Tuổi dậy thì của XY thật nhiều rắc rối, nhưng có cách giải quyết không?

HHT - Câu trả lời là mọi vấn đề đều có cách giải quyết, thử xem những cách giải quyết sau có giúp được bạn không nhé!

Mỗi lần hội bạn tụ họp bàn tán này nọ về cái vụ “manly” là mình lại ngồi im thin thít. Sao mình chẳng có hứng thú gì với những chủ đề đó? Hay là mình không nam tính nhỉ?

Chuyện đó chẳng thể đánh giá là bạn có nam tính hay không. Trong mắt con gái sự manly đôi khi lại lãng mạn và dễ thương hơn nhiều. Con gái chắc chắn sẽ thích những anh chàng sẵn sàng nhường áo mưa cho mình lúc tan học về, sẵn sàng giơ vai gánh vác đồ đạc mỗi khi cả lớp có sự kiện hay đi picnic, thay vì ngồi dán mắt ở hàng điện tử hay túm năm tụm ba để bàn tán xem ai là người nam tính nhất.

Tuổi dậy thì của XY thật nhiều rắc rối, nhưng có cách giải quyết không? ảnh 1

Mình hay nghe nói về những cụm từ nhạy cảm của tụi con trai, như “bất lực” hoặc “vô sinh”, thế chính xác là thế nào?

“Bất lực” cũng có thể coi là một cách nói ám chỉ “đèn dầu” đang gặp trục trặc. Vì một lý do nào đó, “đèn dầu” không thể căng thẳng mặc dù tất cả các dấu hiệu dậy thì khác đã xuất hiện. Còn vô sinh tức là khả năng làm papa sau này không khả quan do chất lượng tinh binh quá yếu. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào của “đèn dầu” khiến bạn lo lắng, hãy đến gặp bác sĩ ngay để có hướng giải quyết sớm thôi.

Có những lúc rất bình thường mà anh bạn nhỏ của mình cũng cứ quậy phá đòi ngóc đầu dậy, vậy là sao?

Chẳng sao cả. Hiện tượng căng thẳng tự nhiên này là do lượng testosterol tăng lên, khi con trai ở trong tình trạng thư giãn (thường là vào ban đêm và nhất là về sáng). Chứ không nhất thiết là phải do có tác động bên ngoài hay do bị kích thích gì cả. Thêm nữa, trong thời điểm dậy thì, chuyện “đèn dầu” bất trị là chuyện rất bình thường, bạn đừng quá lo lắng.

Tuổi dậy thì của XY thật nhiều rắc rối, nhưng có cách giải quyết không? ảnh 2

"Một mình” có ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh binh không?

Cũng có thể ảnh hưởng, nếu như bạn lạm dụng hành động “một mình” quá nhiều trong ngày. “Một mình” quá nhiều sẽ khiến sức khỏe ảnh hưởng, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng tinh binh. Tuy nhiên hàng ngày, một lượng tinh binh nhất định luôn được sinh ra, những tinh binh không được phóng ra ngoài sẽ được tái hấp thu lại cơ thể. Nếu hành động “một mình” không quá dày đặc, thì sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến khả năng ra lò của tinh binh.

Lượng tinh dịch của mỗi XY phụ thuộc vào cái gì vậy?

Theo các nghiên cứu y khoa, không có lượng tinh dịch chuẩn cho mọi nam giới mà thay đổi theo từng cơ thể khác nhau. Lượng dịch của mỗi lần xuất tinh phụ thuộc nhiều nhất vào hoạt động của túi tinh- là nơi tạo ra tinh dịch. Ngoài ra, lượng tinh dịch cũng phụ thuộc số lần giải phóng tinh binh nữa. Vì thế, nếu quá ham mà cho các tinh binh được giải phóng nhiều lần gần nhau thì lượng tinh dịch càng giảm đi đấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

4 cách quản lý lo âu hiệu quả, rất cần trong thời điểm nỗi sợ thất nghiệp bóp ta ngạt thở

HHT - "Bóng ma" thất nghiệp sau đại dịch đang bao trùm nhiều nơi trên thế giới, điều đó dẫn đến những lo âu phập phồng thường xuyên. Ai cũng vậy không riêng gì bạn, nhưng nếu để lo lắng đến mức giảm hiệu quả công việc hiện tại và chất lượng cuộc sống mỗi ngày thì bạn cần áp dụng ngay và luôn những cách quản lý lo âu hiệu quả này.
Chính những suy nghĩ vô lý này khiến bạn luôn sống trong bừa bộn, thay đổi ngay thôi!

Chính những suy nghĩ vô lý này khiến bạn luôn sống trong bừa bộn, thay đổi ngay thôi!

HHT - Ai cũng mơ ước sống trong căn phòng, căn nhà đẹp như trên ảnh Pinterest, nhưng thực tế là cứ dọn hoài mà chẳng bao lâu lại đâu vào đấy. Thật ra là vì bạn không nhận ra những suy nghĩ tưởng hiển nhiên nhưng lại vô lý của mình. Chỉ cần thử đối diện và thay đổi một vài trong những suy nghĩ đó, sẽ thấy kết quả khác ngay.
Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

Tưởng giống nhau nhưng khi chuyển lời xin lỗi thành câu cảm ơn lại có tác dụng thần kỳ

HHT - Khi biết chịu trách nhiệm và trưởng thành hơn chúng ta rất hay nói "xin lỗi", thậm chí không biết bao nhiêu lần trong ngày. Nhưng mặt trái của lời xin lỗi là khiến cả hai bên cảm thấy nặng nề. Cho nên trong những trường hợp dưới đây có thể chuyển xin lỗi thành cảm ơn và bạn sẽ thấy những lợi ích sau đây.
Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

Nắm được 7 bí quyết đẩy động lực này, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn người khác gấp 4 lần!

HHT - Vì sao có những người nhiệt huyết luôn tuôn ào ào, làm việc hướng đến mục tiêu của họ không biết mệt. Trong khi người khác tài năng có thừa nhưng nhấc tay nhấc chân lên đã khó? Điểm khác biệt nằm ở những bí quyết nhỏ mà nếu biết cách thì trong khó khăn cũng không mệt, nếu sai cách thì trong thuận lợi mà vẫn nản.
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử

HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy?

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một combo ngừa mụn “sang - xịn - mịn" rất được lòng thế hệ Gen Z với mức chi phí tiết kiệm. Đó chính là combo ngừa mụn S-Skin - bộ sản phẩm đang được các TikToker săn đón thời gian gần đây. Combo ngừa mụn S-Skin có gì đặc biệt khiến TikTok "rần rần" đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay nhé!