Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt phim mới tung trailer thả thính, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba được khen hết lời nhưng Triệu Lộ Tư thì khác.

Mới đây, hàng hoạt tác phẩm như Mộng Hoa Lục, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu Thả Thí Thiên Hạtung trailer đầu tiên tại đại hội Thập Quang Thịnh Điển.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 1

Triệu Lộ Tư - Địch Lệ Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi - Dương Mịch.

Nếu như phim của Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen thì Thả Thí Thiên HạĐịnh Luật 80/20 Của Tình Yêu lại vấp phải không ít ý kiến trái chiều.

Trailer Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu đóng chính.

Mộng Hoa Lục gây ấn tượng với màu phim đẹp mắt, cảnh quay đẹp, thiết kế mỹ thuật và dựng cảnh đều rất chắc tay làm hiện lên hơi thở thời xưa. Giọng thoại của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đều rất ổn.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 2
Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 3
Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 4

Nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" 15 năm không phai tàn của Lưu Diệc Phi.

Ngoài ra nhan sắc Lưu Diệc Phi cũng là một trong những nguyên nhân gây chú ý. Netizen dành nhiều lời khen cho Lưu Diệc Phi. Nhiều người nhận xét dường như Lưu Diệc Phi bị thời gian bỏ quên khi mà nữ diễn viên vẫn đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” thời Thần Điêu Đại Hiệp cách đây 15 năm.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Địch Lệ Nhiệt BaDương Dương diễn chính đem đến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. Hai người cũng được khen có cảm giác CP, chemistry “tràn màn hình”.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 5

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen.

Ngoài ra, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tạo thành tổ hợp nhan sắc miễn chê, các cảnh quay trong phim đều khá đẹp.

Một tác phẩm khác do Dương Dương đóng chính diễn cặp với Triệu Lộ TưThả Thí Thiên Hạ cũng được Đằng Tấn giới thiệu tại đại hội Thập Quang Thịnh Điển.

Trailer Thả Thí Thiên Hạ.

Tuy nhiên, ngay từ poster phim đã khá “ba chấm”. Nhiều netizen bình luận vui rằng poster Thả Thí Thiên Hạ thuộc phong cách “Đố em bắt được anh”, khi mà tư thế của nam nữ chính không hề liên quan đến nhau. Ngoài ra Triệu Lộ Tư cũng khá kém sắc, tạo hình nhân vật của cô tương đối nhạt nhòa không gây được ấn tượng mạnh cho người xem.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 6

Poster Thả Thí Thiên Hạ gây nhiều tranh cãi.

Mặc dù poster bị netizen “chê lên chê xuống” nhưng các cảnh quay trong trailer Thả Thí Thiên Hạ cũng khá ổn. Theo như nhiều nguồn tin thì Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim trọng điểm được Đằng Tấn đầu tư lớn, hi vọng khi phim chính thức công chiếu sẽ tạo được tiếng vang hơn.

Trailer Định Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Tác phẩm Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương MịchHứa Khải diễn chính cũng tung trailer giới thiệu tại đại hội này. Màu phim, bố cục lẫn tạo hình của phim đều không có gì để chê.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 7

Dương Mịch - Hứa Khải đẹp nhưng giống tình chị em hơn.

Mặc dù tạo hình diễn viên đẹp nhưng khán giả vẫn dễ dàng nhận thấy khoảng cách tuổi tác của Dương Mịch và Hứa Khải. Điều này khiến phim giống tình chị em hơn dù cốt truyện không hề nhắc đến chuyện tình chị em.

Hàng loạt phim được đầu tư lớn đồng loạt thả “thính” khiến khán giả đứng ngồi không yên. Khả năng cao Mộng Hoa Lục, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Thả Thí Thiên HạĐịnh Luật 80/20 Của Tình Yêu sẽ lên sóng trong nửa cuối năm 2021.

Tung trailer thả thính: Lưu Diệc Phi và Nhiệt Ba được khen, Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.