Từng vướng tin đồn hẹn hò Ngô Kiến Huy, Sam vừa khiến netizen "đẩy thuyền" vì hành động này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những màn tung hứng trên sóng truyền hình hay việc cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện khiến Ngô Kiến Huy và Sam vướng tin đồn hẹn hò. Mới đây, hành động đáng yêu của Sam trong sinh nhật của Ngô Kiến Huy lại khiến netizen được dịp "đẩy thuyền".

Sam và Ngô Kiến Huy là một trong những cặp đôi được người hâm mộ liên tục "đẩy thuyền". Cả hai cùng làm MC trong loạt gameshow đình đám như Biệt Tài Tí Hon, Sàn Đấu Ca Từ, Vô Lăng Tình Yêu... Sam còn là nữ chính trong MV Giả Vờ Yêu - bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Ngô Kiến Huy.

Sam cũng thường dành cho Ngô Kiến Huy những lời khen "có cánh". Nữ diễn viên Gia Đình Là Số Một tiết lộ: "Ngô Kiến Huy đối xử rất tốt với tôi. Anh ấy thường make up, làm tóc cho tôi. Anh Huy đi đâu, ăn gì cũng mời tôi, thậm chí có khi gửi đồ ăn đến nhà".

Trong họp báo ra mắt MV mới của Ngô Kiến Huy, Sam từng chia sẻ: "10 năm trước với bản hit đầu tiên Giả vờ yêu của Ngô Kiến Huy, tôi là nữ chính trong MV đó. Nhìn lại 10 năm, tôi và anh Huy có cơ hội làm việc với nhau rất nhiều. Có quá nhiều kỷ niệm không thể nhớ hết được”.

Từng vướng tin đồn hẹn hò Ngô Kiến Huy, Sam vừa khiến netizen "đẩy thuyền" vì hành động này ảnh 1
Từng vướng tin đồn hẹn hò Ngô Kiến Huy, Sam vừa khiến netizen "đẩy thuyền" vì hành động này ảnh 2
Từng vướng tin đồn hẹn hò Ngô Kiến Huy, Sam vừa khiến netizen "đẩy thuyền" vì hành động này ảnh 3

Sam và Ngô Kiến Huy thường dành cho nhau những lời khen "có cánh".

Tuy nhiên, Sam cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu đương giữa cô và bạn thân. Người đẹp khẳng định: "Giữa chúng tôi chỉ là tình bạn trong sáng. Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thân".

Bản thân Sam đã thừa nhận cả cô và Ngô Kiến Huy từng thử hẹn hò nhưng lại nhận ra cả hai chỉ hợp làm bạn. Ngô Kiến Huy từng lên tiếng cho hay anh chỉ xem Sam như em gái: "Thật ra thì tin đồn xảy ra với tôi mỗi ngày như cơm bữa. Cũng như đứa "em ruột" của tôi là Sam cũng vậy".

Mới đây, Sam lại tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi cùng Jun Phạm và Khả Như chuẩn bị tiệc sinh nhật cho Ngô Kiến Huy. Jun Phạm, Sam, Khả Như cùng hội bạn thân đã cùng quản lý chàng "Bắp" lén vào nhà và trang trí tiệc sinh nhật, sau đó đợi Ngô Kiến Huy trở về.

Từng vướng tin đồn hẹn hò Ngô Kiến Huy, Sam vừa khiến netizen "đẩy thuyền" vì hành động này ảnh 4

Theo đó, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Truyền Thái Y được tổ chức sinh nhật bất ngờ. Ngô Kiến Huy vô cùng vui sướng và đã ngay lập tức livestream trên fanpage khoe với các fan. Chàng "Bắp" cũng bật mí trong thời gian sắp tới, anh sẽ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc gửi tặng người hâm mộ và hy vọng vọng sẽ có buổi họp fan chính thức sau buổi sinh nhật không thể tổ chức cùng fanclub.

Từng vướng tin đồn hẹn hò Ngô Kiến Huy, Sam vừa khiến netizen "đẩy thuyền" vì hành động này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm