Từng rủ nhau cùng đột nhập vào bảo tàng, thế mà hai chú mèo bỗng “chiến tranh lạnh” với nhau

Từng rủ nhau cùng đột nhập vào bảo tàng, thế mà hai chú mèo bỗng “chiến tranh lạnh” với nhau
HHT - Bạn có nhớ hai chú mèo cứng đầu nhất quyết đòi đi vào Bảo tàng nghệ thuật Onomichi nhưng luôn bị người bảo vệ chặn ngoài cửa không? Tưởng chúng thân thiết đến thế, vậy mà không hiểu lý do gì, giờ đây chúng không thèm nhìn mặt nhau nữa.

Tháng 11/2018, những hình ảnh và video về hành trình đột nhập Bảo tàng Nghệ thuật Onomichi tại tỉnh Hiroshima, Nhật Bản của mèo đen Ken và mèo vàng Gosaku bắt đầu gây chú ý trên các trang mạng xã hội.

Từng rủ nhau cùng đột nhập vào bảo tàng, thế mà hai chú mèo bỗng “chiến tranh lạnh” với nhau ảnh 1

Hơn hai năm “ủ mưu” nhưng rồi cả hai vẫn không thành công bước chân vào trong bảo tàng để thưởng thức nghệ thuật. Bù lại, Go-chanKen-chan trở thành những linh vật của bảo tàng, nổi tiếng trên Internet. Chúng còn có tài khoản Twitter riêng với nhiều hình ảnh và video cập nhật về cuộc sống hằng ngày. Chúng còn được đội ngũ nhân viên bảo vệ của bảo tàng chăm sóc đặc biệt mỗi khi xuất hiện tại nơi đây.

Trước đây, Go-chanKen-chan là cặp mèo rất thân thiết, chúng cùng đến bảo tàng vào một giờ và khá quấn quýt lấy nhau. Nhưng không biết vì nguyên nhân gì, gần đây cả hai bắt đầu gầm gừ và “coi thường nhau” ra mặt. Các nhân viên bảo vệ đã phải nhiều lần ngăn chúng đánh nhau nhưng Go-chanKen-chan càng ngày càng nóng nảy và không hề có dấu hiệu hoà giải.

Từng rủ nhau cùng đột nhập vào bảo tàng, thế mà hai chú mèo bỗng “chiến tranh lạnh” với nhau ảnh 2

Người hâm mộ của Go-chanKen-chan ở Nhật Bản đều đồng ý rằng bác bảo vệ chính là nguyên nhân khiến chúng đánh nhau chí choé mỗi ngày. Phải chăng ghen tuông chính là nguyên nhân chấm dứt tình bạn?

Từng rủ nhau cùng đột nhập vào bảo tàng, thế mà hai chú mèo bỗng “chiến tranh lạnh” với nhau ảnh 3

Dù chưa biết nguyên nhân của việc rạn nứt tình cảm giữa Go-chanKen-chan là gì nhưng cư dân mạng vẫn quan tâm theo dõi hai chú mèo đáng yêu này. Bạn có thể theo dõi Twitter Onomichi City Musuem of Art để cập nhật tin tức của các em ấy nhé.

Theo Soranews24
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.