Tung poster MV mới, Đinh Hương gây tò mò với dòng chữ tiếng Thái cùng hình ảnh "sismance"

Tung poster MV mới, Đinh Hương gây tò mò với dòng chữ tiếng Thái cùng hình ảnh "sismance"
HHT - Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Đinh Hương hiện đang khiến khán giả mong ngóng đợi chờ khi cô mới chỉ hé lộ tấm poster cùng dòng chữ tiếng Thái.

Mới đây, nữ ca sĩ Đinh Hương khiến khán giả xôn xao khi hé lộ động thái trở lại trên đường đua V-Pop tháng 9. Cụ thể, cô nàng đăng tải tấm poster nhưng lại với dòng chữ tiếng Thái khiến các fan phải "đoán già đoán non" tên ca khúc lần này. Ngay cả "chính chủ" cũng hoang mang với dòng trạng thái hài hước: "Rốt cuộc bài hát của tui tên gì hở team design (đội thiết kế - PV)? Trả tên bài hát cho tui". Trước Đinh Hương, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lựa chọn tiếng Thái để bật mí về sản phẩm của mình như Sơn Tùng M-TP, Nam Em,...

Tung poster MV mới, Đinh Hương gây tò mò với dòng chữ tiếng Thái cùng hình ảnh "sismance" ảnh 1
Dòng trạng thái với hashtag tên ca khúc tiếng Thái của Đinh Hương.
Tung poster MV mới, Đinh Hương gây tò mò với dòng chữ tiếng Thái cùng hình ảnh "sismance" ảnh 2
Sơn Tùng Nam Em cũng đã từng lựa chọn tiếng Thái để bật mí về sản phẩm của mình.

Thế nhưng nếu Sơn Tùng có màn kết hợp với "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika trong Chạy Ngay Đi hay Nam Em hát hẳn tiếng Thái cho ca khúc Xa anh là tốt nhất, thì liệu lần này Đinh Hương có ẩn ý gì? Rất nhanh sau đó các fan đã dịch dòng chữ trên tấm poster có nghĩa là: "Nếu hôm nay là ngày cuối cùng được yêu nhau", tuy nhiên về phần lý do tại sao cô và ê-kíp lại chọn tiếng Thái thì vẫn còn đang được bỏ ngỏ. Sự hoang mang của các fan chưa dừng ở đó khi phần lớn ý kiến đều cho rằng hình ảnh trên tấm poster dường như là của 2 diễn viên nữ. Với việc gần đây nhiều sản phẩm V-Pop khai thác về chủ đề LGBT thì rất có thể MV lần này của Đinh Hương sẽ là một MV mang đậm chất "sismance" (tình chị em).

Tung poster MV mới, Đinh Hương gây tò mò với dòng chữ tiếng Thái cùng hình ảnh "sismance" ảnh 3
Tấm poster sản phẩm mới của Đinh Hương gây hoang mang cho khán giả.

Tuy nhiên với việc mô-típ drama đang rất thịnh hành hiện tại, nhiều ý kiến lại cho rằng tấm poster chỉ là "trá hình" còn nội dung rất có thể chỉ là câu chuyện tình cảm bình thường giữa một cặp nam - nữ. Thậm chí, các fan còn xoay tấm poster lại và cho rằng diễn viên có mái tóc nâu trong hình tuy có gương mặt thanh tú khá giống nữ nhưng đây thực chất là một người nam. Dù sao đi nữa hãy cùng chờ đón MV ra mắt vào ngày 17/9 để có câu trả lời cho những nghi vấn đang khiến khán giả xôn xao.

Tung poster MV mới, Đinh Hương gây tò mò với dòng chữ tiếng Thái cùng hình ảnh "sismance" ảnh 4

Tung poster MV mới, Đinh Hương gây tò mò với dòng chữ tiếng Thái cùng hình ảnh "sismance" ảnh 5
Khán giả liên tục đưa ra những phỏng đoán về sản phẩm lần này của Đinh Hương.
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm