tránh nhau hết mức, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X bỗng dưng hóa người nhà? ảnh 2

Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X đang quay phim Giấc Mơ Của Mẹ

Khi đóng vai chính trong Tình Yêu Và Tham Vọng, tuy vào vai hai nhân vật yêu nhau thắm thiết trên phim nhưng ở trường quay, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X từng tránh mặt nhau, rất ít khi chụp ảnh chung. Trong khi Nhan Phúc Vinh nhiệt tình tương tác với các diễn viên phụ thì Diễm My 9X cũng tỏ ra thân thiết hơn với Thanh Sơn hay Mạnh Trường. Hai người không kết bạn với nhau trên mạng xã hội, không đăng ảnh chụp với đối phương và cũng không nói chuyện với nhau.

Từng né tránh nhau hết mức, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X bỗng dưng hóa người nhà? ảnh 3
Từng né tránh nhau hết mức, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X bỗng dưng hóa người nhà? ảnh 4

Hai người đóng cặp trong Tình Yêu & Tham Vọng nhưng lại né tránh nhau

Ngay cả khi cùng tham gia các lễ trao giải, chương trình truyền hình để quảng bá cho Tình Yêu & Tham Vọng thì Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X cũng không ngồi gần nhau. Khi Nhan Phúc Vinh chia sẻ cảm xúc về các bạn diễn nữ trong phim này thì anh lại nhắc đến nữ phụ Lã Thanh Huyền và bỏ qua Diễm My 9X, trong khi cô mới là người đóng chung với Nhan Phúc Vinh nhiều nhất.

Từng né tránh nhau hết mức, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X bỗng dưng hóa người nhà? ảnh 5
Từng né tránh nhau hết mức, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X bỗng dưng hóa người nhà? ảnh 6

Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X hạn chế ở cạnh nhau

Còn Diễm My 9X cũng thẳng thắn thú nhận Nhan Phúc Vinh là bạn diễn nam đầu tiên khiến cô thấy rất khó nói chuyện, khó làm quen. Vì cả hai người đều thẳng thắn nên đã xảy ra đôi chút xung khắc, không tương tác nhiều với nhau dù đóng cặp trên phim. Tới Giấc Mơ Của Mẹ, Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh đóng vai anh em và khán giả đều mong hai người không còn khúc mắc mà thân thiết nhau hơn.

Từng né tránh nhau hết mức, Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X bỗng dưng hóa người nhà? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.