Tuổi dậy thì của XY thật nhiều rắc rối, nhưng có cách giải quyết không?

HHT - Câu trả lời là mọi vấn đề đều có cách giải quyết, thử xem những cách giải quyết sau có giúp được bạn không nhé!

Mỗi lần hội bạn tụ họp bàn tán này nọ về cái vụ “manly” là mình lại ngồi im thin thít. Sao mình chẳng có hứng thú gì với những chủ đề đó? Hay là mình không nam tính nhỉ?

Chuyện đó chẳng thể đánh giá là bạn có nam tính hay không. Trong mắt con gái sự manly đôi khi lại lãng mạn và dễ thương hơn nhiều. Con gái chắc chắn sẽ thích những anh chàng sẵn sàng nhường áo mưa cho mình lúc tan học về, sẵn sàng giơ vai gánh vác đồ đạc mỗi khi cả lớp có sự kiện hay đi picnic, thay vì ngồi dán mắt ở hàng điện tử hay túm năm tụm ba để bàn tán xem ai là người nam tính nhất.

Tuổi dậy thì của XY thật nhiều rắc rối, nhưng có cách giải quyết không? ảnh 1

Mình hay nghe nói về những cụm từ nhạy cảm của tụi con trai, như “bất lực” hoặc “vô sinh”, thế chính xác là thế nào?

“Bất lực” cũng có thể coi là một cách nói ám chỉ “đèn dầu” đang gặp trục trặc. Vì một lý do nào đó, “đèn dầu” không thể căng thẳng mặc dù tất cả các dấu hiệu dậy thì khác đã xuất hiện. Còn vô sinh tức là khả năng làm papa sau này không khả quan do chất lượng tinh binh quá yếu. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào của “đèn dầu” khiến bạn lo lắng, hãy đến gặp bác sĩ ngay để có hướng giải quyết sớm thôi.

Có những lúc rất bình thường mà anh bạn nhỏ của mình cũng cứ quậy phá đòi ngóc đầu dậy, vậy là sao?

Chẳng sao cả. Hiện tượng căng thẳng tự nhiên này là do lượng testosterol tăng lên, khi con trai ở trong tình trạng thư giãn (thường là vào ban đêm và nhất là về sáng). Chứ không nhất thiết là phải do có tác động bên ngoài hay do bị kích thích gì cả. Thêm nữa, trong thời điểm dậy thì, chuyện “đèn dầu” bất trị là chuyện rất bình thường, bạn đừng quá lo lắng.

Tuổi dậy thì của XY thật nhiều rắc rối, nhưng có cách giải quyết không? ảnh 2

"Một mình” có ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh binh không?

Cũng có thể ảnh hưởng, nếu như bạn lạm dụng hành động “một mình” quá nhiều trong ngày. “Một mình” quá nhiều sẽ khiến sức khỏe ảnh hưởng, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng tinh binh. Tuy nhiên hàng ngày, một lượng tinh binh nhất định luôn được sinh ra, những tinh binh không được phóng ra ngoài sẽ được tái hấp thu lại cơ thể. Nếu hành động “một mình” không quá dày đặc, thì sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến khả năng ra lò của tinh binh.

Lượng tinh dịch của mỗi XY phụ thuộc vào cái gì vậy?

Theo các nghiên cứu y khoa, không có lượng tinh dịch chuẩn cho mọi nam giới mà thay đổi theo từng cơ thể khác nhau. Lượng dịch của mỗi lần xuất tinh phụ thuộc nhiều nhất vào hoạt động của túi tinh- là nơi tạo ra tinh dịch. Ngoài ra, lượng tinh dịch cũng phụ thuộc số lần giải phóng tinh binh nữa. Vì thế, nếu quá ham mà cho các tinh binh được giải phóng nhiều lần gần nhau thì lượng tinh dịch càng giảm đi đấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.