Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)?

HHT - Thông tin G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò do "Thánh" Dispatch khui ra đang khiến netizen ngỡ ngàng.

Vào ngày 24/2, Dispatch bất ngờ đưa tin Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (BIGBANG) đang hẹn hò. Sốc hơn nữa là cả hai đã yêu nhau được 1 năm nay. Căn hộ sang trọng của G-Dragon ở Hannam là điểm hẹn hò hoàn hảo cho cặp đôi. 

Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)? ảnh 1 Bãi đậu xe khu chung cư của G-Dragon.

Dispatch “bật mí” rằng căn hộ penthouse của G-Dragon được bảo mật cao với quy trình xác minh 2 bước để vào cửa và có lối vào riêng biệt với một bãi đậu xe cá nhân và một thang máy riêng. Jennie đã đăng ký xe trên hệ thống an ninh để không phải xác minh mỗi khi đến nhà G-Dragon. Sau đó, cô sử dụng một thang máy riêng đi thẳng đến căn hộ của anh.

Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)? ảnh 2

Bức ảnh Dispatch được chụp khi Jennie có một buổi hẹn hò thông thường, đến thăm G-Dragon ngay sau lịch trình của BLACKPINK. Theo Dispatch, mối quan hệ của họ đã được công khai, ít nhất là trong YG Entertainment. Quản lý của Jennie đã đưa Jennie đến nhà G-Dragon và đón cô sau buổi hẹn hò. Đôi khi quản lý của G-Dragon cũng cho cô ấy đi nhờ xe. G-Dragon cũng được phát hiện tại buổi quay MV cho full album đầu tiên của BLACKPINK, cổ vũ cho Jennie tại phim trường.

Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)? ảnh 3

Vào ngày 31/1, Jennie được phát hiện rời khỏi nhà của G-Dragon để đến địa điểm tổ chức concert. Chiếc xe của G-Dragon cũng được phát hiện tại Kintex. Một người quen thân của cả hai đã tâm sự với Dispatch rằng: "Rất nhiều người ở YG đã để ý đến mối quan hệ của họ. Mẹ của Jennie cũng biết về mối quan hệ này. Bà ấy cảm ơn anh ấy vì đã quan tâm chu đáo đến Jennie".

Trước thông tin này, YG Entertainment tuyên bố: “Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm”.

Từng nói không yêu bạn gái cùng công ty nhưng nay G-Dragon lại “quay xe” hẹn hò với Jennie (BLACKPINK)? ảnh 6  
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.