Từng thông báo hạn chế tương tác nhưng Đình Tú - Huyền Lizzie lại tung bộ ảnh kề má ngọt ngào

HHT - Mặc dù Huyền Lizzie từng tiết lộ rằng cô sẽ hạn chế tương tác với Đình Tú để tránh nảy sinh tin đồn tình cảm nhưng bộ ảnh mới của cặp đôi chính phim “Thương Ngày Nắng Về” đã nói lên điều ngược lại.
Từng thông báo hạn chế tương tác nhưng Đình Tú - Huyền Lizzie lại tung bộ ảnh kề má ngọt ngào ảnh 1

Trên phim Thương Ngày Nắng Về, hai nhân vật chính Vân Trang, Hoàng Duy đang hẹn hò mặn nồng và còn tính chuyện kết hôn. Để bảo vệ tình yêu của mình, Hoàng Duy sẵn sàng đứng về phía Vân Trang để chống lại bố ruột của anh, thậm chí cũng chẳng màng đến quyền thừa kế gia sản khổng lồ.

Từng thông báo hạn chế tương tác nhưng Đình Tú - Huyền Lizzie lại tung bộ ảnh kề má ngọt ngào ảnh 2

Vì cặp đôi Trang - Duy quá sức ăn ý trên phim nên khán giả cũng muốn ghép cặp cho hai diễn viên Huyền Lizzie, Đình Tú ở ngoài đời. Nhất là sau khi Đình Tú chia tay mối tình dài gần 6 năm với bạn diễn Hương Giang thì tin đồn “phim giả tình thật” của Huyền Lizzie, Đình Tú càng thêm lan rộng.

Từng thông báo hạn chế tương tác nhưng Đình Tú - Huyền Lizzie lại tung bộ ảnh kề má ngọt ngào ảnh 3

Trên trang cá nhân, hai diễn viên thường khoe ảnh hậu trường rất thân thiết vui vẻ, đăng tải cả các clip tập vũ đạo vui nhộn càng khiến nhiều khán giả tin rằng Huyền Lizzie, Đình Tú có mối quan hệ đặc biệt trên mức đồng nghiệp. Chính vì thế mà Huyền Lizzie từng tâm sự rằng cô sẽ hạn chế tương tác với Đình Tú trên mạng xã hội để cư dân mạng không hiểu nhầm.

Từng thông báo hạn chế tương tác nhưng Đình Tú - Huyền Lizzie lại tung bộ ảnh kề má ngọt ngào ảnh 4

Nhưng mới đây, hai diễn viên lại chụp chung bộ ảnh mặc đồ thổ cẩm vô cùng độc đáo. Bộ ảnh kể về cảm xúc hạnh phúc của một cặp tình nhân đang chuẩn bị kết hôn nên Đình Tú, Huyền Lizzie vô cùng tình cảm, ngọt ngào bên nhau.

Từng thông báo hạn chế tương tác nhưng Đình Tú - Huyền Lizzie lại tung bộ ảnh kề má ngọt ngào ảnh 5

Tuy có layout trang điểm và trang phục khá lạ mắt so với tạo hình trong Thương Ngày Nắng Về nhưng cả hai người vẫn cực kỳ đẹp đôi, từ ánh mắt đến cử chỉ đều dịu dàng khiến cư dân mạng tấm tắc khen bộ ảnh nhìn giống như ảnh cưới.

Từng thông báo hạn chế tương tác nhưng Đình Tú - Huyền Lizzie lại tung bộ ảnh kề má ngọt ngào ảnh 6

Tuy được khán giả ủng hộ hết mình nhưng cả Đình Tú lẫn Huyền Lizzie đều khẳng định họ chỉ đồng nghiệp thân thiết với nhau, hoàn toàn không hề có chuyện nảy sinh tình cảm đặc biệt phía sau ống kính.

Từng thông báo hạn chế tương tác nhưng Đình Tú - Huyền Lizzie lại tung bộ ảnh kề má ngọt ngào ảnh 7

Hiện giờ, người xem đang rất mong chờ hai nhân vật Vân Trang, Hoàng Duy sẽ có cái kết viên mãn trong Thương Ngày Nắng Về sau rất nhiều tổn thương, mất mát mà họ phải trải qua từ thời thơ ấu đến nay.

Từng thông báo hạn chế tương tác nhưng Đình Tú - Huyền Lizzie lại tung bộ ảnh kề má ngọt ngào ảnh 11
Tin liên quan