Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum

Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum
HHT - Vừa mới trở về Hàn Quốc, V đã tranh thủ đi gặp mặt Park Bo Gum rồi đây này.

Mới đây, trên tài khoản Twitter cá nhân thì nam diễn viên Park Bo Gum vừa chia sẻ hai bức hình selfie cùng với V (BTS). Bo Gum còn khiến fan của BTS cảm động hơn nữa khi đăng kèm bình luận “Hy vọng vào nhiều ngày tươi đẹp hơn nữa”, chính là một câu trong ca khúc 2! 3! của riêng các ARMY. Park Bo Gum cũng chu đáo đến mức để lại một trái tim màu tím, là biểu tượng mà BTSARMY hay dành cho nhau.

Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum ảnh 1

Thêm một điều nữa khiến ARMY phát hờn về tình bạn thân thiết giữa hai chàng trai. Đó là ngày 18/2, nhóm BTS mới từ Nhật trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành chuỗi concert Love Yourself. Và cũng đúng ngày hôm đó, Park Bo Gum khoe ảnh mới chụp cùng V. Chứng tỏ V vừa mới về nước là phải đi gặp mặt bạn thân Bo Gum ngay cho đỡ nhớ.

Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum ảnh 2

Park Bo GumV quen biết nhau qua chương trình ca nhạc Music Bank, khi V tới biểu diễn cùng BTS còn Bo Gum đảm nhận vị trí dẫn chương trình. Hai chàng trai nhanh chóng thân thiết, đã từng rủ nhau đi đảo Jeju chơi khi cả hai cùng rảnh rỗi. Park Bo Gum cũng mới debut làm ca sĩ với sản phẩm âm nhạc đầu tay, và đã ấp ủ kế hoạch rủ V cùng ra ca khúc chung. Nhìn hình mới nhất của hai chàng, ai cũng công nhận VPark Bo Gum càng chơi với nhau thì càng đẹp trai hơn.

Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum ảnh 3

Trong nhóm BTS, V chính là chàng trai có vòng tròn bạn bè rộng nhất khi chơi với rất nhiều nghệ sĩ khác. Ngoài Park Bo Gum, anh chàng còn là thành viên của bộ ba mỹ nam gồm có V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.