Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc!

Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc!
HHT - Tuổi Hồng 26 cùng sự quy tụ của 16 khách mời siêu hot và những tiết mục trình diễn “bùng nổ” đã giúp một trong những “bữa tiệc” âm nhạc hàng đầu của học sinh TP.HCM thực sự thăng hoa như chính thông điệp chương trình – Đến Đỉnh Cao!

Tuổi Hồng Minh Khai 26 – Đêm nhạc truyền thống của các teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai nói riêng và toàn bộ học sinh TP.HCM nói chung đã chứng tỏ được “độ nóng” và sức hút mạnh mẽ của mình khi chỉ một tiếng trước khi đêm nhạc hội diễn ra đã xuất hiện những hàng người chờ đợi. Không chỉ riêng “thần dân” của Minh Khai mà ngay cả các teen đến từ các trường khác ai ai cũng khoác lên mình những “bộ cánh” lộng lẫy cùng gương mặt háo hức, phấn khởi để “cháy” hết mình cùng một trong những đêm nhạc được mong chờ nhất năm này.

Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 1

Những ca sĩ khách mời "hot hòn họt" của V–Pop như Trúc NhânBigDaddy, Emily, Binz, Thái Đinh, Tiên Tiên, Trang, Táo, Obito – Seachains, Phan Mạnh Quỳnh, Đức Phúc và “nàng thơ” Đông Nhi đã cùng quy tụ và khiến đêm nhạc chạm đến đỉnh cao và rực rỡ hơn bao giờ hết, chắc chắn đã làm các “fan ruột” được mãn nhãn vô cùng.

Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 2
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 3
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 4
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 5
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 6

Để “đu đưa” theo những lời ca du dương, xao xuyến của phần điệp khúc Có chàng trai viết lên cây của Phan Mạnh Quỳnh, ca khúc Phố không em của Thái Đinh hay Ánh nắng của anh do Đức Phúc thể hiện hay màn kết hợp của hai giọng ca Tiên Tiên cùng Trang với Đâu cần một bài ca tình yêu đã giúp những ánh đèn rực rỡ từ lightstick hay flash đã phủ sáng cả sân trường, như thể chạm tới sự thăng hoa của mọi xúc cảm. Không chỉ vậy, những tiết mục nhảy bắt mắt đến từ biệt đội áo đỏ The LYRICÍST cùng vũ đạo nóng bỏng với những màn lượn sóng và lắc hết mình của bộ đôi BigDaddy Emily với Ơ sao bé không lắc hay những ca khúc quen thuộc với bao thế hệ teen của Đông Nhi như Nhất quỷ nhì ma, Xin anh đừng, Bad boy càng làm cho không khí của đêm nhạc càng "nóng" hơn bao giờ hết.

Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 7
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 8
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 9
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 10
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 11
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 12
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 13

Đặc biệt hơn hết, Tuổi Hồng 26 lần đầu tiên chào đón MC, VJ Dustin Phúc Nguyễn – cựu học sinh Minh Khai trở lại sau hơn 10 năm với vai trò MC của đêm nhạc. Sự quay về này mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi Dustin đã truyền đến một nguồn động lực mạnh mẽ đến toàn bộ khán giả có mặt tại Tuổi Hồng với thông điệp về ước mơ – như chính hành trình phát triển "Đến Đỉnh Cao" những năm trở lại đây của Tuổi Hồng Minh Khai

Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 14
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 15

Không chỉ quy tụ những nghệ sĩ đình đám, Tuổi Hồng 26 còn khiến toàn bộ khán giả có mặt tại đêm nhạc mãn nhãn với những tiết mục đặc sắc, tinh tế được đầu tư chuyên nghiệp với đủ mọi loại hình trình diễn như ca hát, múa đương đại, nhảy và cheerleading từ chính 126 bạn học sinh của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 16
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 17
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 18
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 19

“Chốt sổ” nhân vật ấn tượng nhất thuộc về Nguyễn Thị Tuổi Hồng – linh vật của đêm nhạc Tuổi Hồng, với mái tóc hồng chói đã có một màn trình diễn có 1–0–2 hết sức thàng công.

Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 20
Tuổi Hồng 26: "Đến đỉnh cao" trong từng cung bậc cảm xúc! ảnh 21

Không thể phủ nhận, ngay cả đã kết thúc thì chương trình vẫn để lại trong lòng các bạn trẻ những cảm xúc “lâng lâng” đọng lại khi những nghệ sĩ lần lượt xuất hiện trên sân khấu và đem lại những màn trình diễn xuất sắc khiến cho sân trường Minh Khai “sáng nhất” trong đêm nay. Không những giúp các teen tham gia chạm đến “đỉnh cao” của âm nhạc mà Tuổi Hồng 26 còn giúp những hoàn cảnh khó khăn được chạm đến đỉnh cao, vượt qua thử thách khi số tiền thu được sau chương trình sẽ được sử dụng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.