Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc

Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc
HHT - Đau đớn như Kang Seung Yoon, bị chính anh em "bóc phốt" ngay trên sóng truyền hình.

Trước đó không lâu, Song Mino - anh chàng rapper cá tính của WINNER xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát thanh Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date. Tại đây, Mino đã tiết lộ một vấn đề liên quan đến ngoại hình khiến anh chàng vô cùng lo lắng hiện nay, đó là hói đầu.

Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc ảnh 1
Việc liên tiếp phải nhuộm tóc khiến tóc của Mino ngày càng ít. Đây là nỗi lo của nhiều thần tượng K-Pop hiện nay.

Nhưng có vẻ như Mino không hề đơn độc, có một thành viên của WINNER cũng có nỗi lo lắng tương tự vì quá ít tóc. Trong tập mới nhất của chương trình Life Bar có sự tham gia của 2 thành viên Kang Seung Yoon Kim Jin Woo (WINNER), MC Heechul nói: "Kim Jin Woo đã tiết lộ việc Kang Seung Yoon đi nối tóc vì bị... ít tóc".

Sau khi nghe, Seung Yoon cho biết bí mật này chỉ có những người thân thiết anh mới kể. Không ngờ lại bị chính người anh cùng nhóm "phản bội". Tuy nhiên, Kim Jin Woo nhanh chóng phân bua: "Tại vì em có vầng trán rộng còn gì". Kang Seung Yoon thêm vào: "Thực ra, em không lo lắng về việc bị rụng tóc. Tóc em chỉ hơi mỏng thôi nên em thêm tóc nối để nó trông dày hơn".

Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc ảnh 2
Cũng giống như Mino, tóc của Seung Yoon thường xuyên phải nhuộm màu sáng nên rất dễ gãy rụng.
Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc ảnh 3
Hình ảnh hai anh chàng trên sóng truyền hình.

Chẳng riêng gì Song Mino hay Kang Seung Yoon mà hàng loạt idol K-Pop khác cũng gặp rất nhiều vấn đề về tóc, sau thời gian dài nhuộm, tẩy và uốn liên tục. Chắc sau đợt comeback cùng MILLIONS các thành viên WINNER sẽ dành chút thời gian để cùng nhau đi "tân trang" lại mái tóc của mình.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.