Tung teaser bí ẩn và ma mị, Minh Hằng thông báo gia nhập “đường đua” sản xuất web-drama

HHT - Sau khi xác nhận trở lại với tác phẩm điện ảnh “Thoát ế", Minh Hằng tiếp tục hé lộ teaser cho dự án web-drama mới toanh. 
Mới đây, Minh Hằng có động thái nhá hàng một teaser được cho là sản phẩm mới. Khán giả hết sức tò mò với những phân cảnh ma mị, chớp nhoáng như bàn tay trẻ em chìa ra chơi vơi, búp bê xuất hiện giữa lòng sông, cử chỉ kỳ lạ của một cô bé học sinh trong teaser.
Sau thời gian dài tham gia đóng phim, Minh Hằng cho biết cô quyết tâm tham gia vào lĩnh vực sản xuất phim. Sau đợt ra mắt của phim Thoát Ế do cô đồng sản xuất cách đây không lâu, Minh Hằng tiếp tục giới thiệu đến khán giả dự án web-drama. Được biết, dự án này được cô ấp ủ từ lâu và đặt nhiều tâm huyết. Minh Hằng đích thân tham gia trong nhiều khâu như lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, tuyển chọn diễn viên, sản xuất, hậu kỳ.
Tung teaser bí ẩn và ma mị, Minh Hằng thông báo gia nhập “đường đua” sản xuất web-drama ảnh 1 Đoạn teaser hé lộ nhiều phân cảnh bí ẩn, khó đoán
Tung teaser bí ẩn và ma mị, Minh Hằng thông báo gia nhập “đường đua” sản xuất web-drama ảnh 2

Minh Hằng chỉ "bật mí" cô sẽ đưa tính thời sự - xã hội vào câu chuyện của web-drama. Bên cạnh đó, nữ diễn viên mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo. 

Tung teaser bí ẩn và ma mị, Minh Hằng thông báo gia nhập “đường đua” sản xuất web-drama ảnh 3

Minh Hằng trong buổi giới thiệu phim điện ảnh "Thoát Ế" trước đó.

Tung teaser bí ẩn và ma mị, Minh Hằng thông báo gia nhập “đường đua” sản xuất web-drama ảnh 4

Web-drama đầu tay của Minh Hằng dự kiến phát hành trên YouTube trong tháng 6 này.

Tung teaser bí ẩn và ma mị, Minh Hằng thông báo gia nhập “đường đua” sản xuất web-drama ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm