Từng vất vả giảm cân, Nam Em hứa đấu tranh cho nhóm người này nếu giành vương miện Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Em lại gây chú ý khi đăng tâm thư dài chia sẻ việc tự thấy có lỗi với bản thân và tiết lộ kế hoạch của cô nếu may mắn đoạt những giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Tham gia Miss World Vietnam 2022, Nam Em luôn là thí sinh được truyền thông và công chúng chú ý nhất. Cô nàng vô tư ngồi thoải mái khi tập luyện, nằm ngủ ngon lành khi các thí sinh khác bận rộn thử đồ. Trong đêm Chung khảo Miss World Vietnam 2022, "người đẹp thị phi" này lại có hành động xoay nghiêng người đầy khó hiểu trên sân khấu, mặc kệ nhân viên hậu đài liên tục nhắc nhở.

Mới đây, Nam Em đã đăng một tâm thư dài tiết lộ kế hoạch nếu đạt được những giải thưởng cao nhất của cuộc thi sắc đẹp lần này.

Từng vất vả giảm cân, Nam Em hứa đấu tranh cho nhóm người này nếu giành vương miện Hoa hậu ảnh 1

Việc Nam Em cố giảm cân tới mức không còn sức khỏe để hát khiến người hâm mộ xót xa. Ảnh: FBNV

Mở đầu bài viết, Nam Em kể lại: "Sáng nay thức dậy, Nam Em đứng trước gương, nhìn rất lâu và tự thấy có lỗi với bản thân mình. Ở tuổi 26, Nam Em biết sức khỏe của mình không còn tốt như thuở 19 - 20. Nhưng không có nghĩa là Nam Em không biết yêu quý bản thân mình.

4 năm trước, Nam Em tăng hơn 20 kg, do hậu quả của chứng trầm cảm, tác dụng phụ của thuốc. Sau đó, Nam Em đã nỗ lực để giảm cân rất nhiều, đến nỗi không còn sức khỏe để lấy hơi hát. Ở thời điểm hiện tại, với chỉ số hình thể của Nam Em đang là 88-65-96, không phải là một chỉ số lệch chuẩn, nhưng có lẽ Nam Em không có được một thần thái tốt và cơ thể săn chắc, Nam Em biết đã để người hâm mộ chưa hài lòng".

Từng vất vả giảm cân, Nam Em hứa đấu tranh cho nhóm người này nếu giành vương miện Hoa hậu ảnh 2
Từng vất vả giảm cân, Nam Em hứa đấu tranh cho nhóm người này nếu giành vương miện Hoa hậu ảnh 3

Nam Em từng sở hữu vẻ đẹp hiền hậu và vòng eo con kiến khiến khán giả say mê. - Ảnh: FBNV

Nam Em hứa sẽ cố gắng cải thiện bản thân để có thần thái tốt nhất, cải thiện sức khỏe của mình để nhiệt tình tham gia các thử thách kế tiếp ở Miss World Vietnam 2022. Dù vậy, cô cho biết bản thân là người dễ tích nước, dễ phù nề do tác dụng phụ của thuốc, hậu di chứng trầm cảm, COVID-19... nên mới không thể có được hình thể như mong ước. Cô sẽ không giảm cân tiêu cực để chiều lòng mọi người mà quên đi sức khỏe của bản thân.

Từng vất vả giảm cân, Nam Em hứa đấu tranh cho nhóm người này nếu giành vương miện Hoa hậu ảnh 4

Có giai đoạn, cô liên tục tăng cân vì hậu quả của trầm cảm. - Ảnh: FBNV

Nam Em cho rằng phụ nữ là để yêu thương, cuộc thi Hoa hậu là để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ. Cô trải lòng: "Ngày nay chúng ta đang đề cao "Nữ Quyền" và ủng hộ vai trò của người phụ nữ trong xã hội thì tại sao lại đem Nam Em và những chị em khác ra làm cái để chê bai. Nam Em rất ngưỡng mộ cô Hoa hậu Thái Lan 2021, mặc dù nặng 71 kg, nhưng cô chưa từng thấy có lỗi với hình thể như vậy, và cô yêu bản thân mình. Nam Em thì cảm thấy có lỗi với chính bản thân vì đã để nó bị phán xét quá nhiều, Nam Em hứa sẽ làm tốt nhất và không cảm thấy có lỗi nữa".

Sau những lời tâm sự trên, Nam Em hứa sẽ đấu tranh cho những người phụ nữ bị miệt thị ngoại hình, để phụ nữ luôn tự tin, tự hào và luôn yêu bản thân mình nếu may mắn đoạt được những giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Miss World Việt Nam 2022. Cô nhấn mạnh: "Phải yêu bản thân mình rồi mới biết yêu thương và san sẻ yêu thương cho người khác được, Nam Em tin vậy".

Từng vất vả giảm cân, Nam Em hứa đấu tranh cho nhóm người này nếu giành vương miện Hoa hậu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm