Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum

Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum
HHT - Vừa mới trở về Hàn Quốc, V đã tranh thủ đi gặp mặt Park Bo Gum rồi đây này.

Mới đây, trên tài khoản Twitter cá nhân thì nam diễn viên Park Bo Gum vừa chia sẻ hai bức hình selfie cùng với V (BTS). Bo Gum còn khiến fan của BTS cảm động hơn nữa khi đăng kèm bình luận “Hy vọng vào nhiều ngày tươi đẹp hơn nữa”, chính là một câu trong ca khúc 2! 3! của riêng các ARMY. Park Bo Gum cũng chu đáo đến mức để lại một trái tim màu tím, là biểu tượng mà BTSARMY hay dành cho nhau.

Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum ảnh 1

Thêm một điều nữa khiến ARMY phát hờn về tình bạn thân thiết giữa hai chàng trai. Đó là ngày 18/2, nhóm BTS mới từ Nhật trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành chuỗi concert Love Yourself. Và cũng đúng ngày hôm đó, Park Bo Gum khoe ảnh mới chụp cùng V. Chứng tỏ V vừa mới về nước là phải đi gặp mặt bạn thân Bo Gum ngay cho đỡ nhớ.

Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum ảnh 2

Park Bo GumV quen biết nhau qua chương trình ca nhạc Music Bank, khi V tới biểu diễn cùng BTS còn Bo Gum đảm nhận vị trí dẫn chương trình. Hai chàng trai nhanh chóng thân thiết, đã từng rủ nhau đi đảo Jeju chơi khi cả hai cùng rảnh rỗi. Park Bo Gum cũng mới debut làm ca sĩ với sản phẩm âm nhạc đầu tay, và đã ấp ủ kế hoạch rủ V cùng ra ca khúc chung. Nhìn hình mới nhất của hai chàng, ai cũng công nhận VPark Bo Gum càng chơi với nhau thì càng đẹp trai hơn.

Tưởng bận không thở nổi, nhưng V (BTS) vẫn tranh thủ hẹn hò với Park Bo Gum ảnh 3

Trong nhóm BTS, V chính là chàng trai có vòng tròn bạn bè rộng nhất khi chơi với rất nhiều nghệ sĩ khác. Ngoài Park Bo Gum, anh chàng còn là thành viên của bộ ba mỹ nam gồm có V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm