Tưởng cá sấu là “đồ giả” nên lại gần chụp ảnh, một du khách Philippines bị cá sấu tấn công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một du khách ở Philippines vào công viên giải trí chơi và nhất định cho rằng con cá sấu dưới cái ao trong công viên chỉ là bức tượng hoặc đồ bằng nhựa. Vì vậy, người này lội xuống ao để chụp ảnh cùng “cá sấu giả”. Ai ngờ, con cá sấu nổi giận và tấn công.

Đã có không ít trường hợp du khách gặp họa vì “đùa” với động vật hoang dã, nhưng nhiều người dường như vẫn không biết sợ.

Mới đây, một du khách tên là Nehemias Chipada đã cùng vài người trong gia đình đã tới thành phố Cagayan de Oro (Philippines), vào công viên giải trí Amaya View để chơi nhân dịp sinh nhật mình.

Tại đây, Chipada nhìn thấy một cái ao có cá sấu - đó là một cái ao ở khu vực giới hạn, không cho khách tham quan lại gần, nhưng người này lại không tin rằng đó là cá sấu thật. Khăng khăng nói với mọi người xung quanh rằng đó chỉ là một bức tượng cá sấu hoặc một con cá sấu nhựa mà công viên đặt ở đó để “đánh lừa” khách tham quan, Chipada quyết định chứng minh quan điểm của mình.

Tưởng cá sấu là “đồ giả” nên lại gần chụp ảnh, một du khách Philippines bị cá sấu tấn công ảnh 1

Có lẽ thấy cá sấu nằm im nên du khách cho rằng đó là "đồ giả", liền lại gần để chụp ảnh. Ảnh: Viral Press.

Chipada trèo vào khu vực cấm, đi xuống ao, đứng cạnh “cá sấu giả” và giơ điện thoại để chụp selfie. Thế rồi, trong khi gia đình người này đang nhìn thì việc chụp ảnh lại biến thành một thảm họa, bởi con cá sấu dài gần 4 mét bỗng nhiên quẫy lên, cắn phập vào cánh tay Chipada và lôi người này xuống nước.

Nhiều khách tham quan hoảng hồn la hét, nhưng không ai dám lao tới mà ngăn cản con cá sấu. Cuối cùng, Chipada đã tự giằng tay ra được và chạy khỏi khu vực ao, rồi được nhân viên của công viên đến trợ giúp, đưa vào bệnh viện.

Thật may là Chipada đã giữ được mạng sống sau khi bị cá sấu tấn công, chỉ bị rạn xương và phải khâu một số mũi ở cánh tay. Một cái răng cá sấu dài khoảng 8cm cũng được các bác sĩ gắp ra khỏi vết thương của Chipada.

Tưởng cá sấu là “đồ giả” nên lại gần chụp ảnh, một du khách Philippines bị cá sấu tấn công ảnh 2

Thật may là du khách này giữ được cả tính mạng, và cả cánh tay. Ảnh: Viral Press.

Gia đình du khách này đã đổ tội cho công viên là không trưng biển ghi rõ rằng ao có cá sấu thật. Phía công viên thì đồng ý chia sẻ tiền điều trị của Chipada, nhưng phủ nhận rằng vì họ lơ là mà khiến du khách gặp nạn. Giám đốc điều hành của công viên nói: “Những du khách đó nói rằng họ tưởng cá sấu là “đồ giả”, nhưng thực tế, khu vực đó đã ghi rõ là khách tham quan không được vào. Có những bảng ghi rõ như vậy”.

Tưởng cá sấu là “đồ giả” nên lại gần chụp ảnh, một du khách Philippines bị cá sấu tấn công ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.