Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)?

HHT - Thông tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò do "Thánh" Dispatch khui ra đang khiến netizen ngỡ ngàng.

Vào ngày 24/2, Dispatch bất ngờ đưa tin Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (BIGBANG) đang hẹn hò. Sốc hơn nữa là cả hai đã yêu nhau được 1 năm nay. Căn hộ sang trọng của G-Dragon ở Hannam là điểm hẹn hò hoàn hảo cho cặp đôi. 

Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)? ảnh 1 Bãi đậu xe khu chung cư của G-Dragon.

Dispatch “bật mí” rằng căn hộ penthouse của G-Dragon được bảo mật cao với quy trình xác minh 2 bước để vào cửa và có lối vào riêng biệt với một bãi đậu xe cá nhân và một thang máy riêng. Jennie đã đăng ký xe trên hệ thống an ninh để không phải xác minh mỗi khi đến nhà G-Dragon. Sau đó, cô sử dụng một thang máy riêng đi thẳng đến căn hộ của anh.

Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)? ảnh 2

Bức ảnh Dispatch được chụp khi Jennie có một buổi hẹn hò thông thường, đến thăm G-Dragon ngay sau lịch trình của BLACKPINK. Theo Dispatch, mối quan hệ của họ đã được công khai, ít nhất là trong YG Entertainment. Quản lý của Jennie đã đưa Jennie đến nhà G-Dragon và đón cô sau buổi hẹn hò. Đôi khi quản lý của G-Dragon cũng cho cô ấy đi nhờ xe. G-Dragon cũng được phát hiện tại buổi quay MV cho full album đầu tiên của BLACKPINK, cổ vũ cho Jennie tại phim trường.

Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)? ảnh 3

Vào ngày 31/1, Jennie được phát hiện rời khỏi nhà của G-Dragon để đến địa điểm tổ chức concert. Chiếc xe của G-Dragon cũng được phát hiện tại Kintex. Một người quen thân của cả hai đã tâm sự với Dispatch rằng: "Rất nhiều người ở YG đã để ý đến mối quan hệ của họ. Mẹ của Jennie cũng biết về mối quan hệ này. Bà ấy cảm ơn anh ấy vì đã quan tâm chu đáo đến Jennie".

Trước thông tin này, YG Entertainment tuyên bố: “Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.

Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)? ảnh 6  
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm