Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc

Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc
HHT - Đau đớn như Kang Seung Yoon, bị chính anh em "bóc phốt" ngay trên sóng truyền hình.

Trước đó không lâu, Song Mino - anh chàng rapper cá tính của WINNER xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát thanh Ji Suk Jin's 2 O'Clock Date. Tại đây, Mino đã tiết lộ một vấn đề liên quan đến ngoại hình khiến anh chàng vô cùng lo lắng hiện nay, đó là hói đầu.

Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc ảnh 1
Việc liên tiếp phải nhuộm tóc khiến tóc của Mino ngày càng ít. Đây là nỗi lo của nhiều thần tượng K-Pop hiện nay.

Nhưng có vẻ như Mino không hề đơn độc, có một thành viên của WINNER cũng có nỗi lo lắng tương tự vì quá ít tóc. Trong tập mới nhất của chương trình Life Bar có sự tham gia của 2 thành viên Kang Seung Yoon Kim Jin Woo (WINNER), MC Heechul nói: "Kim Jin Woo đã tiết lộ việc Kang Seung Yoon đi nối tóc vì bị... ít tóc".

Sau khi nghe, Seung Yoon cho biết bí mật này chỉ có những người thân thiết anh mới kể. Không ngờ lại bị chính người anh cùng nhóm "phản bội". Tuy nhiên, Kim Jin Woo nhanh chóng phân bua: "Tại vì em có vầng trán rộng còn gì". Kang Seung Yoon thêm vào: "Thực ra, em không lo lắng về việc bị rụng tóc. Tóc em chỉ hơi mỏng thôi nên em thêm tóc nối để nó trông dày hơn".

Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc ảnh 2
Cũng giống như Mino, tóc của Seung Yoon thường xuyên phải nhuộm màu sáng nên rất dễ gãy rụng.
Tưởng chỉ có Mino, ai ngờ thành viên này của WINNER cũng có nỗi lo vì... ít tóc ảnh 3
Hình ảnh hai anh chàng trên sóng truyền hình.

Chẳng riêng gì Song Mino hay Kang Seung Yoon mà hàng loạt idol K-Pop khác cũng gặp rất nhiều vấn đề về tóc, sau thời gian dài nhuộm, tẩy và uốn liên tục. Chắc sau đợt comeback cùng MILLIONS các thành viên WINNER sẽ dành chút thời gian để cùng nhau đi "tân trang" lại mái tóc của mình.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.