Từng tự ti về diễn xuất, Ahn Hyo Seop đã được công nhận nhờ vào sự nỗ lực không ngừng

HHT - Giải thưởng "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" ở Baeksang 2020 là kết quả mà Ahn Hyo Seop không ngừng nổ lực để có được.
Trước khi rẽ lối theo nghiệp diễn, Ahn Hyo Seop vốn từng được JYP Entertainment tuyển chọn vào nhóm nhạc GOT7, thế nhưng vì nhiều lý do, Ahn Hyo Seop đã không debut được. Đến năm 2015, anh chàng chính thức hoạt động với vai trò ca sĩ nhóm nhạc One O One. Tuy nhiên sau đó, con đường diễn viên mới là con đường giúp Ahn Hyo Seop tiếp cận gần hơn đến khán giả.
Còn nhớ cách đây không lâu, thời điểm bộ phim truyền hình Dr. Romantic - Teacher Kim 2 (Người thầy y đức 2) phát sóng. Trong một bài phỏng vấn, Ahn Hyo Seop đã từng thẳng thắn chia sẻ anh không thích ngoại hình của mình, thay vào đó, anh chàng muốn trau dồi kỹ năng diễn xuất hơn. Bởi vì trong Người thầy y đức 2, mọi người chỉ tập trung vào ngoại hình của chàng trai sinh năm 1995 này mà thôi.
Từng tự ti về diễn xuất, Ahn Hyo Seop đã được công nhận nhờ vào sự nỗ lực không ngừng ảnh 1 Ngoại hình của Ahn Hyo Seop vốn đã là một lợi thế
Mặc dù đã từng nhận được ''Giải Tân Binh" trong bộ phim My father is strange, ''Giải diễn viên xuất sắc'' trong Still 17 và giải thưởng được Fan Việt Nam bình chọn trong bộ phim Abyss. Nhưng phải đến Dr.Romantic - Teacher Kim 2 thì Ahn Hyo Seop mới thực sự tỏa sáng.
Từng tự ti về diễn xuất, Ahn Hyo Seop đã được công nhận nhờ vào sự nỗ lực không ngừng ảnh 2 Ahn Hyo Seop trong vai diễn Yoo Chan ở ''Still 17''
Trong Still 17, Ahn Hyo Seop vào vai tuyển thủ chèo thuyền Yoo Chan, với ước mơ giành được huy chương vàng để tỏ tình với người phụ nữ hơn mình 11 tuổi. Tất nhiên, chuyện đó sẽ không thể thành hiện thực vì người phụ nữ đó là của nam chính. Nhưng vai diễn nam phụ Yoo Chan thì hoàn toàn tạo ấn tượng trong lòng khán giả. Nhờ vào lối diễn xuất hóm hỉnh, tươi vui mà anh chàng đã khắc họa được một Yoo Chan lạc quan, yêu đời, mang đến cho khán giả một nhân vật đầy sức sống.
Từng tự ti về diễn xuất, Ahn Hyo Seop đã được công nhận nhờ vào sự nỗ lực không ngừng ảnh 3 Ahn Hyo Seop và Park Bo Young trong ''Abyss''
Đến với Abyss, không còn phải đảm nhiệm vai phụ nữa. Cùng với Park Bo Young, một lần nữa, anh chàng đã khiến fan ''phát cuồng'' vì những phản ứng hóa học vô cùng ngọt ngào của cả hai.
Từng tự ti về diễn xuất, Ahn Hyo Seop đã được công nhận nhờ vào sự nỗ lực không ngừng ảnh 4 Ahn Hyo Seop trong ''Dr.Romantic - Teacher Kim 2''
Và Abyss như một bước đệm, giúp độ nhận diện của Ahn Hyo Seop đến với khán giả được rộng hơn. Khi đảm nhận vai Seo Woo Jin với nội tâm đầy phức tạp trong Dr. Romantic - Teacher Kim 2, sánh đôi cùng với Lee Sung Kyung. Diễn xuất lẫn ngoại hình của anh chàng ở phim này mới ghi điểm tuyệt đối.
Từng tự ti về diễn xuất, Ahn Hyo Seop đã được công nhận nhờ vào sự nỗ lực không ngừng ảnh 5 Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung không chỉ xứng đôi mà còn rất ăn ý trong khâu diễn xuất
Có thể thấy, con đường âm nhạc lẫn diễn viên của anh chàng cũng mất rất nhiều thời gian để khẳng định mình. Và giờ đây giải thưởng ''Nam diễn viên mới xuất sắc nhất'' của Baeksang 2020 cũng chính là lời khẳng định vị trí của Ahn Hyo Seop trong lòng của khán giả. Cũng như là điều khích lệ Ahn Hyo Seop ngày một nỗ lực hơn.
Từng tự ti về diễn xuất, Ahn Hyo Seop đã được công nhận nhờ vào sự nỗ lực không ngừng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm